Bé Madeleine mất tích đúng vào ngày kỉ niệm sinh nhật tròn 4 tuổi. Ba tháng sau đó, cha mẹ em nhận được email nói rằng đã nhìn thấy Madeleine xuất hiện trong cuốn video khiêu dâm.

Bé Madeleine mất tích vào ngày kỉ niệm sinh nhật tròn 4 tuổi, tháng 5/2007. Lúc đó gia đình và bé đang tận hưởng kì nghỉ ở Praia da Luz, Bồ Đào Nha.

Ông bà Gerry và Kate McCann – bố mẹ bé Madeleine đã thuê văn phòng thám tử Metodo 3 vào tháng 8 năm ngoái với số tiền lên tới 50000 bảng/tháng để tìm ra dấu vết kẻ bắt cóc cô bé.
Ba tháng kể từ ngày Madeleine mất tích, cha mẹ bé nhận được một email giấu tên nói rằng đã nhìn thấy Madeleine xuất hiện trong một cuốn video khiêu dâm đang được phát tán trên Internet.

Cảnh sát trưởng Francisco Marco cùng đồng đội đã lần theo dấu vết này. Họ đã yêu cầu cảnh sát quốc tế tại Tây Ban Nha hỗ trợ để tìm ra kẻ phát tán đoạn băng video trên.

Cảnh sát Tây Ban Nha đã triển khai lực lượng, tổ chức các cuộc tìm kiếm dọc theo đất nước và đã bắt giữ 13 kẻ tình nghi, 10 người trong số này đang bị điều tra bởi tòa án ở Barcelona.

Cảnh sát trưởng Marco cho biết: “Đoạn băng video đó là những hình ảnh tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời. Trong đoạn phim, tất cả những bé gái đều dưới 10 tuổi. Luật pháp cần nghiêm trị những tên bệnh hoạn, lợi dụng trẻ em để sản xuất phim khiêu dâm như vậy.”

Thời báo El Mundo nói rằng đoạn video trên có rất nhiều trẻ em tham gia, phần lớn là các bé gái đang bị lạm dụng tình dục.Những tên lạm dụng tình dục người Tây Ban Nha còn cho phép tất cả những người truy cập Internet trên toàn thế giới có thể xem được đoạn video đó.

Cảnh sát đã thu giữ 5 máy tính để bàn, 3 laptop, 47 đĩa cứng, 133 DVDs và CDs, một máy camera kĩ thuật số, và 1 quyển abulm có hình các em bé trong những tư thế “mát mẻ”. Các thám tử nói rằng đội điều tra đã tìm được những hình ảnh giống nhất của bé Madeleine. Cuộc điều tra sẽ còn được mở rộng.

“Có thể bé Madeleine đang bị giam giữ ở Chile, Morocco hoặc Bosnia” – Cảnh sát trưởng Marco cho biết thêm.

Mạnh Tú (Theo DM)
( Theo http://afamily.vn )

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử