Điểm đến cho những người yêu thích truyện trinh thám

Tham tu VDT

Trong xã hội hiện đại, với guồng sống bận rộn trong vô ván công việc, chuyện học hành, gặp gỡ giao lưu…quả thật rất khó cho bất cứ ai đam mê truyện trinh thám có thể tận hưởng được niềm vui khá thú vị này.

Tuy nhiên điều đó đã sớm được khắc phục, qua chuyên mục Góc giải trí -> Truyện trinh thám của Thám tử VDT, với số lượng đầu truyện  tương đối dày đặc. Thông qua internet, môi trường mà phần lớn thời gian chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày, những độc giả yêu thích thể loại văn học hấp dẫn này sẽ thỏa sức ngấu nghiến đọc những tác phẩm trinh tháng kinh điển như Sherlock Homes của Conan Doyle, Ba cậu thám tử trẻ – Alfred Hitchcock, Âm mưu ngày tận thế của Sidney Sheldon, hay 1 số ấn phẩm mới đặc sắc như Pháo Đài Số, Thiên thần và Ác quỷ của Dan Brown… trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Sự logic, quá trình phân tích sâu sắc, khoa học và cực kỳ thông minh. Vô số tình tiết gay cấn được diễn biến một cách dồn dập. Những vụ án tưởng chừng không thể lý giải lại được dễ dàng tháo nút một cách ngoạn mục của các thám tử tài ba… tổng hợp những điểm đó đã tạo ra sức hút cho những câu chuyện được đăng tải tại mục mới: Truyện trinh thám của Thám tử tư VDT.

Công ty tham tu tu VDT – Cong ty tham tu tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử