Cầu Giấy là một trong những có mật độ dân cư đông ở Hà Nội. Việc tuyển dụng nhân sự ở các doanh nghiệp ở Cầu Giấy diễn ra hàng ngày. Nhân sự là yếu tố quan trọng sóng còn của một doanh nghiệp. Vậy để tuyển dụng nhân sự các doanh nghiệp có thể tuyển dụng một cách thông thường. Nhưng khi tuyển dụng nhân sự ở một số vị trí quan trọng như kế toán trưởng, CEO thì các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng. Công ty thám tử VDT đưa ra gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra lý lịch cá nhân chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kiểm tra lý lịch, xác minh danh tính và lịch sử tín dụng của cá nhân

Công ty thám tử VDT hiểu tầm quan trọng của việc sàng lọc một người vì mục đích tuyển dụng, quan hệ kinh doanh, bằng cấp và công việc đã từng trải qua hay các dự án tài chính. Bất kể lý do là gì, chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các thực tiễn dựa trên bằng chứng trong ngành.

Các giải pháp sàng lọc của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức mà họ tìm kiếm để đưa ra quyết định sáng suốt. Ngoài ra, các dịch vụ điều tra lý lịch toàn diện của chúng tôi được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng và sẽ kết hợp mọi yêu cầu tuân thủ của công ty cần thiết.

·  Tính siêng năng

·  Lịch sử hình sự

·  Xác nhận danh tính

·  Tài chính ổn định hay nợ nần

·  Xác nhận địa chỉ

·  Lịch sử sử dụng ma túy

– Tình trạng hôn nhân

– Bằng cấp thật giả

Trên đây là một số công việc mà thám tử VDT cung cấp cho các doanh nghiệp tại Cầu Giấy

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tham tử điều tra nhân thân, xác minh thông tin lý lịch tư pháp, điều tra lai lịch của một người hoặc một tổ chức, doanh nghiệp, công ty nào đó, các bạn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử VDT qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân tại Cầu Giấy – Công ty thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử