Người ta thường nói, phụ nữ dường như có giác quan thứ 6, có thể cảm nhận được những thay đổi của bạn đời của mình. Tất nhiên, khi mọi người đã có tư tưởng ngoại tình thì thường tạo ra những vỏ bọc kín kẽ, rất khó phát hiện. Và đôi khi, chỉ một tình tiết nhỏ cũng là manh mối để khách hàng tìm tới dịch vụ thám tử.

Từ ngày lấy chồng, chị Hiền hoàn toàn tin tưởng chồng mình – anh Tuấn, chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ mối quan hệ nào của chồng. Chị Hiền cũng thoải mái với chồng, để anh ra ngoài, vui chơi, công việc, ngoại giao mà chưa từng có một lời phàn nàn. Công việc marketing của anh Tuấn cần nhiều mối quan hệ nên chị Hiền cũng không thể  nói gì được. Vả lại, anh luôn quan tâm vợ con, chưa bao giờ anh từ chối bất cứ yêu cầu nào của chị Hiền, dù bận, chỉ cần là vợ gọi có việc thì anh cũng sắp xếp về thật sớm…

Nhưng dạo gần đây, có hai số điện thoại rất hay gọi cho anh Tuấn, nhưng không hề có trong danh bạ của anh. Thi thoảng, lúc anh bận gì đó, chị nghe máy, thì phía bên đầu dây chỉ nói câu “Xin lỗi, tôi nhầm máy”.Chị Hiền vì nghi ngờ chồng nên đã lưu các số điện thoại đó lại và chị Hiền vô tình phát hiện, có những số gọi đến 3-4 lần vẫn nhầm. Một lần chị  nghe thấy anh nghe máy rồi nói rằng ‘vầng, sếp gọi em ạ, em đến ngay, sếp đợi em nhé’.

Chị Hiền hỏi chồng là ai gọi thì anh bảo sếp của anh, hỏi là nam hay nữ thì anh bảo đó là đàn ông. Chị Hiền tò mò nhưng chưa có bằng chứng và cũng chưa nhìn rõ số đó. Tối về, khi anh ngủ, chị Hiền mới cầm điện thoại của chồng xem và phát hiện, số đó trùng khớp với số chị Hiền ghi trong danh bạ. Chỉ là, người gọi nhầm không phải là đàn ông mà là đàn bà. Nhưng sao hôm nay lại biến thành sếp của anh và là đàn ông vậy?

ảnh minh họa : thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT

Trong lòng chị Hiền ruột gan nóng như lửa đốt, lo lắng cho tổ ấm của mình đang đứng trước đổ vỡ. Chị quyết định tìm tới dịch vụ thám tử  Hà Nội VDT. Lắng nghe câu chuyện của chị Hiền, Giám đốc điều hành Công ty Thám tử hà nội VDT hết sức cảm thông với một người phụ nữ hết long lo cho hạnh phúc của gia đình. Gần như ngay lập tức, phương án tiếp cận anh Tuấn được lên kế hoạch.

Do đặc thù công việc là nhân viên Merketting của một công ty nước ngoài, nên hầu như anh ra ngoài làm việc thường xuyên, có khi lại đi công tác tỉnh. Do đó, quá trình giám sát anh Tuấn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bằng các nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình, các thám tử tại hà nội VDT vẫn giám sát mọi hoạt động của anh Tuấn.

Một tuần trôi qua, trong lịch trình của Tuấn không có gì bất thường, buổi trưa ăn cơm tại cơ quan, có những hôm đi công tác tỉnh thì đi cùng lãi xe của công ty, buổi tối khong bao giờ về muộn quá 18h00.

Mọi chuyện có lẽ sẽ không báo giờ sáng tở, nếu như buổi sáng thứ 2, chị Hiền có lịch lien hoan tại công ty nên sẽ về muộn. Chị gọi điện cho Giám đốc điều hành văn phòng Thám tử hà nội VDT mong muốn giám sát thêm ngày hôm đó. Và sự thật sẽ có ngày được phơi bày, buổi chiều sau khi kết hức giờ làm. Do đã biết trước lịch trình của vợ, anh Tuấn nhanh chóng di chuyển tới một nhà nghỉ kín đáo. Anh mỉm cười với lễ tân rồi lên thẳng tầng 3. Các thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT tìm hiểu thì ra, anh Tuấn là khách quen của nhà nghỉ từ mấy tháng nay! Và đã có sẵn người đợi anh trên phòng.

Thong tin về mối quan hệ của anh Tuấn được báo với chị Hiền. Chị bỏ cả tiệc công ty mà tới ngay địa chỉ các thám tử cung cấp. Gần hai tiếng sau, anh Tuấn nắm tay một người phụ nữ bước ra khỏi sảnh nhà nghỉ. Lúc này, chị Hiền gần như quỵ hẳn, vì người phụ nữ đó không phải là ai xa lạ mà chính là cô bạn học cùng khóa cấp 3 với anh chị. Chị tự trách mình sao không nhận ra giọng nói quen thuộc ngay từ đâu. Chị cũng không biết phải làm gì, khi hai người che giấu quá kỹ càng, những lần họp lớp, họ tuyệt nhiên không nói chuyện với nhau, và Tuấn cũng rất ít khi nói chuyện về người phụ nữ đó với chị. Đúng là trên đời mọi chuyện đều có thể xảy ra!

Thuê dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử