Tìm đến thám tử để tự tạo bằng chứng mình ngoại tình

Đó là một người phụ nữ kỳ lạ, người phụ nữ tìm đến với công ty thám tử của VDT để nhờ các thám tử “xây dựng câu chuyện ngoại tình” cho mình. Khác hẳn với những lần khác, khi sẵn sàng tâm thế để tiếp tục với một câu chuyện tình yêu, hay hôn nhân – gia đình, từ đó bắt đầu cuộc điều tra dựa trên tên tuổi và nơi làm việc, sinh hoạt của đối tượng, lần này, chúng tôi được yêu cầu “điều tra” chính người đến hỏi dịch vụ thám tử.

Chị kể, chị kết hôn được ba năm, nhưng đã rất nhiều lần muốn ly hôn vì quá mệt mỏi và ngột ngạt khi phải sống chung với mẹ chồng, mà chồng chị lại là con một, nên nhất quyết không chịu ra ở riêng. Mẹ chồng là tuýp người bảo thủ, có ý muốn khống chế người khác, nhất là con dâu, rất mạnh, mọi việc trong nhà thường phải theo ý bà, từ việc chăm con, dạy con cho đến sắp xếp trong nhà, trồng cây gì cho đến đồ nào được bày lên kệ đồ nào phải cất đi. Nếu không theo ý bà, bà sẽ tìm mọi cách để phải theo hoặc giận dỗi nằm trong phòng giả bộ không ăn uống, khiến vợ chồng chị khó xử.

Quá nhiều lần mệt mỏi với mẹ chồng, chị nói chuyện với chồng, đề cập nhiều lần việc nói chuyện với mẹ nhưng anh cứ lờ đi hoặc kiếm chuyện với chị. Qua thời gian dài liên tục xung đột, cảm giác của chị với chồng là sự chán nản nhiều hơn yêu thương, dù ngày xưa chị từng rất tin vào tình yêu của anh và anh chị từng rất hạnh phúc

Chị đã từng viết đơn ly hôn, đưa anh ký, nhưng mỗi lần nhưng thế, anh lại níu kéo, dùng lời nhẹ nhàng, ngon ngọt để dỗ dành chị, rồi lại nói về những khó khăn của anh, nỗi lòng, tâm tư của mẹ chồng, cuối cùng mọi chuyện vẫn như thế, chẳng đi đến đâu, những câu chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn cứ tiếp diễn khiến chị mệt mỏi với cuộc sống gia đình, với cuộc hôn nhân của mình. Cuối cùng, chị nghĩ ra cách giả vờ ngoại tình, tìm đến công ty thám tử để ghi lại bằng chứng, làm cớ ly dị chồng.

Chúng tôi nghe xong, đều thở dài, từ từ khuyên nhủ người phụ nữ trước mặt. Hẳn là không ai trong số chúng tôi hiểu được hết cảm giác của chị, nhưng ít nhiều cũng đều làm chồng, cũng từng có những khi là người đứng giữa vợ và mẹ, chúng tôi hiểu được sự khó xử của đàn ông những lúc như thế. Cuối cùng, chúng tôi đành bảo chị suy nghĩ và cân nhắc thêm những điều mà các thám tử chia sẻ, nếu chị thực sự cần, các thám tử của VDT luôn sẵn lòng giúp đỡ, nhưng hạnh phúc gia đình nên là điều hai bên cần cố gắng để cải thiện, gìn giữ, phát huy, thay vì việc tự mình buông tay đẩy nó ra xa mình như vậy.

* Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật.

Đến với Công ty Thám tử VDT, đội ngũ thám tử của VDT luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử VDT. Công ty Thám tử VDT luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử VDT còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử VDT cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử VDT không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT (094.368.2399).

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử