Công ty thám tử tư VDT – Để biết chắc chắn bạn trai có phải xã hội đen hay không, Thanh cần đến sự điều tra chuyên nghiệp hơn là nhờ bạn bè tìm hiểu. Hãy thuê thám tử làm việc đó.

Tham tu tu VDT

Tình huống bạn đang lâm vào thật là đáng sợ. Nó liên quan đến vận mệnh cả đời đấy bạn ạ. Không thể nói vì tình yêu mà bỏ qua không làm gì được.

Thà rằng bạn biết người yêu mình là đại ca xã hội đen từ trước và vì yêu anh ấy, vì biết anh ấy yêu mình thật lòng nên bạn chấp nhận. Đằng này bạn luôn coi anh ấy là một người bình thường, tử tế, nên nếu có thông tin anh ấy thuộc một “giới” khác thì hãy coi điều đó là quan trọng.

Sau khi người quen cho biết về con người thực của anh ấy, Thanh cũng đã nhờ cậu bạn điều tra hộ và kết quả đúng vậy. Thế là khả năng anh ấy làm đại ca đã tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên để biết chắc chắn nhằm tránh hoài nghi và dùng dằng, bạn cần đến sự điều tra chuyên nghiệp hơn. Hãy thuê thám tử làm việc đó. Chắc chắn họ sẽ cho bạn biết chính xác người yêu bạn có phải xã hội đen hay không.

Khi đã có kết quả rồi thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ nhé. Thật ra ngay trong khi chờ kết quả, bạn cũng đã có thể tự vấn mình trước rằng, nếu sự thật đúng như lời đồn, thì bạn sẽ quyết định ra sao? Bỏ ngay hay vẫn yêu? Tìm hiểu tiếp hay cưới đúng kế hoạch? Bạn hãy tự hỏi mình rằng, nếu anh ấy là xã hội đen thì nếu cưới, bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện gì, và bạn có chịu đựng được những chuyện ấy không? Phải lý trí bạn ạ, đừng nghĩ rằng vì tình yêu, mình vượt qua được hết trong khi bạn không có bản lĩnh như vậy, và sau đó lại ân hận.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử