Thám tử VDT là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên cho các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin liên quan đến những vấn đề tình yêu – hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính bảo mật một cách tuyệt đối.

Trong nhiều trường hợp khác nhau, có trường hợp khách hàng không đến trực tiếp khu vực và địa điểm của vụ việc, các thám tử tư tại Thái Nguyên của công ty thám tử Hòa Cầu chúng tôi có thể tiếp cận ở khoảng cách gần nhất để có được tài liệu video rõ ràng làm bằng chứng về lợi ích của khách hàng.

Khi muốn sử dụng thuê thám tử tại Thái Nguyên để điều tra ngoại tình, hoặc theo dõi giám sát nhằm một mục đích khác, khách hàng liên hệ với công ty thám tử VDT chúng tôi qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn tốt nhất.

Trong khi đó, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết trước khi tiến hành hợp tác. Để hiểu quy trình cũng như cách thức làm việc, cung cấp thông tin của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến công ty dịch vụ thám tử VDT để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Tùy thuộc vào từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như yêu cầu cụ thể của sự việc trên thực tế, nhân viên tư vấn, các thám tử tại Thái Nguyên của công ty thám tử VDT chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về chi phí sử dụng dịch vụ điều tra cho từng mục đích cụ thể, thống nhất phương thức làm việc, thời gian điều tra sự việc cụ thể, khách hàng hãy sắp xếp thời gian và địa điểm hợp lý nhất để gặp mặt trực tiếp một điều tra viên. Đại diện của công ty thám tử VDT sẽ chuẩn bị hợp đồng cũng như đề ra quy trình làm việc.

Khi hai bên đã thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên, hợp đồng hợp tác sẽ được ký kết. Tiếp theo, khách hàng cung cấp cho công ty thám tử VDT các thông tin cần thiết như hình ảnh của đối tượng cần điều tra, biển số xe, địa chỉ nhà… và khách hàng đặt cọc 50% phí dịch vụ cho công ty thám tử VDT.

Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên đại diện của công ty thám tử VDT sẽ thực hiện công việc sau khi hợp đồng có hiệu lực. Ngay khi có thông tin điều tra, thám tử tư sẽ cung cấp cho khách hàng thông một cách nhanh chóng và chi tiết đầy đủ nhất. Tất cả thông tin có bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, clip, …

Trong trường hợp, nếu hợp đồng đã kết thúc nhưng công việc chưa xong, chưa đạt mục đích và yêu cầu, khách hàng vẫn có thể yêu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên với công ty thám tử VDT cho đến khi hoàn thành mà không phải ký thêm hợp đồng.

Sau khi kết thúc hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, văn phòng thám tử VDT chúng tôi sẽ chuyển tất cả thông tin như hình ảnh, văn bản, video clip mà chúng tôi đã thu được trong quá trình điều tra và xóa hồ sơ khách hàng để bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng với mức giá chi phí thuê thám tử tư ở Thái Nguyên của công ty thám tử VDT chúng tôi cung cấp bảo đảm rất phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào hoạt động điều tra cũng như yêu cầu từ khách hàng, công ty thám tử VDT chúng tôi sẽ đưa ra mức giá điều tra phù hợp nhất.

Thông thường giá dịch vụ mà công ty thám tử VDT chúng tôi áp dụng cho các hoạt động theo dõi, giám sát để thu thập các chứng cứ phục vụ cho các mục đích khác nhau, mức chi phí thuê thám tử tại Thái Nguyên phụ thuộc vào loại hình dịch vụ, thời gian điều tra và tính chất của sự việc. Công ty thám tử VDT nhận hợp đồng điều ra theo dõi từ 7 ngày làm việc.

Với thâm niên hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin bằng chứng nhiều năm kinh nghiệm ở tỉnh Thái Nguyên, số lượng hợp đồng mà công ty thám tử VDT hiện nay ngày càng tăng lên nhiều lần và các kỹ năng điều tra thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử tư tại Thái Nguyên luôn được trung tâm thám tử VDT chúng tôi đào tạo một cách kỹ càng, đồng thời chúng tôi luôn cập nhật và hỗ trợ các thiết bị hiện đại và tinh vi, chắc chắn công ty thám tử VDT chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử