Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, kéo theo vô số những vấn đề bất cập mà một cá nhân không thể tự mình giải quyết. Sự lựa chọn thông minh của khách hàng là tìm đến dịch vụ thám tử để nhờ tư vấn và tìm ra câu trả lời. Vậy đâu là dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp nhất. 

Công ty thám tử VDT là 1 trong 3 công ty thám tử lâu đời và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin VDT cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, và nhân viên trinh sát được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ thám tử.

Điểm mạnh của văn phòng thám tử VDT là: Bảo Mật Tuyệt Đối Thông Tin, cung cấp Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình, Giám sát Cá Nhân, Điều Tra Kinh Tế, Xác Minh Thông Tin theo yêu cầu. Với hơn 10 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. VDT luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, bảo mật, uy tín và chi phí hợp lý.

Văn phòng thám tử tư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thuộc công ty thám tử VDT là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoạch và đầu tư. Công ty được chứng nhận bản quyền số nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA. Có trụ sở chính tại Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy,  Thành phố Hà Nội

Với phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Bảo Mật. Công ty thám tử VDT vẫn đang nỗ lực không ngừng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với các dịch vụ chính Thám tử VDT

  • Theo dõi, điều tra vợ/chồng ngoại tình, thám tử điều tra trước hôn nhân,
  • Xác minh danh tính, tìm thông tin người dùng qua số điện thoại,
  • Thám tử điều tra thu thập chứng cứ, thám tử tìm người chuyên nghiệp,
  • Dịch vụ tìm người làm, dịch vụ tìm người qua số điện thoại,
  • Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe, truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn hiệu quả,
  • Định vị xác định vị trí số điện thoại người khác, điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác,
  • Nghiên cứu điều tra đối thủ cạnh tranh,
  • Dịch vụ vệ sĩ mật,
Dịch vụ thám tử VDT

Công Ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ tại 64 tỉnh thành: Hà Nội, Sài Gòn,Đà Nẵng, Bình Dương, Đống Nai, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Vì sao nên lựa chọn Thám tử VDT?

Không ngẫu nhiên mà tên tuổi của Thám tử VDT – dịch vụ thám tử tư được nhiều khách hàng biết đến. Là một công ty được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu về thông tin của khách hàng. VDT định vị mình là đơn vị dịch vụ thám tử có đủ ba tiêu chí: Dịch vụ đa dạng, điều tra hiệu quả và đặc biệt là thông tin cùng độ uy tín được đánh giá cao. Đây cũng chính là ba yếu tố tạo nên sự khác biệt rõ ràng của VDT so với các đơn vị thám tử khác hiện nay.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Về dịch vụ, VDT cung cấp đa dạng các hình thức điều ra, từ điều tra các thông tin gia đình như ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân, giám sát con cái đến các dịch vụ điều tra doanh nghiệp, điều tra đối thủ. Độ đa dạng của dịch vụ được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công an. Với khả năng linh động, hoạt động bí mật và sử dụng các thiết bị thám tử chuyên dụng.

Khả năng điều tra hiệu quả và cam kết về chất lượng thông tin

Điểm cộng lớn nhất tại VDT chính là khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Việc kết hợp giữa đội ngũ thám tử, các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao cùng quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các thông tin được cam kết về độ xác thực, phục vụ tối đa nhu cầu mà khách hàng đề ra. Đối với Thám tử VDT, mọi lời quảng cáo sẽ là vô ích nếu dịch vụ không đem lại cho khách hàng sự tin tưởng. Chính vì thế, công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử