Sốc khi vợ ngoại tình với bạn thân

Tôi cảm thấy mệt mỏi và đôi khi tôi muốn buông xuôi cho xong mọi chuyện, tôi đã kết hôn và có 2 con, một bé trai và một bé gái. Bởi nỗi lo toan cho cuộc sống gia đình nên tôi đã quyết định đi làm ăn xa, mỗi tháng tôi chỉ về nhà được 1 lần hoặc có khi cũng phải tới cả nửa năm tôi mới về đến nhà. Trong gia đình có vấn đề gì thì tôi mới về, nhiều năm đi làm ăn xa, vợ tôi ở nhà, đôi khi gia đình cũng xảy ra mâu thuẫn nhưng tôi không thể nào cãi kịp vợ mình, mọi thứ là do vợ quyết định hoàn toàn. Tôi thực sự sốc và bàng hoàng khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân.

Lời tâm sự

Tôi cảm thấy mệt mỏi và đôi khi tôi muốn buông xuôi cho xong mọi chuyện, tôi đã kết hôn và có 2 con, một bé trai và một bé gái. Bởi nỗi lo toan cho cuộc sống gia đình nên tôi đã quyết định đi làm ăn xa, mỗi tháng tôi chỉ về nhà được 1 lần hoặc có khi cũng phải tới cả nửa năm tôi mới về đến nhà. Trong gia đình có vấn đề gì thì tôi mới về, nhiều năm đi làm ăn xa, vợ tôi ở nhà, đôi khi gia đình cũng xảy ra mâu thuẫn nhưng tôi không thể nào cãi kịp vợ mình, mọi thứ là do vợ quyết định hoàn toàn. Đáng trách là tôi cũng từng sa ngã vào vấn đề ngoại tình trong khoảng 2 năm đầu đi làm ăn xa, sau đó thì tôi đã biết quay đầu trở lại với gia đình.

Vợ tôi là người rất ghen, tính tình đáo để, việc tôi ngoại tình vợ đã biết được, chúng tôi đã xảy ra tranh cãi, thậm chí tôi có đánh cô ấy. Vợ tôi rất xinh, biết để ý đến ngoại hình, ăn mặc cũng theo thời nên khi xa nhà lúc nào tôi cũng lo lắng, đôi khi rất yêu vợ nhưng ở nơi xa gọi về cho vợ chẳng hỏi thăm được câu nào hai vợ chồng đã nói nhau chẳng đâu vào đâu rồi.

Nhiều năm trời đi xa, vợ tôi không có biểu hiện gì ngoại tình, việc ghen là tính của tôi, nhưng dạo gần đây thì có rất nhiều người trong gia đình tôi nói ra nói vào là vợ tôi đi cặp bồ. Tôi sống ở vùng quê nên hay có điều tiếng, chắc mọi người cũng biết cuộc sống ở quê rồi “chuyện nhà mình chưa rạng, đầu ngõ đã sáng”, nhưng phải có lý do người ta mới nói, không phải tự nhiên mà người ta đặt điều.

Tôi đã tìm cách xác minh sự thật bằng cách về nhà đột suốt để xem có thật sự là như vậy, buổi tối ấy tôi về nhà, ở nhà chẳng có ai, hai đứa con thì ở bên bà nội. Hiện giờ đã là 11h đêm rồi sao vợ tôi còn chưa về nhà, tôi cũng không biết vợ đi đâu, tôi định gọi điện cho cô ấy nhưng cũng không được, mãi khoảng 30p sau thấy có tiếng xe máy tôi chạy ra xem, hóa ra hắn ta đưa vợ tôi về – người đó chính là bạn học của tôi từ thời cấp 3, tôi không hỏi han gì lao đến đánh người đàn ông kia.

Ngày hôm sau, tôi chỉ hỏi vợ “em muốn ly dị à” cô ấy chỉ nói với tôi “anh đừng quên tôi đã nhẫn nhục như thế nào khi anh đi ngoại tình” hóa ra cô ấy muốn trả thù tôi nên đã đi ngoại tình. Tôi chẳng biết nói thêm gì nữa chỉ im lìm, còn vợ tôi cũng không nói, tôi cảm thấy nhục nhã và đau khổ, tôi không biết làm gì để xử lý vấn đề của mình. Nhìn lại gia đình mình tôi thấy mọi thứ chuẩn bị đổ vỡ, tôi không biết nên làm gì để cải thiện, mọi thứ còn ngổn ngang, vợ tôi vẫn qua lại với gã kia, còn tôi thì lại tiếp tục đi làm miết. Cả năm mới về nhà một lần, đôi khi về cũng chỉ để hỏi thăm hai đứa con rồi đi, vợ tôi cũng gan lì không nói thêm gì, hoặc có nói ra thì chúng tôi cũng chỉ tranh cãi cả hồi rồi xong chuyện.

Tôi nói với cô ấy hay là ly dị thì cô ấy bảo nếu ly dị thì mọi thứ chia đôi, con cái cũng chia đôi. Cô ấy dường như không còn một chút tình cảm nào với gia đình cả, cô ấy còn to giọng hơn cả tôi, tất cả mọi người trong gia đình đều ra sức khuyên răn, không yêu thương thì nghĩ tới con cái, hai đứa cũng lớn tướng rồi không còn nhỏ gì nữa, nói đến đây mà tôi đã rơi nước mắt thật sự cảm thấy mình đang bế tắc.

Công ty thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử