Thám tử tư VDT –  Trong một ngày rất nóng ở Hà Nội, một người phụ nữ 40 tuổi tìm đến chúng tôi để nhờ sự giúp đỡ. Chị kể rằng, nhà chỉ có hai vợ chồng và một đưa con gái 17 tuổi – học lớp 11. Hai vợ chồng đều là dân buôn bán làm ăn rất bận rộn nên không có nhiều thời gian để trò chuyện và chăm sóc con gái. Trong  nhà đầy đủ tiện nghi, có cả người giúp việc nên chị rất ít khi quan tâm đến con gái trong độ tuổi có nhiều thay đổi tâm lý. Trong  nhà có máy tính nối mạng internet nên ít khi thấy con gái đi ra ngoài chơi mà suốt ngày cắm đầu vào máy tính. Kết quả học tập nhà trường báo về vẫn luôn là giỏi.

Thám tử VDT nhập vai

Dịch vụ thám tử VDT – Bỗng một ngày chị đi làm về không thấy con gái ở nhà, gọi điện thoại thì không nghe máy. Qua tìm hiểu thì chị có biết con gái có chát và quen một bạn trai ở trên mạng nên đã chốn bố mẹ để đi chơi với bạn chát. Nay chị đến gặp chúng tôi để nhờ tìm kiếm con gái. Qua một số thông tin và đặc điểm nhận dạng, đặc biệt qua nike chát và số điện thoại của bé gái. Bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình thám tử VDT đã nhanh chóng xác định được vị trí chát của bé gái đang ở Thị Trấn Trần Hải – Thái Bình. Qua những thông tin mà chị đã cho, chúng tôi đã tìm đến nhà bạn trai của bé gái ở Thị Trấn Trần Hải – Thái Bình. Mất hai ngày bí mật thám tử VDT giám sát đã xác định được bé gái đang ở trong nhà bạn trai này. Ngay sau đó chúng tôi đã gọi điện và cho điện chỉ để bố mẹ bé gái tìm đến để đốn bé gái về. Khoảnh khắc nhìn thấy bé gái ôm trầm lấy mẹ khóc nức nở vì đã trót nghe lời bạn trai qua mạng mà bỏ nhà đi, nay đã nhận ra lỗi và xin được mẹ tha thứ. Lúc đó, công ty thám tử VDT chúng tôi thấy ít nhiều mình cũng làm được điều gì đó cho người khác.

Sau khi đi sâu khai thác qua hàng xóm và những người thân được biết bạn trai bé gái là một người ăn chơi, hư hỏng, gia đình cậu ấy cũng không thể giáo dục được … Nếu không có thám tử VDT nhanh chóng tìm kiếm và không ngại đường xá để đi đến tận nơi thì không biết giờ này số phận của bé gái sẽ ra sao nữa.Cũng vì cuộc sống  mà những người làm cha, làm mẹ chỉ biết kiếm tiền mà quên đi nhiệm vụ phải dậy dỗ con cái chu đáo nên mới có những việc như trên xảy ra. Rất may là chị đã tìm đến dịch vụ thám tử VDT sớm trước khi đã quá muộn để một tương lai của đứa trẻ vị thành niên bị mất đi thì thật là đau xót..(Thám tử VDT)

Thám tử VDT Việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử