Thám tử Hà Nội VDT – Cụ bà Diana Reaves Costarakis, 70 tuổi, ở bang Florida, nước Mỹ vừa bị bắt giữ vì tội danh thuê thám tử hạ sát con dâu.

Theo nguồn tin cho biết, Diana Reaves Costarakis đã đề xuất khoản tiền trị giá lên tới 5.000 USD cho một thám tử hiện chưa rõ danh tính để ám sát cô con dâu. Theo lời khai của bị cáo, con dâu bà là một người nghiện rượu, lái xe trong tình trạng say xỉn khi đem theo con gái (tức cháu nội của bà ta). Bên cạnh đó, bị cáo còn cho biết thêm, con dâu bà còn có ý định ly dị chồng để đi tới Denver cùng người tình và đem theo cô cháu gái nhỏ mới 6 tuổi của bà. Diana Reaves Costarakis đã bị bắt giam và sẽ phải hầu tòa vào ngày 31/10. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là luật sư bào chữa cho bà.

South Floria Angela Costarakis, nạn nhân nằm trong âm mưu ám sát cho biết: “Tôi bị sốc nhưng không hề ngạc nhiên. Cách đây ba tuần, bà ấy đã ôm tôi thật chặt và nói rằng, chúng ta là những người bạn vĩ đại. Tôi nghĩ rằng, nếu tôi ra đi (ly dị), thì bà ấy sẽ có cả chồng tôi và con gái tôi”, Angela Costarakis nói. Trước khi bị bắt, ngày 9/10, Costarakis đã gặp gỡ một thám tử hiện vẫn chưa rõ danh tính và đưa cho người này khoảng 500 USD tiền đặt cọc và tấm ảnh con dâu bà, địa chỉ cùng những mô tả về chiếc xe để làm dấu hiệu nhận biết. Tiếp đó, sáng ngày 10/10, viên thám tử này gặp lại Costarakis và nhận thêm 1.000 USD. Costarakis cho viên thám tử biết thêm, con dâu bà có đeo nữ trang đắt giá, và sau khi “hành sự” xong, anh ta có thể bán nữ trang để lấy tiền.

Thanh Hương examiner.com

Nguồn Zing News

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử