Văn phòng thám tử VDT: Thám tử phát hiện nhóm teen ‘yêu’ tập thể

Thám tử tư choáng vì teen lớp 9 làm tình tập thể trong nhà nghỉ (Ảnh minh họa: nguồn Internet)

Được cha mẹ học sinh thuê để theo dõi giúp xem con họ đang làm gì ngoài giờ học chính, các thám tử tư đã nhiều phen choáng váng vì phát hiện học sinh lớp 9 làm tình tập thể trong nhà nghỉ!

Kể từ khi phát hiện con nói dối, chị bắt đầu để ý đến con nhiều hơn và thấy những dấu hiệu bất thường như con lầm lì ít nói, ăn cơm xong là lên đóng kín cửa phòng không nói chuyện với ai, tiền tiết kiệm trong lợn đất cũng bị bòn rút sạch sẽ.

Vì không có thời gian kèm cặp và chăm sóc con gái đang ở tuổi dậy thì, chị Loan thuê thám tử tư theo dõi xem con đang chơi với những đối tượng nào, ngoài giờ học con thường làm gì, đi đâu, với ai mà lại nói dối bố mẹ triền miên, vv…

Sau khi nhận nhiệm vụ, văn phòng thám tử tư bắt đầu theo dõi nữ sinh này. Ngày đầu tiên không phải ngày học thêm nhưng cô gái vẫn đeo cặp ra khỏi nhà như thường. Đón cô bé ngay ở đầu ngõ là một cậu học sinh ngang tuổi.

Cả hai đi trên một chiếc xe đạp màu hồng rất đẹp, đèo nhau đi ăn nem chua, ăn kem, đi dạo phố phường rồi khoảng 3h chiều thì đèo nhau ra phố Hồ Đắc Di, ngồi cạnh hồ nước để tâm sự.

Thám tử đang theo dõi thì bỗng có nhu cầu “giải quyết nỗi buồn”. Chỉ đi chưa đến 1 phút mà quay lại đôi chim non đã nhanh chóng biến mất. Anh hoảng hốt nhìn quanh nhưng không thấy bóng dáng cô cậu học sinh nào. Các thám tử chia thành 3 mũi, một mũi hướng về trường, một mũi về nhà, một mũi quay lại khu phố cổ vì có thể cặp đôi lại rủ nhau đi ăn.

Tuy nhiên, cả ba mũi sau khoảng khi phút truy đuổi đều không thấy. Kết quả này khiến thám tử nghĩ có thể cặp đôi vẫn còn ở quanh đây, vì không thể xe đạp lại đi nhanh hơn xe máy. Xung quanh khu vực Hồ Đắc Di có rất nhiều nhà nghỉ. Thám tử quyết định lần tìm từng nhà nghỉ một.

Nhà nghỉ đầu tiên không thấy dấu hiệu khả nghi. Lục đến nhà nghỉ thứ 2, thám tử nhìn thấy chiếc xe đạp của cô học trò đang dựng cùng với đám xe máy chật cứng. Giả làm khách, thám tử vào thuê phòng và lân la hỏi chuyện lễ tân.

Cô lễ tân trẻ buột miệng: “Ui giời, bọn học sinh bây giờ hư hỏng lắm. Vừa có mấy đứa vào thuê phòng trên tầng 3, cái xe kia là của lũ nhóc đó đấy”.

Thám tử mẩm bụng mỉm cười vì mình gặp may mắn. Anh cũng thuê một phòng ở tầng 3 và bắt đầu dò la.

Ở trong phòng được khoảng 30 phút, anh thấy có 2 cặp đôi (một già, một trung niên) ra khỏi phòng. Chỉ còn 2 phòng nữa là đang có khách. Chắc chắn một trong hai phòng kia có cặp học trò. Anh Hà tiến sát lại gần nghe ngóng thì bỗng tiếng một cô gái the thé (như chưa vỡ giọng) phát ra trong một phòng. Anh Hà xác định được đây chính là phòng mình cần tìm và tìm cách tiếp cận.

“Quả thật giới trẻ bây giờ có lối sống quá thoáng, không biết giữ gìn chừng mực và giới hạn được phép. Có lẽ chúng bị ảnh hưởng nhiều từ phim ảnh, internet và chính từ người lớn” Anh Hoàng Hà , văn phòng thám tử VDT nhận định.

Giả vờ làm thợ sửa điện đến sửa bình nóng lạnh đang bị hở điện, anh gõ cửa và đột nhập vào phòng thành công. Rất nhanh chóng, thám tử lướt qua một lượt trong khắp phòng và hoảng hốt khi thấy trong phòng không phải một đôi mà là 2 đôi nam nữ đang nằm ngả ngớn, người thì chui trong chăn, người ngồi trên giường, kẻ thì chỉ mặc độc quần… xà lỏn! Trong 4 cô cậu, chính xác là có con gái của chị Loan.

Toát mồ hôi hột vì đây là lần đầu tiên anh phát hiện một nhóm thuê nhà nghỉ tập thể khi mới học lớp 9. Anh giả vờ vào nhà tắm soi bình nóng lạnh, vừa soi vừa hỏi han tình hình.

Rất nhanh chóng, anh “out” ngay ra khỏi phòng để tránh bị phát hiện.

Ngay lập tức, anh báo cho chị Loan. Chị Loan chết đứng, không tin vào tai mình. Chị gọi cho chồng và định mời công an vào cuộc, nhưng thám tử khuyên chị Loan nên đến ngay nhà nghỉ để đưa con gái về, mọi chuyện giải quyết sau. Nếu làm um lên ngay lúc đó thì có thể chị sẽ mất con gái.

Khi chị Loan đến nơi thì thám tử đã lặng lẽ rút lui. Chị Loan lên phòng 306 để mang con về. Sau này kể lại với thám tử, chị Loan cho biết chị không thể tin nổi vào những gì đang diễn ra trước mắt và chị đã phải nhắm mắt quay đi để lũ trẻ tự chỉnh đốn trang phục.

Con gái chị Loan thấy mẹ đến bất ngờ thì rất hoảng sợ, bối rối, nhanh chóng mặc quần áo rồi theo mẹ ra về…

Van phong tham tu VDT, thám tử VDT, công ty thám tử VDT

Theo vietnamnet.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử