(Thám tử VDT Sài Gòn) – Công ty thám tử VDT ra đời là công ty được mệnh danh là công ty thám tử thứ 2 ở việt nam. Thám tử VDT ra đời ngày 01 tháng 02 năm 2005 tại Hà Nội, sau đó Công ty đã phát triển và mở rộng chi nhánh công ty thám tử VDT tại Sài Gòn vào tháng 10 năm 2006. Thám tử VDT là một trong những công ty hoạt động gần như tiên phong về dịch vụ thám tử. Công ty cũng có website đầu tiên tại Việt Nam để giới thiệu và quảng bá dịch vụ thám tử .

Vi phạm bản quyền tràn lan

Công ty VDT là một trong những công ty thường xuyên có các bài viết đăng trên các tờ báo giấy cũng như báo mạng về dịch vụ thám tử. Việc các trang web khác đăng tải lại nội dung là vấn đề bình thường miễn sao ghi rõ nguồn gốc trích dẫn. Đặc biệt, không được phép thay đổi hoặc chỉnh sửa lại bài viết và bút danh của tác giả thành bài viết của người khác, bất luận là nhằm mục đích gì nếu chưa được sự đồng ý của tác giả. Hành vi này là vi phạm luật báo chí và các quy định về quyền tác giả.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy rất  nhiều website của các công ty cũng có dịch vụ giống chúng tôi  có đăng tải lại các bài có hình của Ban lãnh đạo công ty VDT và một số bài viết đã được đăng tải trên trang website : www.thamtu.com.vn,  phần lớn các bài sao chép lại bài của công ty chúng tôi đều không ghi rõ nguồn gốc, cắt bớt thông tin hoặc làm sai lệch thông tin bài viết của tác giả. Chúng tôi cho rằng vì sự  cạnh tranh lành mạnh nên rất mong các công ty nên  điều chỉnh lại.

Trên đây, là đề nghị mang tính xây dựng, đề nghị các công ty sớm giải quyết sự việc.

Trân trọng.

Tham tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử