Dịch vụ định vị số điện thoại hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nhiều người lại tò mò không biết dịch vụ này thực chất là gì? Tại sao đa phần đơn vị cung cấp đều là công ty thám tử? Để giải đáp vấn đề này, thám tử VDT sẽ phân tích trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu về mục đích của dịch vụ định vị số điện thoại là gì?

Dịch vụ định vị vị trí của số điện thoại các nhà mạng hiện nay đang được trung tâm thám tử VDT cung cấp ra thị trường với mục đích như sau:

Giúp khách hàng có thể tìm được vị trí của số điện thoại thông qua tọa độ trên bản đồ google map. Từ đó giúp cho người cần tìm kiếm có thể nhanh chóng biết được vị trí của chủ nhân số điện thoại kia. Đây là phương pháp tìm kiếm tọa độ vị trí có tính chính xác cao. Thời gian thực hiện nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp.

Trong dịch vụ này, trung tâm thám tử VDT sẽ đảm bảo tính an toàn về thông tin cho khách hàng. Việc định vị này diễn ra nhanh chóng cần có sự trợ giúp từ các phần mềm và các biện pháp nghiệp vụ. Cùng khả năng phân tích tọa độ và vị trí chính xác. Khách hàng sẽ nhận được thông tin cụ thể như sau:

  • Vị trí của số điện thoại trên tọa độ google map.
  • Thời gian cụ thể mà số điện thoại đó xuất hiện tại các vị trí khác nhau.
  • Địa chỉ cụ thể cho từng tọa độ.

Vì sao nên dùng dịch vụ định vị số điện thoại tại VDT?

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dù rằng có rất nhiều đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại trên thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng, không phải đơn vị nào cũng thực hiện quá trình định vị này chính xác và nhanh chóng. Lý do là các đơn vị non trẻ mối quan hệ chưa nhiều, độ uy tín chưa cao. Nên việc kết hợp với các nhà mạng và các đơn vị hỗ trợ gần như không có. Vì vậy nếu chỉ dựa vào một số phần mềm thông dụng sẽ khó xác định được chính xác vị trí.

Tuy nhiên tại trung tâm thám tử VDT quá trình xác định vị trí của số điện thoại lại diễn ra nhanh chóng. Bởi thám tử VDT đã hoạt động hơn 15 năm trong nghề, có độ uy tín cao, mối quan hệ rộng. Nhờ đó mà việc phối hợp giữa các nhà mạng và các phần mềm chuyên dụng có thể rút ngắn thời gian thực hiện. Bên cạnh đó độ chính xác cao giúp các thám tử đưa ra được tọa độ chính xác nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ những nhiệm vụ đặc biệt

Hiện nay trung tâm thám tử VDT hỗ trợ điều tra các thông tin sau trong các trường hợp cần thiết:

  • Điều tra những thông tin cơ bản về chủ nhân số điện thoại: Những thông tin mà khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của số điện thoại đó: Dịch vụ này thường sẽ mất nhiều thời gian và kinh phí hơn việc định vị số điện thoại.
  • Xác định vị trí phục vụ tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại: Đây là dịch vụ cần nhiều thời gian nhất. Các thám tử sẽ trực tiếp đồng hành cùng khách hàng tìm kiếm người thân. Dịch vụ này cần đi kèm cùng việc lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của chủ thuê bao. Bởi dựa vào đó các thám tử có thể suy luận và biết được chủ thuê bao đã có tiếp xúc và gặp gỡ những ai. Dựa vào đó để nhận diện đối tượng, xác định thông tin tốt hơn. Đem lại hiệu quả tì kiếm cao hơn.

Đội ngũ thám tử tinh nhuệ, hiểu rõ luật

Tại sao dịch vụ này lại cần những thám tử dày dặn kinh nghiệm? Điều này có lẽ nhiều bạn chưa biết. Bởi thực tế việc định vị vị trí của người khác, lấy thông tin nhật ký cuộc gọi của số điện thoại khác mà không được sự cho phép sẽ xâm phạm vào quyền riêng tư. Đây là điều mà pháp luật Việt Nam không cho phép. Vì thế nếu là các thám tử kinh nghiệm non trẻ chưa biết ứng dụng một cách hợp lý, có thể sẽ gây ra hiểu lầm và phạm pháp. Nhưng với các thám tử giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều nhiệm vụ như vậy rồi. Họ sẽ có cách để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ một cách an toàn nhất.

Sự tinh nhuệ của thám tử trong trường hợp này là rất cần thiết. Chỉ có sự tinh nhanh, nhanh nhạy mới giúp các thám tử xử lý triệt để, nhanh gọi những nhiệm vụ thế này.

Tổng kết

Hiện nay, trung tâm thám tử điều tra VDT có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 các vấn đề về dịch vụ định vị số điện thoại. Nếu khách hàng có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Đồng thời sẽ được tư vấn cụ thể thông qua điện thoại trước khi làm việc trực tiếp. Đảm bảo an toàn thông tin, có cam kết về kết quả.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử