Có nhiều vai trò khác nhau của một công ty thám tử tư. Nó phụ thuộc vào bối cảnh mà bạn thuê một công ty thám tử tư. Nó có thể là một số trường hợp cá nhân hoặc một số trường hợp công ty. Chúng tôi sẽ nói về một số vai trò chính của công ty thám tử tư để bạn có thể hình dung rõ ràng về công ty thám tử tư.

Chúng tôi đang làm việc ở khu vực Hà Nội và vai trò chính của công ty thám tử tư của chúng tôi ở Hà Nội là tìm kiếm tất cả thông tin quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất phù hợp với bất kỳ loại dịch vụ thám tử nào hoặc bạn thuê chúng tôi để điều tra cá nhân và điều tra công ty. Dịch vụ thám tử tư của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi thế về thời gian và tiền bạc. Các dịch vụ thám tử tư của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi trong một khoảng thời gian giới hạn và với giá cả phải chăng.

Thám tử tư cho các trường hợp cá nhân

Một công ty thám tử tư phải đối mặt với một số trường hợp cá nhân. Nơi họ thực hiện điều tra và tìm kiếm bằng chứng cho thân chủ của mình.  Mặc dù một thám tử tư thực hiện tất cả các dịch vụ của họ một cách cá nhân và bí mật. Nhưng điều này không phải công ty thám tử tư nào cũng áp dụng, có rất nhiều công ty rao bán thông tin. Trong các trường hợp cá nhân, một thám tử tư giải quyết một số trường hợp với đầy đủ an ninh và bí mật.

Các trường hợp sau đây thường được cung cấp bởi tất cả các công ty thám tử tư. Bạn có thể tìm thấy các trường hợp bất cứ điều gì bạn cần. Đây là tất cả thông tin chúng tôi chia sẻ ở đây để bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi vì đôi khi quyết định sáng suốt của bạn có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đây là dịch vụ thám tử cá nhân.

 • Điều tra tiền hôn nhân
 • Điều tra sau hôn nhân
 • Điều tra vụ án ly hôn
 • Điều tra kiểm tra lòng trung thành
 • Điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ hỗ trợ tố tụng
 • Dịch vụ hoạt động bí mật

Đây là một số dịch vụ phổ biến mà một công ty thám tử tư được sử dụng để cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại dịch vụ thám tử cá nhân nào thì bạn có thể thuê Cơ quan điều tra Nhân sự Điều tra của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ mà không có bất kỳ vấn đề pháp lý nào và đầy bí mật. Cũng như chúng tôi là công ty thám tử tốt nhất ở Hà Nội cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra với giá cả phải chăng.

Thám tử tư cho các trường hợp công ty

Khía cạnh thứ hai của công ty thám tử tư tốt nhất ở Hà Nội là cung cấp dịch vụ thám tử cho công ty . Các dịch vụ này thường dành cho những công ty muốn điều tra khách hàng, cán bộ tham nhũng, nhân viên và hệ thống của họ.

Các công việc của công ty cần nhiều kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp hơn. Bởi vì nó là một trò chơi có tính rủi ro cao. Thám tử tư cần phải nhận thức rõ hơn về việc thu thập thông tin liên quan. Bởi vì một thám tử tư đã vi phạm một số vấn đề pháp lý. Một thám tử tư về các vấn đề của công ty có thể giúp khách hàng của họ cung cấp cho họ thông tin rộng rãi về ngành cụ thể của họ.

Mỗi chủ doanh nghiệp cần phải có tất cả các thông tin liên quan đến ngành của họ. Chúng ta có thể biến điều này thành một phần của nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

 • Dịch vụ xác minh tài sản
 • Điều tra sau tuyển dụng
 • Điều tra người mất tích
 • Điều tra trộm cắp
 • Điều tra bồi thường bảo hiểm
 • Điều tra gián điệp
 • Điều tra hàng giả
 • Điều tra đối tác
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Trong các dịch vụ này, bất kỳ công ty thám tử nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Và công ty thám tử VDT đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư.

Vai trò của thám tử tư trong một số tình huống pháp lý:

Thông thường một thám tử tư có đủ kiến ​​thức về pháp luật . Đôi khi họ có những mối quan hệ tốt. Bởi vì một số trường hợp thường khá phức tạp và cần một số trợ giúp pháp lý. Trong những trường hợp đó, một thám tử tư nhận sự giúp đỡ của một số cơ quan pháp luật.

Vì vậy, một thám tử tư là một người đa nhiệm. Nó không phải là công việc dễ dàng cho bất cứ ai. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng họ có thể tự mình điều tra và tìm ra bằng chứng.

Nhưng một người bình thường không được đào tạo về cách tìm bằng chứng một cách bí mật là không thể. Đôi khi việc thiếu thiết bị kỹ thuật mới nhất có thể gây hại hoàn toàn cho mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, đừng thử điều này nếu bạn không được đào tạo cho những loại thực hành này. Bạn nên để những tình huống này cho thám tử chuyên nghiệp. Bởi vì họ là người duy nhất có thể mang lại cho bạn kết quả và sự hài lòng trọn vẹn.

Và Công ty thám tử VDT luôn có trách nhiệm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Và sự hài lòng của mọi khách hàng là chính sách đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ định hướng kết quả có kỹ năng tốt.

Sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nói rằng chúng tôi là công ty thám tử tốt nhất ở Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử