Thám tử là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nó mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống và công việc không chỉ cho các cá nhân, tổ chức mà cả các doanh nghiệp cũng cần đến. Vậy đâu là đơn vị có thể gửi trọn niềm tin khi thuê thám tử? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty thám tử VDT trong bài viết sau.

Giới thiệu về Thám tử VDT

Thám tử VDT được thành lập tháng 10-2005, là một trong những công ty thám tử có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Gần 20 năm hoạt động trong trong lĩnh vực này, Thám tử VDT đã để lại ấn tượng mà khó có đơn vị nào có thể làm được.

Thám tử VDT sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản và luôn tận tâm với khách hàng. Đây chính là yếu tố mà 50.000 khách hàng trong thời gian qua luôn cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ của VDT.

Không dừng lại ở đó, Thám tử VDT còn ứng dụng các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất phục vụ công việc. Đảm bảo thông tin cung cấp đến khách hàng luôn chính xác, nhanh chóng nhưng vẫn hướng đến sự ổn định trong cuộc sống, công việc, gia đình… của khách hàng.

Thám tử VDT sẽ làm gì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khi đến với Thám tử VDT, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện công ty cung cấp hơn 40 loại hình dịch vụ về thám tử. Sau quá trình điều tra công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các thông, video, hình ảnh thậm chí là cả cuộc ghi âm…

Thám tử VDT cam kết:

  • Bảo vệ thông tin của khách hàng tuyệt đối. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết trước khi công ty thực hiện nhiệm vụ mà bạn giao phó;
  • Rút ngắn thời gian điều tra những vẫn đảm bảo mang về thông tin chính xác nhất;
  • Được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ bởi công ty luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
  • Chi phí giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện công ty đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điều này đã thể hiện được độ uy tin cũng như thương hiệu thám tử của VDT đang ngày càng phát triển. Dịch vụ thám tử tư Hà Nội tự tin đem đến dịch vụ an toàn, chính xác phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước.

Với phương châm VĂN HÓA ỨNG XỬ – ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC – TUYỆT ĐỐI BẢO MẬT  đó là hạnh phúc cho khách hàng, đạo đức trong nghề nghiệp, làm việc với cái tâm của người thám tử. Đa số khách hàng của công ty là những khách cũ hay khách được giới thiệu đến.

Khách hàng ở Hà Nội sử dụng dịch vụ ở công ty và đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như các thiết bị hiện đại, tiên tiến mà VDT cung cấp trong quá trình chạy xe taxi và chăm sóc khách hàng của VDT.

VDT đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng để hợp tác nhất hiện nay. Công ty thám tử này đã giải quyết được nhiều tranh chấp hợp pháp và hỗ trợ đầy đủ các công việc của chúng tôi. Giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu một cách thuận tiện nhất”.

Với tất cả những gì đã làm được trong những năm hoạt động, VDT xứng đáng là công ty thám tử để bạn đặt niềm tin của mình. Hãy đến với VDT để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử