Văn phòng thám tử uy tín hà nội: Đa phần khách hàng khi có nhu cầu xử dụng dịch vụ thám tử ngoài yếu tố về chi phí và hiệu quả công việc thì việc tìm cho mình một văn phòng thám tử uy tín cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy làm sao có thế lựa chọn cho mình một văn phòng thám tử uy tín, trong khi có quá nhiều lời mời quảng cáo trên google và tất cả trong số đó đều tự nhận là uy tín. Nhưng thực chất chỉ ít trong số đó có chất lượng phục vụ tốt và uy tín.

Dịch vụ thám tử không như những loại hình dịch vụ khác, nó không phổ biến để bạn có thể tham khảo và nhận tư vấn từ người thân và bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Vậy làm sao bạn có thể biết đâu là văn phòng thám tử uy tín để bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu.

Văn phòng thám tử uy tín hà nội thuộc công ty thám tử tư VDT sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này:

Văn phòng thám tử không uy tín và thiếu chuyên nghiệp luôn:

– Nhận tiền đặt cọc nhưng không tiến hành công việc.

– Không hoàn tiền khi báo sai kết quả và không đủ khả năng thực hiện hợp đồng

– Chậm chạp trong việc triển khai công việc, cung cấp thông tin không chuẩn xác và thiếu trung thực.

– Sau khi nhận tiền luôn tìm mọi lý do để thoái thác hoặc cắt đứt liên lạc với khách hàng.

– Không thực hiện đúng như hợp đồng cam kết.

– Chi phí thực tế không như chi phí trong hợp đồng, có rất nhiều chi phí phát sinh dẫn tới tổng chi phí bạn chi trả là rất lớn so với dự tính.

– Khi có thông tin không bàn giao cho bạn mà đòi thêm chi phí.

– Tống tiền bạn và chồng hoặc vợ bạn.

– Văn phòng thám tử hai mang( Lấy tiền của cả bạn và chồng hoặc vợ bạn)

– Không ký kết hợp đồng khi bạn sử dụng dịch vụ.

– Không có thông tin chi tiết về công ty như địa chỉ, số điện thoại, thông tin người đại diện và văn phòng đại diện.

– Luôn tìm cách thúc dục bạn chuyển tiền.

Cách nhận diện sơ lược 1 văn phòng thám tử uy tín Hà Nội

+ Giấy phép kinh doanh hợp pháp

– Theo những thống kê sơ bộ cho thấy, tỉ lệ đơn vị thám tử có giấy phép hợp pháp tại các thành phố lớn trong đó có Hà Nội chỉ chiếm 5%. Trong khi đó, con số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này lớn hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử cần xét tới yếu tố đầu tiên cần có là công ty đã có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Sau đó, cần xét tới các thông tin khác như địa chỉ trụ sở, mã số thuế, tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên wesite, có hợp đồng và con dấu pháp nhân…
Hiện nay trên địa bàn các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thám tử hoạt động chui và thường không công bố những thông tin như trên mà chỉ có số điện thoại và địa chỉ email. Thậm chí địa chỉ văn phòng cũng là thuê lại từ các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Do đó, khách hàng cần hết sức chú ý tới những yếu tố kể trên để tránh tình trạng bị lừa, bị tống tiền và xảy ra những biến cố khó lường trước.

+ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Đối với bất cứ loại hình dịch vụ nào, bao gồm cả dịch vụ thám tử, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ là rất quan trọng. Không chỉ là nguyên tắc mà việc được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành ký kết hợp đồng còn là quyền lợi của khách hàng.
Từ đó, bất cứ một văn phòng thám tử uy tín nào ở Hà Nội đều có hình thức tư vấn qua điện thoại về cách thức làm việc, thời gian làm việc, các loại chi phí và quyền lợi cũng như trách nhiệm của hai bên cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Việc hỗ trợ tư vấn trước này nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin sơ bộ về dịch vụ để quyết định xem có sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng đó hay không.
Hơn nữa việc hỗ trợ tư vấn trước còn giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng để lộ thông tin cá nhân hay chi phí quá cao so với mong muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái so sánh về phương thức làm việc và chi phí giữa các công ty trước khi lựa chọn.

+ Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có sau khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của bất cứ văn phòng thám tử uy tín Hà Nội nào. Bởi hơn tất cả các loại hình dịch vụ nào khác, dịch vụ thám tử tư vốn là một loại hình dịch vụ mang nhiều tính chất nhạy cảm. Do đó việc gặp mặt trực tiếp và được tư vấn trực tiếp là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc gặp mặt trực tiếp có thể giúp khách hàng đưa ra những nhìn nhận và đánh giá về văn phòng của công ty thám tử có uy tín hay không.

+ Khả năng hoàn thành công việc

Năng lực xử lý công việc chính là yếu tố cuối cùng đảm bảo cho một văn phòng thám tử uy tín ở Hà Nội. Ở đây, đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế của đơn vị thám tử đều là những điều mà bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Nhân viên thám tử phải là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực hoạt động của họ.
Ngoài ra bạn cũng cần xét tới khả năng xử lý công việc, tư cách đạo đức và nhân phẩm của đội ngũ nhân viên của đơn vị thám tử. Bởi bên cạnh sự hỗ trợ của các trang thiết bị, khả năng đeo bám, độ nhạy cảm và khả năng xử lý tình huống thì hiệu quả công việc của nhân viên thám tử sẽ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, như đã nói ở trên, sử dụng dịch vụ thám tử là loại hình nhạy cảm, do đó những thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp đều cần được bảo mật tuyệt đối.

Chính vì lẽ đó văn phòng thám tử uy tín Hà Nội VDT đã ra đời

Dịch vụ thám tử VDT tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. Thêm vào đó là con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử VDT.
Với phương châm lấy đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động đi đầu. Thêm nữa thám tử VDT với nghiệp vụ giỏi và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Hiện nay tại Hà Nội công ty thám tử VDT có 2văn phòng thám tử. Ngoài ra, các văn phòng khác còn trải dài trên khắp cả nước.
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO – Phạm Hùng – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN
VPGD : Số 24 – ngõ 29 – phố Trạm – P.Long Biên – Q.Long Biên – Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy )
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline : 094.368.2399
Email : thamtuvdt@gmail.com
Website : thamtu.com.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử