Công ty dịch vụ thám tử VDT là một trong những công ty thám tử chuyên điều tra theo dõi vợ | chồng ngoại tình uy tín có tiếng trong ngành hiện nay, với rất nhiều chi nhánh phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn cần thuê điều tra theo dõi ngoại tình thì cái tên VDT luôn được sự lựa chọn tín nhiệm của các khách hàng có nhu cầu, Chúng tôi hoạt động với phương châm:

 – Mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng.

– Luôn làm việc có trách nhiệm cao nhất, giữ sự uy tín của một thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình bảo mật nhanh chóng không bị phát hiện

Trong cuộc sống ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, con người lại không chiến thắng được những cám dỗ của tình dục, dẫn đến các hành vi ngoại tình, khiến cho đời sống hôn nhân trở nên căng thẳng, ngột ngạt, thậm chí là đổ vỡ.

Trên thực tế, có không ít các bà vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình đã lén lút đi sau để theo dõi. Khi chứng kiến chồng thân mật với nhân tình, nhiều người phẫn uất dẫn đến ngất xỉu tại chỗ, hay cũng có người không kiềm chế được cảm xúc của mình mà lao vào đánh đập, sỉ nhục “tiểu tam”. Nguy hiểm hơn là sử dụng dung dịch hóa chất có tính sát thương như axit để “trừng trị” con giáp thứ 13.

Những hành vi trong lúc nóng giận có thể để lại hậu quả rất nghiêm trọng, bạn có thể bị khởi kiện và vô tình vướng vào vòng lao lý. Đây chính là lý do tại sao phụ nữ hiện đại ngày nay thường lựa chọn dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại các công ty thám tử tư chuyên nghiệp. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình này giúp khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được các thông tin về đối tượng mình đang điều tra một cách chính xác mà không cần tốn thời gian, công sức.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

Bạn có thể tìm đến dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình khi nghi ngờ, muốn biết chính xác vợ/chồng mình có ngoại tình hay không hoặc đã biết rõ bạn đời của mình ngoại tình nhưng chưa có chứng cứ để chứng minh, muốn thu thập các thông tin (tên tuổi, quê quán, công việc,…) của tiểu tam hay các hình ảnh, video thân mật của chồng với nhân tình.

Hướng dẫn cách phát hiện theo dõi ngoại tình chính xác 100%.

Dựa vào các biểu hiện dưới đây bạn có thể đoán được vợ/chồng mình có hành vi ngoại tình hay không:

– Hay nói dối: ⭐Thường nói dối phải tăng ca, có cuộc hẹn với khách hàng,… nhưng thực chất là đi với nhân tình.

– Thường xuyên bận rộn: ⭐Vợ/chồng bạn thường xuyên có những cuộc họp đột xuất, đi sớm về khuya.

– Đột nhiên chăm chút đến vẻ bề ngoài: ⭐Chăm sóc da, sắm sửa quần áo, dùng nước hoa,.. trong khi trước đây không hề có.

– Thay đổi cách cư xử với bạn: ⭐Nếu vợ/chồng bạn tự nhiên thay đổi cách cư xử (thô bạo hoặc dịu dàng hơn trước) thì rất có thể họ đã có mối quan hệ bên ngoài, họ làm vậy để che giấu hành vi “phạm tội” của mình.

– Dấu vết lạ: ⭐Nếu phát hiện quần áo của chồng có mùi nước hoa hoặc vết son thì chắc chắn anh ta đang “mèo mả gà đồng” bên ngoài.

– Lảng tránh chuyện chăn gối: ⭐Khi tìm được “của lạ” ở bên ngoài thì anh ta sẽ chán bạn, không đòi hỏi chuyện chăn gối, không gần gũi vợ như trước.

– Hay để ý và giật mình khi điện thoại có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến: ⭐Nếu điện thoại của vợ/chồng bạn tự nhiên cài mật khẩu hoặc thay mật khẩu, không cho ai động đến máy hoặc có biểu hiện khác thường mỗi khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi lạ đến. Không dám nghe điện thoại trước mặt bạn, thường đi một nơi xa để nói chuyện điện thoại.

Ngoài ra, thám tử điều tra ngoại tình của công ty VDT còn hướng dẫn cho các cánh đàn ông về những cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả nhanh chóng nhất.

VDT – Cung cấp các dịch vụ thuê thám tử theo dõi bao gồm:

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Đây là một trong những dịch vụ theo dõi ngoại tình mà VDT nhận rất nhiều yêu cầu, việc cách đàn ông “ngán cơm thèm phở” là chuyện rất thường gặp trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên để có thể biết chính xác việc ông chồng của mình đang ngoại tình với ai là điều không đơn giản.

Đa số các bà vợ tìm tới dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của VDT, đều đã dần mất kiên nhẫn và không thể nhẫn nhịn được nữa, nên việc để cho các thám tử điều tra lấy thông tin, thu thập chứng cứ chính xác sẽ giúp cho các bà vợ có thể tận tay bắt gian chồng ngoại tình tại trận mà không cần mất nhiều thời gian, công sức.

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Tương tự như các quý bà, việc bị người vợ phản bội là nỗi đau rất lớn và cũng là nổi tủi hổ nhất trong cuộc đời. Nó giống như những nhát dao chí mạng đâm thẳng vào trái tim kiêu hãnh, sĩ diện của một người đàn ông vậy. Cũng như câu “ông ăn chả thì bà ăn nem” nên việc vợ ngoại tình cũng không phải là điều hiếm gặp.

Thường các ông chồng tìm tới dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình của VDT là để tìm cách nếu kéo lại hạnh phúc gia đình, các thám tử với nhiều năm kinh nghiệm trong việc theo dõi ngoại tình sẽ tư vấn, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho các ông chồng.

Thuê thám tử theo dõi người yêu ngoại tình

Trong tình yêu, các cặp đôi sẽ phải trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những cặp đi từ hạnh phúc cho tới viên mãn và ngược lại cũng có những sự đổ vỡ của mối lương duyên. Điển hình nhất cho việc kết thúc mối tình là phát hiện người yêu lừa dối bạn, đang “bắt cá hai tay”, lén lút qua lại với người mới.

Khi phát hiện người yêu bạn đang dần lạnh nhạt với bạn, hay có những hành vi đáng ngờ, bạn cần kiểm tra ngay để tránh việc “đầu mọc thêm sừng” vì rất có thể người yêu bạn đang lén lút quan hệ với người khác. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi người yêu ngoại tình của VDT sẽ giúp bạn điều tra danh tính của người thứ 3 và chúng tôi cũng có những phướng an giúp bạn xử lý tiểu tam hợp lý.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử