Đối với các luật sư thì mỗi phiên tòa đều tốn nhiều thời gian và rất vất vả. Với việc thường xuyên đến tòa án, gặp gỡ các nhà chức trách liên quan đến vụ việc và thảo luận các chiến lược với luật sư của bạn. Người ta phải chuẩn bị cho một thử thách về thể chất và tinh thần. Nhưng vào cuối ngày, bất kể bạn có thể đã làm việc chăm chỉ như thế nào, tất cả trường hợp của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn có thể hỗ trợ các khiếu nại của mình với bằng chứng và dữ kiện. Nếu không có sự trợ giúp chuyên nghiệp, mọi thứ sẽ không suôn sẻ cho bạn nhiều và đây là nơi mà việc thuê một văn phòng thám tử tư có thể trở nên hữu ích.

  • Tìm kiếm và điều tra nhân chứng chính:

Nếu bạn cần tìm hiểu một nhân chứng cụ thể quan trọng đối với vụ án của bạn, một thám tử có thể hữu ích. Với nhiều năm kinh nghiệm điều tra và nhiều lần liên hệ ở những nơi quan trọng, họ sẽ có thể xác định vị trí nhân chứng của bạn nhanh hơn so với bạn hoặc cơ quan chức năng vì họ có khối lượng công việc cao. Các công ty thám tử tư cũng có thể trợ giúp trong việc nghiên cứu các nhân chứng tiêu cực mà bạn có thể chứng minh sự không liên quan của các cuộc điều tra đang được tiến hành đối với bạn. 

  • Thu thập bằng chứng:

Văn phòng thám tử tư cũng có thể là một công cụ quan trọng khi thu thập thông tin hoặc bằng chứng để hỗ trợ cho trường hợp của bạn. Điều này làm giảm một lượng lớn thủ tục giấy tờ cho bạn và mang lại cho bạn sự tự tin hơn về thông tin mà bạn sẽ có được từ cuộc điều tra của họ. 

  • Các trường hợp tài chính:

Khi đó là vấn đề thanh toán tiền tệ, công ty hay cá nhân, điều tra, thám tử tư luôn hữu ích cho khách hàng. Bất cứ điều gì từ việc thu thập hàng đống bằng chứng khổng lồ, tìm kiếm tài sản và truy tìm các nhân chứng có giá trị để hỗ trợ phía bạn yêu cầu bồi thường. Do thường xuyên gặp gỡ các cơ quan nhà nước, họ đóng vai trò là liên lạc viên cho bạn và cung cấp thông tin chính xác và quan trọng, đây sẽ là những gì bạn cần để giành chiến thắng trong cuộc tranh luận của mình.

  • Hỗ trợ trong các trường hợp nhỏ:

Khi nói đến các vụ án nhỏ hơn liên quan đến hai cá nhân, thuê một thám tử tư để hỗ trợ pháp lý có thể chỉ là mảnh ghép cuối cùng để bạn thắng kiện. Họ có bộ kỹ năng phù hợp để tìm hiểu thông tin về các cá nhân thông qua các phương pháp điều tra khác nhau của họ. Từ việc tiến hành kiểm tra lý lịch đầy đủ về cá nhân liên quan và tiến thêm một bước nữa và truy cập hồ sơ công khai để tìm ra bất kỳ sự khác biệt nào. Việc chất đống tất cả những bằng chứng quan trọng này sẽ vô cùng khó khăn nếu không có sự trợ giúp của điều tra viên tư nhân.

  • Các trường hợp hôn nhân:

Sự gia tăng của các vụ ly hôn và hôn nhân giả đã làm tăng nhu cầu về sự tham gia của các thám tử tư . Trong trường hợp ly hôn, thám tử tư có thể cung cấp thông tin quan trọng thông qua điều tra kỹ lưỡng và giúp bạn thắng kiện. Các công ty thám tử khác cũng cung cấp cho bạn các cuộc điều tra tiền hôn nhân hoặc sau hôn nhân, trong đó họ tiến hành kiểm tra lý lịch sâu rộng của cá nhân được đề cập và tìm ra những điểm khác biệt có thể trở thành bằng chứng quan trọng để chứng minh sự vô tội của bạn hoặc chứng minh ý định tội phạm của bên đối diện trước tòa. 


Điều tra viên tư nhân có thể giúp gì cho hồ sơ ly hôn của bạn


Bạn có thể thấy điều gì là có lợi cho chính mình, các tình huống được liệt kê ở trên có thể dễ dàng xảy ra với bất kỳ ai và trong những thời điểm đó, thám tử tư thực sự có thể có ích. Cho dù đó là thu thập bằng chứng, theo dõi nhân chứng, làm sáng tỏ thông tin quan trọng và làm suôn sẻ quy trình kiện tụng của bạn để bạn và luật sư của bạn có thể có nhiều thời gian để làm việc với chiến lược tòa án của bạn. Với kinh nghiệm điều tra hàng chục năm của họ và có có mối quan hệ xã hội cũng như cảnh sát điều tra, họ có thể nhận được thông tin của bạn mà có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để tiếp cận. Vì vậy, những ngày sợ hãi tòa án đã qua lâu. Giờ đây, bạn luôn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng để hỗ trợ các yêu cầu của mình bằng những dữ kiện khó và thắng kiện.

Văn phòng thám tử VDT – Dịch vụ hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử