Trong sự bùng nổ của các dịch vụ thám tử trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng, Văn phòng thám tử uy tín VDT tự hào là điểm đến cho khách hàng với sự uy tín bậc nhất.

Văn phòng thám tử uy tín VDT uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi là những nhà điều tra nghiệp vụ đã từng thực hiện nhiều hợp đồng mà độ khó cao, đòi hỏi dày  công đầu tư về thời gian và công sức. Một nhận định của người trong nghề thì lĩnh vực cạnh tranh không lành mạnh trong kinh tế là một lĩnh vực khó khăn bậc nhất.

Bởi khi có thủ đoạn gian lận kinh tế như sao chép, nhái, hàng giả, thì thủ đoạn thường rất tinh vi thậm chí che mắt được cả những chuyên gia trong ngành, gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp làm ăn chính đáng. Nhưng Văn phòng thám tử uy tín VDT cũng thành công rất nhiều vụ việc, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, loại trừ các sản phẩm giả mạo có hại cho sức khỏe tính mạng người mua.

Một dịch vụ tưởng chừng như thường được thuê là dịch vụ theo dõi ngoại tình của vợ chồng, cũng đòi hỏi trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp bởi đằng sau mỗi thông tin điều tra là cuộc sống riêng tư, là quyền cá nhân và hạnh phúc của một gia đình. Những gánh nặng của dịch vụ không phải chỉ mỗi bức ảnh, mỗi bằng chứng mà còn là cách ứng xử phân tích giúp cho thân chủ có được kết luận và đi đến hành động cuối cùng êm đẹp nhất.

Chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng như sau:

 • Bạn phải liên hệ tìm đến văn phòng của đơn vị thám tử đó trước khi quyết định thuê. Bạn cũng nên có những hoạt động dịch vụ từ dễ đến khó trước khi giao các công việc quan trọng đòi hỏi chi phí lớn
 • Thông tin trên internet không phải là tất cả mà còn cần xác minh và trao đổi tực tiếp
 • Trực tiếp trao đổi sự việc cụ thể với người lãnh đạo, quản lý để xác thực yêu cầu có được chấp thuận hay không và bằng phương pháp nào để thực hiện. Thực tế uy tín của bất cứ tổ chức nào đến từ uy tín và thái độ của người lãnh đạo.
 • Chi phí thuê thám tử cũng cần được cân nhắc với mong muốn cũng như độ khó
 • Quan trọng nhất là không phải là tư vấn viên để chốt sale dịch vụ, mà là chính người thám tử: già dặn, nói và nghe đúng mực, chỉ rõ cho bạn bước đi và cách đạt kết quả.

Văn phòng thám tử uy tín VDT cũng tự hào có lịch sử dày dặn với nhiều khách hàng thuộc các tầng lớp cao, nơi thông tin dịch vụ luôn được bảo mật. Khẳng định thêm là về vấn đề đảm bảo hồ sơ cho khách hàng chúng tôi thực hiện theo 3 lớp bảo mật hồ sơ gồm : cuộc gọi xác nhận, mã bảo mật của văn phòng, mã bảo mật mở file.

Văn phòng thám tử uy tín VDT đầu tư rất nhiều về thiết bị nghiệp vụ để triển khai những dịch vụ khó: máy ghi hình, ghi âm, thiết bị định vị, phần mềm chống virus, phần mềm chuyên khôi phục dữ liệu vv và vv..

6 bước trước khi tiến hành nhận nhiệm vụ

Nhưng trên tất cả đó là yếu tố con người. Mọi thành viên của Văn phòng thám tử uy tín VDT đều trải qua 6 bước trước khi tiến hành nhận nhiệm vụ

 • Kiểm tra phỏng vấn nhân thân
 • Đào tạo nghiệp vụ sơ bộ
 • Thử thách tâm lý – đạo đức
 • Hoạt động hỗ trợ cho thám tử chính
 • Tham gia giao tiếp xã hội trong nhiều vai trò
 • Nhận nhiệm vụ trực tiếp

Một vài điểm sơ lược trong bài viết không thể chia sẻ chi tiết, nhưng cũng qua đó đem đến cho những ai tìm đến đây một thông tin về chúng tôi Văn phòng thám tử uy tín VDT Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử