Bạn muốn biết thêm thông tin về một người bạn cũ hoặc một người mà bạn tình cờ có số điện thoại qua danh thiếp, tờ rơi quảng cáo… Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây của Thám tử VDT sẽ tổng hợp các cách giúp bạn tra cứu thông tin từ số điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

1. Tra cứu số điện thoại qua công cụ tìm kiếm Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Như vậy, có thể hiểu thông tin về các số điện thoại sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất.

Đầu tiên nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Khi bạn tìm một số điện thoại trên Google, các kết quả đầu tiên tìm được khá chính xác.

Tra cứu số điện thoại qua công cụ tìm kiếm Google.

2. Tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook

Có lẽ không phải mọi người đều biết điều này, nhưng Facebook thực sự là một cách tuyệt vời để thực hiện tra cứu số điện thoại. Thông thường bạn sẽ không thể tra một số điện thoại cá nhân trên Google nhưng với Facebook thì hoàn toàn có thể, thậm chí không cần phải là bạn bè trên Facebook với người đó, bạn vẫn có thể tra được số điện thoại.

Đó là bởi vì Facebook có một tính năng cho phép người dùng tra cứu theo số điện thoại ngay cả khi mọi người giấu số điện thoại trên hồ sơ cá nhân. Bạn có thể tìm bạn bè hoặc bất kỳ ai bằng số điện thoại của họ.

Cách làm rất đơn giản, đăng nhập vào Facebook và nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Nếu số đó là số cá nhân và được đăng ký để sử dụng Facebook thì bạn sẽ thấy tên người đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào và xem hồ sơ cá nhân và bạn có thể biết ai đã gọi cho bạn.
Tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook.

3. Tra cứu số thông tin số điện thoại bằng Zalo, Viber, What app, Skype

Việc tra cứu thông tin số điện thoại bằng các ứng dụng Zalo, Viber, Whatapp, Skype được thực hiện tương tự như khi tra cứu thông tin trên Google và Facebook.

Nếu người đó sở hữu số điện thoại sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm được thông tin từ tài khoản Zalo của người đó. Điểm cộng của cách này là kết quả hiển thị là duy nhất. Vì theo quy định của zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất.

Tra cứu số thông tin số điện thoại bằng Zalo.

4. Tìm thông tin người dùng bằng cách gọi lên tổng đài hỗ trợ

Giải pháp tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng di động của số điện thoại gọi tới quấy rối bạn.

Ở đây giả sử đầu số gọi tới là Mobifone bạn hãy gọi tới số tổng đài Mobifone nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu thông tin người dùng của số điện thoại đó, nếu số điện thoại đó có đăng ký sim chính chủ. Thêm nữa, bạn có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bạn bị quấy rối này.

5. Tìm thông tin người dùng và tra cứu số điện thoại bằng phần mềm và trang web

Bạn có thể tham khảo một số trang web và phần mềm tra cứu sau:

  • Zabasearch.com
  • TrueCaller.com
  • https://www.truecaller.com/
Tra cứu số điện thoại trên trang web TrueCaller.

Trên đây là tổng hợp các cách tra cứu thông tin từ số điện thoại. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những bài hướng dẫn tra cứu thông tin khác tại Thám tử VDT.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử