Có một vụ việc mà Thám Tử VDT chúng tôi vừa làm đã để lại một ấn tượng buồn cho hoàn cảnh của một người phụ nữ đẹp người – giàu tình cảm và có lòng bao dung.

Chị tên là Lan Hương (tên được thay đổi) sinh ra và lớn lên tại Đất Cảng. Gia đình chị kinh tế khá tỉa vì bố làm Hải Quan ở cảng tại Hải Phòng. Lớn lên chị đi học tốt nghiệp Đại Học được bố chị xin cho làm Kế Toán cùng cơ quan.

Khi tiếp xúc với chị chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng. Chị rất đẹp và dịu dàng. Chị bắt đầu kể lại toàn bộ sự việc cho chúng tôi nghe. Chồng chị tên Hải làm tại chị cục thuế của 1 quận tại Hải Phòng. Hai anh chị lấy nhau trong điều kiện rất thuận lợi, kinh tế khá giả và rất đẹp đôi. Sau 5 năm chung sống chỉ sinh hạn được 2 cháu gái kháu khỉnh. Giờ cháu lớn 10 tuổi và cháu nhỏ thì 8 tuổi. Gia đình chị sống rất hạnh phúc, không có điều tiếng gì đối với hàng xóm xung quanh. Nhưng bằng linh cảm của người phụ nữ chị cảm thấy  thời gian gần đây chồng chị có biểu hiện buồn và tiền bạc thấy sa sút mặc dù anh không nhâu nhẹt, cờ bạc gì hay tham gia bất cứ một tệ nạn xã hội nào. Chị cố gạt đi nghi ngờ và nghỉ dạo này kinh tế Toàn Cầu suy thoái cho nên tiềm năng kinh tế sa sút. Chị chia sẽ:  nhưng tôi vẫn cảm thấy có một cái gì đó không an toàn trong cuộc sống vợ chồng. cho nên chị đến với công ty Thám Tử VDT nhờ chúng giúp tìm hiểu xem ngoài cuộc sống gia đình và cơ quan anh có quan hệ xã hội nào khác không? Chúng tôi nhận lời giúp chị và tiến hành công việc ngay ngày hôm sau.

Công ty thám tử VDT chúng tôi vào cuộc đúng ngày cuối tuần và bằng các biện pháp nghiệp vụ. Các trinh sát ngoại tuyến chúng tôi giám sát chồng chị từ 6h sáng đến 8h thì chồng chị rời nhà  đi ăn sáng – uống café cùng với hai người bạn nam bình thường. Nhưng đến khi hai người bạn nam về thì anh vẫn ngồi lại quán một mình. Bằng kinh nghiệp có sẵn chúng tôi đoán sẽ có chuyện xảy ra. Đến 11h00 thì chồng chị rời quán và đi lòng vòng rất nhiều con phố, Anh vừa đi vừa dừng lại rất khó hiểu và gọi điện thoại cho ai đó rất nhiều. Anh đi tiếp và đến cửa hàng đồ chơi trẻ em vào đó chúng tôi thấy anh mua 1 chiếc ôt ô bằng nhựa. Chúng tôi nghỉ tại sao anh mua đồ chơi cho 2 đứa con gái mà sao lại mua ôt ô – thật khó hiểu. Thám tử VDT chúng tôi âm thầm giám sát. Lúc này anh rời cửa hàng đồ chơi và đi tiếp lòng vòng rất nhiều con phố bất ngờ anh rẽ vào 1 ngõ tiếp đến ngách và đi vào hẽm nhỏ sau đó anh đi vào một nhà, thấy anh mở cửa vào như người nhà vậy. Điều bất ngờ hơn nữa là lúc anh đi vào thì có một bé trai khoảng 3 tuổi gọi anh là Bố. Màn bí mật dần hé lộ, chúng tôi báo tin cho chị địa chỉ chính xác ngôi nhà. Bí mật cho chị xem có ai là họ hành hoặc người nhà trong khu vực này không và chị cho biết là không có ai. Sau đó Thám tư VDT chúng tôi tiếp tục điều tra xác minh nhân thân gia đình trên và được biết nhà có 3 người. một người 60 tuổi là bà ngoại của cháu bé và 1 người nữ 31 tuổi là mẹ của cháu bé và người nữ này không có chồng và đặt biệt hơn là làm cùng với cơ quan với chồng chị. Nhưng chũng chưa nói được điều gì về mối quan hệ này. Chị rất sốt ruột và định đến nhà để phơi bày sự thật nhưng chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu năm khuyên chị bình tĩnh và để xác định xem có phải đứa trẻ là con của anh ta hay không?

Thám tử VDT chúng tôi tiếp tục tiến hành lấy mẫu trên cơ thế đứa trẻ để đem đi giám định AND cùng với mẫu của anh ta. Đây là một việc hết sức khó khăn và phức tạp. Lấy mẫu của anh ta thì chị có thể lấy được còn về phía đứa trẻ thì thám tử VDT chúng tôi phải chịu trách nhiệm lấy mẫu. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác chúng tôi cửa 1 cán bộ điều tra dày dặn kinh nghiệm cùng với 2 nhân viên Thám tử là nữ đi đến tiếp cận và lấy mẫu. Thời cơ thuận lợi đến lúc này gia đình cô gái kia đang rao bán nhà. Chúng tôi tiếp cận bằng nghiệp vụ ứng nhân xử thế mọi tình huống. Chúng tôi cho 2 nhân viên nữ thám tử tiếp cận lấy mẫu tóc của cháu bé còn cán bộ điều tra tách mẹ và bà của cháu bé. Sau đó thực hiện theo phương án chuyện nghiệp làm sao nhổ được tóc của bé phải có cả chân tóc thì mới giám định được. Kế hoạch thành công ngoài sự mong đợi. Khi lấy được mẫu xong thì chúng tôi yêu cầu chị lấy mẫu tóc của chồng. Đến thám tử VDT đem 2 mẫu tóc đến Viện khoa học hình sự để giám định Gen. Sau 3 ngày chờ đợi là 3 ngày chúng tôi phải nghe điện thoại của chị nhiều lần. Vì đây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia đình vì vậy đò hỏi tính chính xác phải tuyệt đối.

Ngày nhận được kết quả đến chúng tôi nhận được tờ giám định xác nhận đứa bé kia và anh chồng chị là 2 cha con. Chính xác tới 99,9% chị bàng hoàng và không nói nên lời. không ngời lại như vậy.

Đúng như chúng tôi nhận xét ban đầu chị quả là người nhân hậu, một việc tày trời của chồng như thế mà chị sẵn sàng tha thứ và chấp nhận hàng tháng trích tiền cho anh gửi nuôi con và chỉ có một điều kiên là không được tiếp tục quan hệ với người phụ nữ đó nữa. Đó là một vụ việc làm ra kết quả không ai muốn nhưng mong rằng cuộc sống của chị sau này luôn êm ấm không sóng gió.

Theo Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử