Thám tử VDT là một trong những công ty thám tử tư lâu đời và có tiếng ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư uy tín với nhiều loại dịch vụ điều tra khác nhau. Văn phòng thám tử VDT cam kết sẽ mang đến những thông tin chính xác, bảo mật tuyệt đối, thời gian điều tra nhanh chóng.

Thuê thám tử theo dõi giám sát tại Hai Bà Trưng tin cậy rất cao dành cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến công ty thám tử VDT bên cạnh những nghi ngờ, những hờn ghen, những bức xúc là rất nhiều những thắc mắc chung như

Có nên thuê thám tửtheo dõi giám sát chồng/ vợ hay không? Liệu có điều tra được tất cả những vấn đề chúng ta cần giải đáp? Và thuê thám tử theo dõi liệu cái kết sau đó có phải là tan vỡ hay một cuộc chiến sẽ diễn ra? Có tin tưởng không? Hay dịch vụ có đắt không?…

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu thue tham tu theo dõi giám sát là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại quá trình sinh hoạt như giờ giấc, đi đến đâu, gặp ai, làm những gì của một đối tượng, tổng hợp lại thành văn bản một cách cụ thể rõ ràng để báo cáo cho khách hàng. Đồng thời cung cấp những hình ảnh và những thước phim trong thời gian giám sát theo dõi. Bằng tất cả những nghiệp vụ của người thám tử những thám tử viên sẽ cho ra kết quả điều tra một cách chính xác và trung thực nhất. Và đây chỉ là kết quả sau quá trình điêu tra theo dõi cung cấp cho khách hàng chứ dịch vụ này không nhằm mục đích khác, hay được phép tiết lộ ra ngoài.

Kết quả luôn trung thực, khách quan và đầy đủ nhất chỉ có ở Thám tử VDT

Khi thấy có nghi ngờ, hay cần điều tra thông tin, theo dõi giám sát đối tượng nào đó, thay vì làm điều đó một mình sẽ không thu được kết quả khả quan, trung thực, không bị chi phối bởi những yếu tố tâm lý mà gây mất bình tĩnh, mất rất nhiều thời gian thì giải pháp thuê thám tử theo dõi giám sát của Công ty thám tửVDT chính là sự lựa chọn sáng suốt và tin cậy mà nhiều khách hàng sau khi trải qua đã chia sẻ với chúng tôi. Đến với dịch vụ thuê thám tử theo dõi giám sát của VDT quyền lợi khách hàng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi chúng tôi luôn phấn đấu để giành được niềm tin từ khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí bằng cách tư vấn cung cấp gói dịch vụ hợp lý nhất và rút ngắn thời gian điều tra.

Công ty thám tử VDT tự hào với việc cung cấp các giải pháp phù hợp, điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao dành cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử cho cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Nếu đang nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết khúc mắc này nhanh chóng. Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, giúp bạn bảo vệ tình cảm gia đình, hôn nhân.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Đây là dịch vụ không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về người yêu mình, bạn muốn biết gia thế, các mối quan hệ và mọi thông tin liên quan đến người ấy. Vậy hãy liên hệ với VDT để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ theo dõi, giám sát

Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi giám sát con cái, vợ/chồng, cá nhân nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ nhằm giúp khách hàng phòng ngừa các tình huống đáng tiếc xảy ra, giúp bạn nắm bắt thông tin về người muốn giám sát một cách nhanh chóng.

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

Thám tử VDT cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân, lấy mẫu AND của đối tượng và gửi thông tin xét nghiệm nhanh nhất.

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Chúng tôi có thể tìm được các số điện thoại theo yêu cầu về thông tin người dùng số điện thoại đó. Định vị số điện thoại, khoanh vùng khu vực với bán kính 150m đổ lại.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh hàng giả

Thám tử VDT sẽ giúp các doanh nghiệp xác minh xem đó có phải hàng giả không; tìm ra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái trong cơ sở sản xuất, điểm tập kết hàng,…. Chúng tôi cũng sẽ điều tra và đối tượng làm hàng giả, các thức và quy trình sản xuất, phân phối hàng giả.

Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty

Nếu bạn nghi ngờ công ty có gián điệp, hay xảy ra tình trạng mất cắp, thiệt hại về tài sản và thông tí bí mật của công ty. Vậy hãy liên hệ với thám tử VDT để chúng tôi giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa

Doanh nghiệp của bạn có kênh phân phối hàng không lành mạnh, vi phạm quy chế, chiếm địa bàn, bán phá giá,…. Bạn không muốn những điều này ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Thám Tử VDT sẽ giúp bạn điều tra và đưa ra các thông tin chính xác nhất để giải quyết sự việc.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Bạn nghi ngờ đối thủ cạnh tranh có vấn đề? Bạn muốn tìm hiểu đối thủ của mình sử dụng chiêu thức gì trong kinh doanh để ứng phó tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra các thông tin về đối thủ cạnh tranh để đưa ra được những phương án tốt nhất.

Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về nhân viên trước khi nhận vào công ty? Bạn muốn biết thông tin về các nhân viên đang làm việc trong doanh nghiệp của mình? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra các thông tin về nhân viên gồm tên tuổi, quê quán, số điện thoại, địa chỉ, gia đình,….

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử