Các thám tử tư của Công ty thám tử VDT nhiều năm hợp tác các cuộc điều tra nội bộ về các trường hợp gian lận, hối lộ, tham nhũng và các hình thức sai trái khác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Khi có các cáo buộc về hành vi sai trái trong doanh nghiệp, ngay lập tức chúng tôi làm việc với cấp lãnh đạo hoặc phòng điều tra nội bộ của khách hàng để điều tra xem có vấn đề nghiêm trọng hay không.

Chúng tôi thường làm việc dưới sự chỉ đạo của cố vấn pháp lý bên ngoài của khách hàng để thiết kế và thực hiện các chiến lược điều tra đã thống nhất và thu thập bằng chứng.

Khách hàng cũng đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với Liên đoàn luật sư, cơ quan thuế và cơ quan quản lý doanh nghiệp trong nước.

Công ty thám tử VDT trở thành công ty hỗ trợ tố tụng tốt nhất ở Việt Nam

Hỗ trợ tranh tụng của Thám tử VDT là tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ luật sư. Công ty hỗ trợ tìm kiếm rủi ro cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh toàn cầu và có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thu thập bằng chứng và thông tin tình báo hỗ trợ tố tụng và trọng tài thương mại.

Khách hàng hợp tác với chúng tôi được hưởng lợi từ:

  • Tiêu chuẩn đạo đức cao – Chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong việc thực hiện các cuộc điều tra nhằm bảo vệ danh tiếng của khách hàng cũng như của chính chúng tôi.
  • Mạng lưới toàn cầu – Khả năng tiếp cận trên toàn thế giới, kỹ năng ngôn ngữ và kiến ​​thức đầu tiên về thực tiễn địa phương cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra quốc tế lớn nhất trong những môi trường phức tạp nhất.
  • Khả năng đáp ứng – Chúng tôi đánh giá cao sự cần thiết phải tiến hành công việc điều tra một cách nhanh chóng và có thể huy động các nhóm chuyên gia trong thời gian ngắn, giúp khách hàng thường xuyên được thông báo về tiến độ.

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Xác định tài sản của một bên đối tác và các mối quan hệ
  • Nhận dạng và truy tìm các nhân chứng tiềm năng
  • Thiết lập nhân chứng hoặc các vấn đề lý lịch đối tác
  • Xác định tính xác thực của các cáo buộc vi phạm nghĩa vụ ủy thác, gian lận hoặc vi phạm hợp đồng
  • Chứng minh hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
  • Cách tiếp cận chuyên nghiệp cao đối với công việc điều tra

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ chuyên gia về rủi ro toàn vẹn và bảo mật

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử