thám tử

-

Công ty thám tử

-

Dịch vụ thám tử

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ "NHANH - CHÍNH XÁC - UY TÍN" - LIÊN HỆ TOÀN QUỐC: 1900. 599. 979

THÁM TỬ VDT » HỎI ĐÁP THÁM TỬ TƯ » Xin báo giá thuê dịch vụ thám tử ở Hà Nội

Xin báo giá thuê dịch vụ thám tử ở Hà Nội

Bài này có 1 037 lượt xem

Thân chào công ty điều tra, thám tử theo dõi Hà Nội.

Anh chị  thám tử tư vui lòng cho xin báo giá dịch vụ thám tử điều tra xác minh thông tin và tìm người thất lạc tại Hà Nội với ạ.
Đối tượng là kẻ đang cầm điện thoại của tôi và ipad,ngày hôm 1/5/2014

Tôi có số điện thoại của một số người liên lạc gần đây với đối tượng và một số hình ảnh về vị trí nơi ở của người đó trên bản đồ, cùng với một địa phương, hình như là quê nhà của đối phương.

Tôi đang tiếp tục theo dõi thông tin qua phần mềm được cài lén trong máy và sẽ cung cấp thêm thông tin nếu công ty thám tử Hà Nộicần. Tôi xin gửi trước một vài thông tin để các thám tử tư xem xét và đưa báo giá thám tử nhé.
Mong sớm nhận được phản hồi từ văn phòng thám tử VDT.

Thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty thám tử VDT trả lời cho bạn như sau;

Rất cám ơn bạn đã quan tâm tới Công ty điều tra thám tử VDT. Trước hết bạn xác định đối tượng đó là có hành vi ăn trộm, hay do bạn mất điện thoại, ipad để có căn cứ pháp lý chúng tôi tư vấn cho bạn,

1. Trong trường hợp bị ăn trộm thì bạn phải trình báo chính quyền phường địa phương, nơi bạn bị mất để cơ quan điều tra tiến hành ghi lời khai, xác minh điều tra vụ việc của bạn, bạn cung cấp những chứng cứ cho cơ quan điều tra để làm rõ sự việc của bạn.
2. Nếu bạn bị rơi mất thì bạn làm đơn trình báo việc bạn bị rơi mất, khi xác định tài sản của mình ở vị trí nhất định, bạn có thể phối hợp với chính quyền sở tại đến để làm thủ tục xin lại tài sản bạn bị mất..
3. Khi bạn có nghi ngờ và có thông tin về tài sản của mình, bạn có thể nhờ thám tử xác định khối tài sản đó, giám sát người đang quản lý tài sản của bạn hiện đang ở vị trí nào, ai là người đang quản lý tài sản của bạn, để có căn cứ việc bạn làm thủ tục xin chuộc lại…
4. Về chi phí mời bạn qua văn phòng thám tử trực tiếp để được tư vấn,
Chúc bạn thành công,
Mong sự hợp tác