Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

Các thám tử tư là những người có những kỹ năng theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, họ được đào tạo những nghiệp vụ điều tra bài bản và khoa học, cùng với kỹ năng thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, đây là một trong những cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những phương pháp trên ra, các bạn có lựa chọn tốt nhất ( bằng chứng rõ ràng, chi tiết, đầy đủ, hợp pháp trước tòa ) đó chính là thuê thám tử tư.

Hotline thuê thám tử tư điều tra, theo dõi vợ chồng ngoại tình: 094.368.2399  

Tuy nhiên, không phải bất kỳ một công ty thám tử tư nào cũng uy tín và chuyên nghiệp, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị mà mình thuê để có kết quả tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang do thuê phải thám tử dởm, thám tử tư gà mờ.

Ưu điểm: Các bằng chứng ngoại tình thu thập được có độ rõ nét cao, nhiều bằng chứng đầy đủ thông tin, các bằng chứng hợp pháp, tính bảo mật cao

Nhược điểm: Chi phí cao, nếu gặp công ty thám tử tư không uy tín, không chuyên nghiệp thì tốn tiền vô ích, có thể bị ăn 2 mang, bị tống tiền ngược

Kinh nghiệm thuê thá tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình:

+ Bạn nên thuê một công ty thám tử tư, tuyệt đối không thuê các thám tử tư là cá nhân hoạt động riêng lẻ. Bằng cách kiểm tra tính pháp lý của từng đơn vị mà bạn đang có ý định thuê ( kiểm tra qua mã số thuế, giấy phép hoạt động/hành nghề, mã số doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng rõ ràng, hợp đồng thuê thám tử tư cụ thể  )

+ Không nên thuê thám tử tư giá rẻ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các thám tử tư chuyên nghiệp là những người được đào tạo những nghiệp vụ điều tra, theo dõi chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được công việc đặc thù này. Do vậy, một mức chi phí phù hợp để các thám tử tư hành nghề là điều dễ hiểu. Những đơn vị có mức giá quá rẻ thì đa phần là những người mới vào nghề, hoặc điều tra không chuyên nghiệp, hoặc thuê mướn người mà không được trãi qua đào tạo nghiệp vụ cụ thể.

Để tìm hiểu thêm các kinh nghiệm thuê thám tử chuyên nghiệp, mời các bạn tìm hiểu thêm 6 kinh nghiệm và những lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình do các thám tử tư, điều tra viên của văn phòng thám tử VDT thực hiện.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử