Một trong những tình trạng dẫn đến ly hôn rất nhiều trong các gia đình hiện nay là vấn đề ngoại tình và ngoại tình cũng là một trong những căn cứ để tòa tuyên bố ly hôn. Thế nhưng khi bạn ly hôn vì lý do người kia ngoại tình thì bạn phải đưa ra được các bằng chứng ngoại tình đúng luật. Vậy bằng chứng ngoại tình như thế nào được coi là hợp lệ đúng luật để ly hôn trước tòa ? Hãy cùng Thám tử VDT tìm hiểu.

  • Chúng cứ có thể là tin nhắn, hình ảnh, băng ghi âm ghi hình cho thấy dấu hiệu ngoại tình.Tin nhắn hình ảnh này phải do chính chủ thể của tội phạm thực hiện và thể hiện sự thân mật vượt quá giới hạn cho phép của mối quan hệ bình thường. Những chứng cứ này phải là chứng cứ có thật, không phải do tạo dựng hay giả tạo mà có.
  • Chứng cứ ngoại tình có thể là lới khai của những người hàng xóm xung quanh khu vực hai người đó ở, chứng minh mối quan hệ của họ được nhầm lẫn như cuộc sống chung của vợ và chồn: như việc sinh hoạt chung, đưa đón con đi học, có những mối quan hệ chung hoặc không ở chung nhưng thường xuyên qua lại với những cử chỉ lời nói, cử chỉ thân mật.
  • Chứng cứ có thể là chính lời khai của người có hành vi ngoại tình. Điều này thường rất ít xảy ra nhưng cũng có những trường hợp người có hành vi ngoại tình tự khai nhận hành vi của mình.
  • Với hành vi ngoại tình thì chứng cứ có thể là con riêng của người chồng với nhân tình. Những mối qua hệ ngoài luồng rất dễ phát sinh việc có con riêng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm bằng chứng ngoại tình theo đúng luật để làm bằng chứng trước tòa. Hãy liên hệ dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình tại Công ty thám tử VDT qua Hotline để nhờ thám tử VDT tư vấn.

Công ty thám tử VDT chúng tôi chuyên theo dõi điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình công ty thám tử VDT còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử uy tín khác như:

–          Dịch vụ định vị số điện thoại

–          Cung cấp ứng dụng thu thập bằng chứng ngoại tình trên điện thoại

–          Thám tử theo dõi quay video, chụp hình theo yêu cầu

–          Thám tử giám định dẫu vân tay

–          Tìm người mất tích thất lạc

–          Tìm con nợ và thu hồi nợ

–          Tìm người qua số điện thoại

–          Thám tử định vị thiết bị ô tô, xe máy cao cấp

Bằng chứng ngoại tình đúng luật – Thuê thám tử thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử