VDT là công ty thám tử tư ở Hà Nội, có kinh nghiệm khoảng 15 năm trong việc cung cấp các dịch vụ điều tra bí mật và giám sát. Khách hàng của VDT là người dân, luật sư, công ty, tổ chức, cơ quan bảo hiểm, v.v. . Kinh nghiệm lâu năm nên từ phương án cho đến thu thập thông tin của chúng tôi luôn chính xác, mang lại lợi thế chiến thắng. Để minh chứng cho các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có danh tiếng trên thị trường điều tra ở Việt Nam.

Công ty thám tử VDT luôn duy trì nhóm các điều tra viên giỏi (thám tử tư). Những người được đào tạo chuyên sâu và đã có nhiều kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện được tùy chỉnh để hiểu rõ điều kiện tiên quyết của khách hàng. Các dịch vụ bao gồm các cuộc điều tra riêng tư và bí mật, ví dụ: bằng chứng trước khi kết hôn và sau hôn nhân, bằng chứng trường hợp ly hôn, giám sát, điều tra kiểm tra lòng trung thành, điều tra gian lận, điều tra lý lịch, xác minh nhân, trộm cắp nội bộ, điều tra người mất tích, điều tra công ty, v.v. . Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi dịch vụ được giao được sắp xếp một cách chính xác đến từng chi tiết của khách hàng.

Tại sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ của Thám tử VDT

Công ty thám tử VDT là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Công ty thám tử VDT cũng là một trong những văn phòng thám tử tốt nhất ở Hà Nội. VDT có thể giải quyết tất cả các loại vụ án điều tra trên khắp Việt Nam với tỷ lệ hiệu quả 100%.

Hơn 10000 trường hợp đã được giải quyết

Sự hài lòng của khách hàng

Đảm bảo bí mật 100%

Đội ngũ thám tử có kinh nghiệm

Chi phí hợp lý

Hỗ trợ 24×7 giờ

Hơn 15 năm kinh nghiệm.

Bạn muốn thuê dịch vụ thám tử ở Hà Nội

Các điều tra viên tư nhân kín đáo, giàu kinh nghiệm và thân thiện của thám tử VDT luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra lời khuyên. Không trả trước chi phí, không cam kết đi trước.

Chúng tôi tin tưởng vào việc lắng nghe trước tiên, để đảm bảo rằng chúng tôi hoàn toàn hiểu hoàn cảnh và yêu cầu của bạn, sau đó chúng tôi đưa ra hướng dẫn, lời khuyên & dịch vụ. Việc bạn quyết định tiếp tục và sử dụng dịch vụ hay không hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ loại phán xét nào. Công ty thám tử VDT hoàn toàn tin tưởng vào việc trả lời câu hỏi của bạn. Chúng tôi hiểu bạn, vì hầu hết chúng ta đều đã từng rơi vào những tình huống phức tạp tương tự trong cuộc sống của mình.

Công ty thám tử VDT có một đội ngũ Điều tra viên Tư nhân Nam & Nữ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trải khắp Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp một người quản lý hồ sơ riêng cho mọi khách hàng, người này sẽ hỗ trợ họ trong quá trình điều tra và giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của họ.

Bạn sẽ nhận được 100% thông tin báo cáo với mức giá rất hợp lý mà không có chi phí ẩn hoặc thêm phí. Chúng tôi thảo luận về chi phí ngay từ đầu với sự minh bạch hoàn toàn và chúng tôi sẽ không tăng chi phí đó nếu không có sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi học được rằng mọi trường hợp đều khác nhau; chúng tôi đi đến sự thật. Chúng tôi đảm bảo quyền quyết định; chúng tôi không chia sẻ thông tin với bất kỳ ai khác.

Tư vấn qua điện thoại miễn phí trong 30 phút miễn phí

Gọi vào số: 094.368.2399  

Cuộc gọi của bạn sẽ được thực hiện bởi Đại lý thám tử thân thiện và chuyên nghiệp có trụ sở tại Delhi của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng đối với một số bạn, việc gọi cho một công ty thám tử có thể là một bước tiến lớn, vì vậy chúng tôi sẽ đặt một số câu hỏi, cố gắng hiểu hoàn cảnh của bạn và giúp bạn quyết định một hướng hành động.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử