Khi đàn ông đã ngoại tình, người vợ có đẹp cỡ nào cũng không thể níu kéo được. Không người phụ nữ nào đủ xinh đẹp để giữ được sự chung thủy của một người đàn ông. Việc anh ta có gắn bó trọn vẹn trong mối quan hệ này hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.  Bởi đơn giản, đàm ông vốn rất tham lam và thích của lạ. Thêm vào đó, kẻ thứ 3 luôn chờ chực sẵn. Câu chuyện về người phụ nữ xinh đẹp nhưng bất hạnh trong hôn nhân qua lời kể của các thám tử thuộc Văn phòng thám tử VDT sẽ lý giải cho nguyên nhân trên.

Vân đẹp, đó là điều đầu tiên đập vào mắt người đối diện. Ở chị toát ra vẻ sang trọng, quý phái mà không phải người phụ nữ nào cũng có cơ hội sở hữu. Ngày Vân bước chân về làm dâu nhà Hùng, có biết bao chàng trai thầm thương trộm nhớ chị.

Thuở ấy, Hùng không phải là đối tượng có điều kiện tốt nhất theo đuổi Vân. Thế nhưng, thay vì chọn con đường xuất ngoại sang Mỹ cùng một người đàn ông yêu mình tha thiết, chị lại chọn một anh chàng được đánh giá là khù khờ, hiền lành. Với Vân, hạnh phúc đơn giản là một người đàn ông có thể khiến chị cười và Hùng đáp ứng được điều ấy.

Lấy chồng ở cái tuổi đẹp nhất, Vân bị nhiều người phản đối. Cô gái 19 tuổi khi ấy chỉ mới chập chững bước vào đời cùng những bước đi bỡ ngỡ. Chị cũng không nghĩ mình sẽ lấy chồng sớm đến vậy. Thế nhưng, Hùng là duyên số của chị.

Hai vợ chồng chị cách nhau đến 8 tuổi nên đôi lúc cũng có những điểm bất đồng. Dù vậy, Vân vẫn biết cách dung hòa cuộc sống. Suốt 10 năm làm dâu, gia đình chồng chưa bao giờ chê trách chị một điều gì. Thế nhưng, Vân vẫn phải ngậm ngùi nhìn chồng rơi vào lưới tình với một người phụ nữ khác.

Công ty thám tử VDT

Ngày đó, phát hiện chồng có nhiều sự thay đổi, Vân phải tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử VDT để theo dõi từng nhất cử, nhất động của Hùng.

Nhân lợi chị Vân, các thám tử tư VDT được cử đi theo dõi Hùng với lời nhắn nhủ: “ Phải hết sức cẩn thận, bởi anh ta rất hay để ý và đi xe khá nhanh”. Quả đúng như vậy, các thám tử chuyên nghiệp VDT phải khó khăn lắm mới theo sát được Hùng. Anh ta luôn luôn quan sát khi đi đường. Quả thực, người có tật thì hay giật mình.

Sau một thời gian vất vả theo dõi, các thám tử phát hiện ra anh ta đang ngoại tình cùng với một nữ đồng nghiệp. Bằng chứng đầu tiên đó là anh ta chở người phụ nữ rời công ty đi về nhà cô ta tại một chung cư nằm trong khu Bàu Cát, quận Tân Bình. Anh ta lên trên đó khá lâu rồi mới trở xuống và đi về nhà.

Lần thứ 2, các thám tử sài gòn VDT phát hiện anh ta cùng cô đồng nghiệp đi vào một khách sạn ( tất nhiên hai người không đi chung cùng với nhau). Mọi hình ảnh, bằng chứng đều được các thám tử ghi lại và tận tay giao cho chị Vân. Chị đau khổ mà khóc lả đi, nhìn người phụ nữ xinh đẹp, yếu đuối đi bộ dưới cơn mưa hỏi ai mà không thương.

Sau này có dịp gặp lại, chị kể: “Sau khi biết Hùng ngoại tình cùng đồng nghiệp, tôi không lồng lộn đánh ghen như những người phụ nữ khác. Tôi bình tĩnh nói chuyện với chồng và muốn biết lý do vì sao Hùng phản bội tôi bởi hai đứa bé còn quá nhỏ, tôi không muốn chúng phải sống trong cảnh có mẹ mà không có cha và ngược lại. Đồng thời, vì muốn giữ thể diện cho cả hai nên tôi không làm rùm beng lên”. Thế nhưng, câu trả lời của Hùng khiến Vân hoàn toàn sụp đổ, anh ta chửi chị “ ngu”, khờ khạo, không có học thức, không biết cách giao tiếp.

Vân tự trách mình trước đây đã lấy chồng quá sớm, bỏ dở cả đường tương lai sáng sủa trước mắt. Nhiều năm tận tụy vì chồng, vì hai đứa con, thế nhưng chị vẫn trở thành người đàn bà vô dụng trong mắt chồng. Đó có thể là thất bại cay đắng nhất mà bất kì người phụ nào gặp phải cũng tổn thương sâu sắc.

Đang trong lúc hoang mang nhất, Vân nhận được hàng loạt những tin nhắn mà tình nhân của Hùng yêu cầu chị nên bỏ chồng trước. Đó cũng là lối thoát duy nhất và cũng là cơ hội để chị giữ được lòng tự trọng. Người phụ nữ ấy nói thà chị chấp nhận rút lui còn được tiếng bỏ chồng, còn hơn là để Hùng bỏ chị và bị anh đuổi ra khỏi nhà không thương tiếc.Chị hoàn toàn sốc bởi sự tráo trở trắng trợn của người thứ ba. Chị không ngờ chuyện vô lý này lại có thể xảy ra với mình.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Vân đã quyết định ly hôn chồng, Hùng không níu giữ cũng chẳng hối lỗi gì. Anh giành quyền nuôi con và chấp nhận để toàn bộ căn nhà cho vợ. Thế nhưng, Vân đã phải giành giật quyết liệt, thậm chí không cần tài sản gì của chồng mà chỉ cần con.

Cuộc sống suốt 2 năm qua của người phụ nữ ngoài 30 tuổi đã qua một lần đò không hề đơn giản chút nào. Một mình chị phải chạy vạy đủ nơi đủ chỗ, làm mọi công việc để nuôi hai đứa con ăn học.

“Hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, những vất vả, khó khăn cũng dần qua đi. Giờ đây Vân đã có một công việc ổn định, cân bằng tâm lý và hạnh phúc cùng hai đứa con thơ. Chị vẫn hay liên lạc và tâm sự với các thám tử như những người bạn tâm giao.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử