Sẽ có rất nhiều khách hàng khi chưa bao giờ tìm đến chúng tôi mà nghe tên thám tử VDT sẽ hỏi: VDT là công ty nào? Công ty thám tử đó có uy tín hay không. Công ty đó hoạt động được bao lâu rồi.
Văn phòng dịch vụ thám tử VDT được tái cơ cấu đưa vào hoạt động theo giấy phép vào ngày 01/02/2005. Nơi đây là tập hợp những thám tử tư lâu năm. Đã từng xây dựng nên rất nhiều thương hiệu thám tử nỗi tiếng. Từ những ngày nghề thám tử bắt đầu nhen nhóm vào Việt Nam.
Sau một thời gian dài hoạt động bên ngoài. và trực thuộc những công ty thám tử mà người đứng đầu không có trình độ. Vì những người đứng đầu đó là những nhà đầu tư về vốn hoạt động. Nhưng lại hoàn toàn không có chuyên môn nghề nghiệp.
Cuối cùng chúng tôi quyết định tụ họp lại với nhau để thành lập một trung tâm mới.

Dịch vụ thám tử VDT Hà Nội uy tín chuyên nghiệp ra đời

Bằng những kinh nghiệm quý báu đúc kết được từ nhiều năm làm nghề. Chúng tôi đã tổ chức đào tạo nên một đội ngũ nhân viên thám tử tư với nhiều yêu cầu khắt khe. Bảo đảm mỗi khi ra quân là phải dành thắng lợi.

Từ những con người mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, của niềm đam mê công việc. Hai năm nay từ một công ty thám tử tuổi đời non trẻ. Thám tử VDT đã vươn lên trở thành một trong những công ty thám tử được khách hàng nhận diện nhiều nhất ở Hà Nội.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ mà công ty thám tử VDT đang cung cấp:

– Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân: Đó là những dịch vụ như theo dõi ngoại tình. Xác minh nhân thân, xác minh số điện thoại.

Tìm người thân thất lạc, bỏ trốn…

– Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp: Đó là những dịch vụ như điều tra nhân viên. Điều tra hàng giả hàng nhái. Điều tra bí mật kinh doanh, tài chính của đối thủ.

Hàng chục ngàn khách hàng đã tìm đến chúng tôi. Và chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đã hoàn thành hợp đồng một cách tốt nhất. Đó là uy tín, là danh dự, là sức mạnh của những thám tử tư thực thụ.

Còn bạn. Nếu một ngày nào đó có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. 094.368.2399 sẽ luôn mở máy chờ cuộc gọi của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử