Thám tử tư VDT Đà Nẵng – Bi kịch những ông chồng bị “cắm sừng”

Không như Linh Chi, Mai Anh được chồng “giám sát” chặt chẽ, sáng chồng đưa đi, chiều đón về, chỉ có buổi trưa “đường ai nấy đi” vì nơi làm việc cách xa nhau, vả lại Mai Anh cũng không muốn chồng phải “vất vả”.

  • Xé lòng chuyện cả gia đình nhiễm H ( thám tử tư vdt  hà nội )
  • Phần 1: Ông không “ăn chả”, bà vẫn “ăn nem”( thám tử tư vdt đà nẵng )
  • Đột nhập xưởng sản xuất xe Dylan, SH giả ( thám tử tư vdt hải phòng )
  • Đào được… tổ mối, thế là cuộc tìm mộ thành công! ( thám tử tư vdt sài gòn )
  • Phần 4: Kỳ án ADN và sự thật phũ phàng ( thám tử tư sài gòn )
  • Phần 3: Lấy tiền của vợ đi nuôi bồ nhí ( thám tử tư đà nẵng )
  • Phần 2: Cuộc gặp gỡ với “người tình” của chồng (thám tử đà nẵng )
  • Bài 1: Truy tìm “con riêng” của chồng( thám tử sài gòn )

Ban đầu, buổi trưa, khi Hùng gọi điện đến cơ quan không gặp Mai Anh, anh tỏ ý sinh nghi thì bị chị nạt nộ rằng anh ghen tuông vớ vẩn, trưa nào chị chẳng đi mua sắm với các bạn gái hoặc về thăm mẹ đẻ. Nhưng, những lý do Mai Anh đưa ra càng khiến Hùng nghi ngờ, không lẽ ngày nào cô cũng đi mua sắm hay về nhà mẹ? Hùng tìm đến Văn phòng thám tử VDT nhờ các thám tử theo dõi xem vợ mình có thực sự đi cùng các bạn hay đến nhà mẹ hay không và thám tử Hiệp được giao nhiệm vụ này.

Đúng 7h30 sáng hôm sau, Hiệp có mặt tại nhà anh Hùng. 7h45 chị Mai Anh rời nhà đi trên chiếc xe SH màu trắng đến cơ quan ở đường Trần Hưng Đạo. Suốt cả buổi sáng, thám tử Hiệp không thấy chị rời khỏi cơ quan.

Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc buổi sáng, chị Mai Anh ung dung dắt xe khỏi cơ quan, đến một địa điểm ngoại thành, một người đàn ông đang chờ chị ở đó. Họ cùng nhau đi ăn, sau đó cùng vào nhà nghỉ trong một con hẻm kín đáo. Đến giờ làm việc, chị nghiêm chỉnh về cơ quan như một công chức gương mẫu…

Hiệp gọi điện báo cáo về văn phòng, anh Hùng – chồng chị Mai Anh cũng choáng váng khi biết được thông tin do các thám tử cung cấp.

Trong khi đó, ở cơ quan, các đồng nghiệp cũng tin chị đi mua sắm với bạn, về nhà với mẹ vì thỉnh thoảng chị lại xách vài cân hoa quả về phòng, bảo mẹ chị gửi cho mọi người. Chỉ đến khi chồng của chị đến tận cơ quan làm rõ mọi chuyện thì mọi người mới biết về cuộc tình sắp đặt khéo léo của Mai Anh.

Theo chân thám tử…

Theo các thám tử VDT thì hiện nay, những cuộc ngoại tình tranh thủ kiểu như trên đang dần trở thành “mốt” ở nhiều cơ quan, công sở. Họ vẫn đi về đúng giờ quy định, không mảy may có biểu hiện đi ngang về tắt. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo khiến cho những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ.

Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của cuộc tình vụng trộm rất an toàn. Khi ở bàn ăn, lúc trong quán nước, họ thể hiện tình cảm như những người đồng nghiệp, bạn bè. Càng không dễ bắt gặp họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại “hoạt động” chớp nhoáng.

Nhà nghỉ “tiếp tay” cho tình công sở

Với những người có cuộc tình vụng trộm, đặc biệt những cuộc ngoại tình chớp nhoáng giờ cơm trưa thì nhà nghỉ là chốn “thiên đường” lý tưởng. Nắm bắt được nhu cầu của “thượng đế”, các chủ kinh doanh nhà nghỉ liên tục sáng tạo các khu nhà ở các vùng vượt xa tầm ngắm của thiên hạ, tuyệt đối kín đáo và luôn bảo vệ khách hàng bằng việc giấu biển số xe, không tiết lộ thông tin.

Hơn nữa, các đối tượng tự do ra vào nhà nghỉ mà không cần phải xuất trình bất cứ loại giấy tờ tùy thân nào, chính vì vậy mà giờ nghỉ trưa cũng là giờ cao điểm hoạt động của các nhà nghỉ.

Ngoại tình giờ nghỉ trưa có thể coi là một biến tướng tinh vi của những người không biết trân trọng giá trị của hạnh phúc gia đình. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo của họ cần bị phát giác lên án, cần có sự can thiệp của các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan pháp luật.

Nhà nghỉ không chỉ tiếp tay cho các cuộc tình công sở mà còn là nơi “nương náu” của những cặp tình nhân trẻ tuổi. Tại nơi đây, nhiều cô gái nhẹ dạ đã đánh mất chính mình và niềm tin yêu của gia đình.

Còn tiếp

Văn phòng thám tử tư VDT tại Đà Nẵng

Bài 3: Nhẹ dạ cả tin, nữ sinh mất cả tình lẫn tiền

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử