Kính chào Công ty thám tử VDT Sài Gòn

Em xin được tự giới thiệu, em là Võ Công Lý sinh viên năm cuối nghành quản trị kinh doanh tổng hợp, trường ĐH kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Qua những thông tin trên báo em có biết đến công ty thám tử tư vdt và em thấy cực kỳ ấn tượng với hình ảnh và những vụ mà thám tử Nguyễn Minh Long đã làm. Hôm nay em viết e_mail này, trước hết là để thăm hỏi sức khỏe đến anh Long và cả công ty thay cho một lời ngưỡng mộ thật sự.
Em không biết là văn phòng thám tử tư VDT có đọc e_mail này hay không nhưng em sẽ rất biết ơn công ty nếu công ty bỏ ra chút thời gian để đọc nó. Nghề thám tử tư quả thật là nghề em đam mê từ khi còn nhỏ, nhưng không biết phải học trường nào để ra làm cho hợp pháp được. Qua e_mail này em muốn hỏi luật sư điều kiện để làm thám tử ở Việt Nam là như thế nào, và em cũng xin hỏi anh Long là công ty Thám tử tư VDT của anh có tuyển người không? và có tuyển những sinh viên học kinh tế như em không a?
Thưa anh, cái nghề gì cũng vậy phải không anh! Mình có một niềm đam mê mãnh liệt thì mình sẽ làm được phải không anh? Em tin rằng, dù kiến thức về luật pháp cũng như nghiệp vụ của nghề này chưa nhiều nhưng với niềm đam mê được làm nghề này thì em sẽ vượt qua được. Em rất hy vọng sự trả lời của quý công ty!
Em xin chân thành cảm ơn!
Kính chào!
Võ Công Lý.

Dịch vụ thám tử tư VDT Sài gòn

===================


Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử