Chúng tôi thường được hỏi, “ Chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu? ” Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chi phí thuê thám tử tư và giải thích lý do tại sao trong một số trường hợp, chi phí sẽ khác nhau.

Thuê thám tử tư có thể là một lựa chọn khó khăn đối với một số người vì rất khó để biết chi phí của dịch vụ trước khi thuê một công ty thám tử.  Thuê một thám tử tư không giống như đi ra ngoài siêu thị và mua một sản phẩm ngoài kệ vì tất cả các cuộc điều tra đều khác nhau và bạn cũng cần xem xét mức độ kinh nghiệm của thám tử tư.

Chi phí cuối cùng của một cuộc điều tra sẽ được xác định bởi lượng thời gian dành cho dự án, Dịch vụ đang được thực hiện và mức độ kinh nghiệm của điều tra viên tư nhân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí sơ bộ khi thuê thám tử tư và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn thảo luận thêm về nhu cầu điều tra của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá chính xác hơn.

phí điều tra tư nhân

Dịch vụ do thám tử tư cung cấp

Điều tra viên tư nhân hoặc công ty thám tử tư là một người hoặc một nhóm cá nhân được thuê để tìm hiểu thông tin thường theo cách bí mật. Công ty thám tử VDT chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra tư nhân bao gồm:

  • Giám sát bí mậtLắp đặt camera giám sát
  • Quét thiết bị gián điẹp
  • Theo dõi gps
  • Truy tìm và thu hồi tài sản
  • Tìm kiếm người
  • Dịch vụ theo dõi
  • Theo dõi ngoại tình
  • Kiểm tra lý lịch
  • An ninh mạng

Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, tất cả các dịch vụ này sẽ yêu cầu lượng thời gian khác nhau và sẽ phát sinh các chi phí khác nhau thay cho chúng tôi.

Ví dụ, một dự án giám sát bí mật có thể chạy trong một tuần để bắt quả tang người vợ/chồng lừa dối hoặc nó có thể chạy hàng tháng để cố bắt một nhân viên phạm tội lừa đảo.

Chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu?

Cách tốt nhất để nhận báo giá chính xác nhất là sử dụng chức năng trò chuyện trên trang web này, Messenger để giải thích nhu cầu điều tra của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline. Tuy nhiên, như đã nói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các mức giá để cho bạn biết đại khái chi phí cho các cuộc điều tra của chúng tôi là bao nhiêu.

Phí điều tra viên tư nhân của chúng tôi trung bình nằm trong khoảng từ 200k đến 500k mỗi giờ, và mặc dù điều đó có vẻ đắt đỏ, nhưng không giống như các cơ quan điều tra tư nhân khác, chúng tôi hoàn thành công việc một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không kéo công việc ra để tăng phí và chúng tôi biết tầm quan trọng của quy trình điều tra khi thu thập bằng chứng để bằng chứng được yêu cầu đạt tiêu chuẩn và có thể được sử dụng trong cả tòa án hình sự và dân sự.

Các công ty thám tử tư có mức giá khác nhau tuỳ vào chất lượng dịch vụ. Thông thường, khách hàng của chúng tôi không thuê chúng tôi để trở thành công ty thám tử rẻ nhất mà thuê chúng tôi vì chúng tôi có thành tích tốt trong việc thu được kết quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà điều tra tư nhân ở Việt Nam có uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động.

Cách thức thanh toán phí thuê thám tử

Một số dịch vụ của chúng tôi có phí cố định và sẽ yêu cầu thanh toán sau khi ký hợp đồng. Những dịch vụ khác sẽ hoạt động trên cơ sở đặt trước một khoản và thanh toán sau khi thanh lý hợp đồng. Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi về nhu cầu của mình và chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn sơ bộ về chi phí cho công việc của bạn là bao nhiêu giờ và bạn có thể đặt giờ với chúng tôi để xem quá trình điều tra hoàn thành thành công.

Chi phí điều tra

Dưới đây là hướng dẫn sơ bộ về các khoản phí mà chúng tôi tính ở đây tại các cuộc điều tra của thám tử VDT.

Chi phí giám sát

Phí dịch vụ giám sát của chúng tôi bắt đầu từ 200k mỗi giờ nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng đại lý cần thiết, thiết bị chuyên dụng cần thiết và thời điểm cần giám sát trong ngày. Giá của chúng tôi bao gồm giám sát hình ảnh và video cùng với các báo cáo được viết bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Chi phí theo dõi ngoại tỉnh

Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi có giá từ 1500k đến 2500k và bao gồm chi phí đi lại, nhiên liệu và ăn ở khách sạn. Chúng tôi làm việc trên khắp các tỉnh thành.

Chi phí tìm kiếm người

Trung bình chi phí dịch vụ truy tìm người của chúng tôi nằm trong khoảng từ 3000k đến 15000k khi xem xét các trường hợp trước đây. Thời gian cố gắng theo dõi một người sẽ phản ánh chi phí của dịch vụ này nhưng điều này sẽ được thảo luận trước.

Chi phí truy tìm tài sản

Chi phí truy tìm tài sản của chúng tôi một lần nữa có thể dao động dựa trên lượng thời gian cần thiết để tìm kiếm tài sản. Trung bình, bạn sẽ phải chi tiêu từ 5000k – 20000k tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc. Nếu bạn cần một báo giá chính xác hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Phí kiểm tra lý lịch

Dịch vụ kiểm tra lý lịch của chúng tôi dành cho doanh nghiệp và cá nhân có giá khởi điểm 15000k và sẽ giúp bạn yên tâm khi tuyển dụng hoặc kiểm tra một người quan tâm. Nếu bạn đang tiến hành kiểm tra lý lịch cho mục đích kinh doanh, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu trong thời gian dài.

Theo dõi phương tiện và chi phí GPS

Dịch vụ theo dõi phương tiện và GPS bắt đầu từ 5000k và các chi phí khác sẽ phụ thuộc vào thời gian điều tra.

Chi phí quét thiết bị gián điệp

Dịch vụ quét thiết bị gián điệp của chúng tôi bắt đầu từ 5000k và giá có thể tăng tùy thuộc vào quy mô quét, số phòng được quét và mức độ phức tạp của tình huống. Vui lòng liên hệ để thảo luận về nhu cầu quét lỗi của bạn, nơi chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính chính xác hơn.

Chi phí điều tra tư nhân câu hỏi thường gặp.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến chi phí và thuê dịch vụ điều tra tư nhân.

Tôi có thể trả một khoản phí cố định không?

Trên một số dịch vụ điều tra của chúng tôi, một khoản phí cố định là có thể. Phục vụ theo quy trình là một ví dụ về điều này khi một khoản phí cố định được trả và sau đó chúng tôi cố gắng chuyển các tài liệu pháp lý của bạn tới ba lần. Một dịch vụ như thế này là hoàn hảo với một khoản phí cố định vì chúng tôi biết số giờ liên quan, quãng đường cần di chuyển và chi phí mà chúng tôi sẽ phải chịu.

Mặt khác, các dịch vụ khác như giám sát bí mật không phù hợp với một khoản phí cố định vì không biết sẽ cần bao nhiêu giờ để thu thập bằng chứng bạn cần. Để giúp bạn làm điều này, bạn có thể chặn đặt giờ của chúng tôi để chi phí phải chăng.

Người thuê điều tra viên tư nhân là khi bạn thuê chúng tôi trong một số giờ nhất định, thường là hàng tuần hoặc hàng tháng và chúng tôi làm việc trong những giờ yêu cầu đó đối với trường hợp của bạn. Người trả trước là một cách tuyệt vời để xử lý các trường hợp điều tra phức tạp hơn trong khi vẫn đảm bảo số tiền chi cho các dịch vụ của chúng tôi phù hợp với bạn.

Bạn có thể đưa ra mức giá phù hợp với công ty thám tử khác không?

Phí điều tra viên tư nhân của chúng tôi là cạnh tranh và là kết quả của kinh nghiệm của các hợp tác xã của chúng tôi. Phí của chúng tôi được đưa ra để chúng tôi có đủ nhân lực, thiết bị và thời gian để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Điều tra viên tư nhân giá rẻ?

Thuê một thám tử tư giá rẻ có thể tốt hơn là tự mình làm công việc nhưng vì ngành điều tra tư nhân không được quản lý nên bất kỳ ai cũng có thể nói họ là điều tra viên. Thuê một điều tra viên giá rẻ là một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy người cung cấp dịch vụ không tự tin vào khả năng thực hiện công việc. Tôi hiểu rằng việc thuê một thám tử tư giá rẻ có thể là điều bạn đang cân nhắc nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc tầm quan trọng của công việc hiện tại đối với bạn.

Làm thế nào để tôi thuê một nhà điều tra tư nhân?

Chi phí thuê thám tử tư rất quan trọng, trả quá nhiều và bạn có thể không đủ khả năng chi trả cho một dịch vụ đầy đủ để thu thập đủ bằng chứng và trả quá ít và cơ quan có thể kéo dài thời gian dịch vụ trong khi không thu thập đủ bằng chứng. cách mà sẽ không giữ tại tòa án.

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng sơ bộ về câu hỏi của mình về ” Chi phí cho một thám tử tư là bao nhiêu ?” Bước tiếp theo là liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác hơn dựa trên hoàn cảnh riêng của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử