THÁM TỬ TƯ BỊ CƯỚP

Thám tử tư VDT – Cuộc sống từ nghèo khó, giờ đây cũng đã khấm khá và mở rộng kinh doanh thiết nghĩ Chồng mình tu chí làm ăn cùng vợ dạy dỗ con cái và phát triển kinh tế,  nhưng cuộc sống lại không được như vậy, Chồng chị sinh ra nhiều tật sinh hư, vì khi các quan hệ xã hội nhiều, các mối quan hệ phát sinh và anh đã có nhiều cô gái bám riết khi được biết anh có điều kiện, đẹp trai, ga lăng, mà chính bản thân anh đã đánh mất chính mình. Khi các thám tử hà nội vào cuộc và Sự việc được phát giác, giờ đây anh phải vào vòng lao lý vì tội cướp tài sản, do anh phát hiện ra vợ mình thuê dịch vụ thám tử tư ở hà nội để giám sát chồng mình.

Ngày 17/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bắt tạm giam Đỗ Văn Trung (SN 1984, trú ở số 20 ngõ 1 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) về hành vi “cướp tài sản”.

Câu chuyện bi hài này bắt đầu khi chị Hoàng Thị Mai H (vợ Trung) nghi ngờ anh này có mối quan hệ ngoài luồng và đã tìm đến một công ty thám tử tư – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ 247.

Văn phòng thám tử tư này có địa chỉ tại Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, chị H đã ký hợp đồng theo dõi chồng mình với giá 1 triệu đồng/1 ngày. Một thám tử tên X được cử đi để theo dõi anh Trung, tuy nhiên vì non nghề nên thám tử này đã bị anh Trung phát hiện, lừa vào ngõ vắng đánh cho một trận và lột sạch đồ nghề.

Thám tử non nghề

Năm 2006, Đỗ Văn Trung cưới chị H và có một cuộc sống khá êm ấm. Vốn khá năng động trong việc làm ăn nên chỉ vài năm hai vợ chồng đã là chủ của một cửa hàng gas và chuỗi cửa hàng massage, tẩm quất, nhà nghỉ. Tiền bạc rủng rỉnh, Trung lại tự nhiên chán vợ. Anh ta tìm cách “cua” những cô gái trẻ để sống theo kiểu già nhân ngãi, non vợ chồng. Một trong số đó là Hương, một cô gái trẻ làm nghề cắt tóc, gội đầu. Khi phát hiện chồng có những biểu hiện lạ, chị H nghi ngờ nên tìm cách quản lý chồng. Đến lúc Trung nói ra ý định sẽ đi làm lái xe còn nhà nghỉ và các cơ sở kinh doanh giao cho vợ quản lý thì chị H không chịu nổi. Cho rằng chồng muốn đi lái xe không phải để kiếm tiền mà là lấy cớ ra khỏi nhà, đi với tình nhân nên chị H làm ầm lên, cương quyết không đồng ý.

Nghe đồn chồng mình thường xuyên đến nhà trọ của Hương ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì để “nghỉ”, vì muốn có bằng chứng nên chị H quyết định nhờ các thám tử tư ra tay. Một hợp đồng theo dõi đã được ký kết và chỉ một ngày sau đó thám tử Đỗ Văn Ứng sinh năm 1989 ở Giang Ứng, Ứng Hòa đã biết được địa chỉ của cô bồ mà Trung thường mò tới. Đến ngày 19/11/2012, Trung lại rời khỏi nhà, sau đó đến đón Hương rồi chở Hương về nhà trọ của cô ta. Thám tử X đã bám theo.

Tại cơ quan Công an huyện Thanh Trì, Trung cho biết, khi Trung rẽ vào khu đô thị Đại Kim vẫn thấy anh Ứng bám theo. Trung đã nghi ngờ Ứng từ trước vì suốt một đoạn đường dài, anh ta cứ lẵng nhẵng theo mình. Trung chủ động đi chậm lại để thử phản ứng thì lập tức thám tử này cũng đi chậm, khi Trung tăng ga vọt đi thì thám tử tư Ứng cũng cuống cuồng vọt theo. Lúc này Trung quyết định thử bằng cách rẽ vào một nhà nghỉ trên đường rồi lên thuê phòng. Đúng như dự đoán, anh Ứng cũng vào theo. Thấy thế, Trung trở lại quầy lễ tân, lấy cớ là phòng bẩn để trả phòng. Vừa rời nhà nghỉ, Trung phát hiện Ứng đã lù lù xuất hiện ở đằng sau.

Hậu quả của phút nông nổi

Trung kể tiếp, khi gần như chắc chắn người đàn ông đi theo mình là thám tử, Trung đã cho Hương xuống đi bộ còn mình thì phóng về nhà trọ ở xóm Bơ (Thanh Trì, Hà Nội). Trung gửi xe ở đầu ngõ rồi đi bộ một vòng để thám thính. Lúc phát hiện anh Ứng đang ngồi uống nước ở gần nhà gửi xe, Trung lấy xe đi lòng vòng rồi dừng lại ở cuối một con ngõ. Đứng đây một lúc Trung phát hiện ra Ứng đang trao đổi gì đó với vợ mình…

Lúc này, Trung đã chắc chắn vợ thuê thám tử để theo dõi mình, trong cơn nóng giận, Trung phóng xe đâm thẳng vào anh Ứng. Rất may chị H phát hiện đã nhanh tay đẩy thám tử tư ra và lao vào can Trung. Lợi dụng lúc vợ chồng Trung giằng co nhau, anh Ứng vội chạy trốn. Trung lao theo, tiện tay cầm thêm một thanh gỗ nhặt được bên đường.

Mấy người dân ngồi gần đó hỏi: “Có chuyện gì đấy? Tìm ai?”, Trung trả lời: “Em đang tìm thằng cướp, nó vừa chạy qua đây, các anh thấy nó chạy phía nào không?”. Mấy người đàn ông tưởng thật liền chỉ hướng thám tử X vừa chạy. Trung lao theo, đuổi kịp Ứng và dùng gậy vụt vào đầu, vào người anh này. Thấy chiếc túi đựng đồ nghề của anh thám tử rơi xuống đất, Trung liền nhặt lấy và nói: “Để tao xem mày có bằng chứng gì”. Thấy trong túi có một điện thoại di động, một máy tính xách tay, một máy quay phim, Trung mở máy quay phim nhưng loay hoay một hồi không biết mở thế nào nên đập vỡ luôn rồi vứt vào sọt rác gần đó. Đánh một hồi, quay lại đầu ngõ thấy vợ đang đứng trông xe cho thám tử, Trung điên tiết tát vợ chảy máu mồm rồi đập phá xe của Ứng.

Sau khi sự việc xảy ra, chị H mới ngộ ra rằng chồng mình đã gây ra một việc hết sức nghiêm trọng. Chị đã mang toàn bộ tài sản mà Trung lấy của thám tử tư  lên đồn Công an Cầu Bươu nộp.

Công an huyện Thanh Trì đã khởi tố và bắt tạm giam Trung để điều tra về hành vi cướp tài sản/

============

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT

Qua sự việc trên Quý khách hàng nên chọn lựa những Văn phòng thám tử có uy tín hoạt động có tổ chức, quy mô, chuyên nghiệp, khi các thám tử tư đã giúp cho thân chủ của mình cũng chính là giúp cho chính bản thân của họ, sự việc trên nếu vị thám tử này biết ngồi lại với thân chủ của mình cùng tháo gỡ, tư vấn kịp thời cho dù bất cứ ở hoàn cảnh nào, khi đã xác định hành nghề thám tử phải có nhiều rủi ro, áp lực, đòi hỏi phải có kinh nghiệm sống và hiểu biết pháp luật, Qua đó đi đến điểm chung vừa giữ được uy tín vừa giữ được khách hàng, mà giữ được phẩm chất đạo đức nghề nghiệp thám tử tư. Các Công ty thám tử tư hà nội nói riêng cũng như các văn phòng thám tử tư sài gòn, hay thám tử đà nẵng, ở mọi miền đất nước nói chung nói về nghề phải có nguyên tắc riêng cho chính mình, khi pháp luật chúng ta chưa thật sự hoàn thiện đang từng bước xây dựng, Chính vì vậy nên khi xác định làm thám tử tư phải tự cho chính mình một nguyên tắc sống điển hình như Công ty thám tử tư VDT đã và đang đề ra “VĂN HÓA ỨNG XỬ, ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC, THÔNG TIN TUYỆT MẬT” phương châm với 3 từ ” VDT “.

THÁM TỬ VDT luôn cho mình nguyên tắc đó, nguyên tắc sẽ không dành cho riêng ai, hãy cho mình nguyên tắc là lòng tin và chỗ dựa cho khách hàng, cho thân chủ của mình tìm tới gửi gắm, cho các cộng sự có tiêu chí cùng phát triển.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử