Thuê thám tử theo dõi chồng: BÍ MẬT ĐẰNG SAU QUẢ ỚT CẮN DỞ

Một ngày cuối tháng 10/ 2014, một người phụ nữ tìm tới Văn phòng Thám tử VDT nhờ dịch vụ theo dõi chồng. Câu chuyện của chị Hoàng ngắt quãng bởi những giọt nước mắt của chị.

Từ quả ớt cắn dở….

Chị tâm sự, chị lập gia đình các đây 3 năm và có một công chúa nhỏ. Chồng chị là một người trầm tính và khô khan nên chị rất tin tưởng chồng. Chị có một người bạn rất thân tên Linh năm nay đã gần 30 tuổi mà vẫn phòng không gối chiếc nên gia đình chị thường xuyên qua nhà Linh chơi cho cô ấy bớt ưu phiền.

Nói đến đây, chị lại khóc, chúng tôi động viên, chị Hoàng mới tiếp câu chuyện. Cách đây mấy hôm, anh T – chồng chị Hoa đi công tác, con thì gửi về cho bà nội cai sữa nên chị định bụng sẽ vào nhà Linh ngủ cho đỡ buồn. khi đến nhà, hình như cô ấy vừa ăn phở, chị trêu đùa: “Bạn thân mến, bạn nấu phở cho tớ đi, tớ đang đói gần chết đây.” Linh nhanh chóng loáy hoáy ở bếp, chị Hoàng ngồi xuống bàn bỗng chị thấy cái gì đó quen quen. Những miếng ớt cắn dở kia sao mà quen đến thế. Chị biết Linh không bao giờ ăn ớt. Chị hỏi: “sao bị dạ dày mà mày còn ăn ớt, không tốt đâu”. Câu hỏi của chị dường như làm Linh giật mình, không nói gì cô ấy chỉ cười, nhanh chóng ra thu dọn bàn sạch sẽ . Thân với nhau từ nhỏ, chị hiểu có chuyện gì dấu chị. Thêm vào là cái cách cô ấy lau bàn như là để xóa hết mọi dấu vết. Chị không hỏi gì thêm, chăm chăm vào bát phở với nhiều câu hỏi trong đầu. Khi ăn hết bát phở, cũng là lúc chị nhận ra điều quen thuộc. Những miếng ớt vừa rồi rất giống miếng ớt hay hiện hữu trên bàn ăn nhà chị. Chồng chị Hoa thích ăn cay, bữa nào anh ấy cũng ăn hết 4, 5 quả ớt. Nhưng đặc biệt, anh T thích cầm cả quả mà cắn và chỉ ăn phần đầu không có hạt, phần còn lại bỏ luôn. Đó cũng điểm chị ấn tượng với anh khi hai anh chị vừa quen nhau. Những miếng ớt trên bàn nhà L vừa rồi cũng y như vậy. Đột nhiên chị chột dạ.

Sự thật đau lòng … chồng ngoại tình với chính bạn thân

Chị tìm tới Công ty VDT với mong muốn các thám tử tư giúp chị giải quyết các vấn đề băn khoăn trong lòng.

Đồng cảm với chị, các thám tử tư VDT nhanh chóng vào cuộc, lập kế hoạch xác minh và giám sát. Qua xác minh, các thám tử được biết, ngày mà anh T đi công tác, anh đã về từ lúc 12h trưa nhưng theo chị Hoàng thì hôm đó chị rời nhà chị Linh về nhà được khoảng 30p thì chồng chị mới về. Câu hỏi đặt ra là chồng mình đã ở đâu từ 12h trứ tới 17h?

Gần một tuần với dịch vụ giám sát theo dõi chồng, các thám tử không phát hiện được dấu hiệu bất thường. Buổi sáng chồng chị Hoàng đi làm tại cơ quan, sau khi kết thúc giờ làm anh về nhà, nếu có ra ngoài thì cũng chỉ đi uống bia với nhóm bạn thân. Các thám tử tư thở phào vì hi vọng nghi ngờ của chị về mối quan hệ của chồng chị và bạn thân chỉ là sự tình cờ.

Nhưng  thứ 7, chị Hoàng đi công tác và bảo chồng chở ra bến xe. Các thám tử nhận nhiệm vụ theo dõi, trên đường đi về nhà, chồng chị Hoàng rẽ sang nhà Linh. Anh  không cần gọi cửa mà có chìa khóa mở cổng vào nhà. Chị Linh đón chồng chị Hoàng với bộ váy ngủ màu tím gợi cảm. Lúc này mọi chuyện như đã có câu trả lời. Hóa ra, anh chồng và chị linh là tình đầu của nhau từ hồi cấp 3. Nhưng sau đó họ chia tay, khi anh T đến với chị Hoàng thì cả hai người đều không nhắc lại chuyện cũ và tỏ như chưa hề quen biết. Chính sự vô tư của chị Hoàng, quá trình tiếp xúc mà hai người “tình cũ không rủ cũng tới”.

Nhận những báo cáo về chồng mình và bạn thân, chị Hoàng lặng người đi, nước mắt chị rơi. Chị cảm ơn tới Dịch vụ Thám tử VDT đã tìm ra sự thật giúp chị và chị nói sẽ có cách giải quyết của mình. Nhìn bóng dáng lầm lũi của chị, các Thám tử VDT không khỏi chạnh lòng cho chị.

Thông tin đã được thay đổi

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử VDT Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử