Thông tin dịch vụ thuê thám tử ở Quảng Ninh

Bạn cần tìm thông tin về dịch vụ thuê thám tử ở Quảng Ninh? Chồng/vợ của bạn các các biểu hiện ngoại tình? Người thân của bạn bị thất lạc không tìm thấy thông tin? Cùng Thám tử tư Sài Gòn tìm hiểu về các vấn đề trên qua bài vết sau đây.

Thông tin dịch vụ thuê thám tử ở Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh thuộc vùng Đông Bắc của đất nước Việt Nam. Đây là một tỉnh ven biển giáp ranh với vùng biển và đất liền của Trung Quốc. Quảng Ninh hội tụ tất cả các yếu tố về địa hình, khí hậu, thổ nhưỡng, khoáng sản để có thể phát triển toàn diện.

Đây là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Cơ cấu kinh tế chủ yếu vẫn là ngành công nghiệp khai thác khoáng sản. Nổi tiếng nhất vẫn là công nghiệp khai thác than và các nhà máy nhiệt điện. Kinh tế biển của Quảng Ninh cũng được chú trọng với các khu du lịch và đánh bắt chế biến hải sản.

Quảng Ninh còn được biết đến với các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến Vịnh Hạ Long hay Tuần Châu.

Quảng Ninh nằm trong 6 tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước. Với các thuận lợi để phát triển công nghiệp và dịch vụ và thương mại. Kinh tế phát triển cũng làm cho đời sống của nhân dân tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển nhanh chóng đó cũng là nhiều hệ lụy. Các vấn đề nhức nhối cũng như các tệ nạn xã hội tăng cao tại Quảng Ninh trong các năm gần đây. Các vụ ly hôn, ngoại tình hay bắt cóc trẻ em cũng diễn ra nhiều hơn tại đây. Đòi hỏi một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử ở Quảng Ninh uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thám tử cho cá nhân Quảng Ninh.

– Đầu tiên, không thể không kể đến một trong các dịch vụ hot nhất tại Thám Tử Tư VDT: dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi, xác minh ngoại tình. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ được cung cấp bằng chứng ngoại tình xác thực như ảnh chụp, clip, thông tin tình địch để khi cần có thể kiện ra tòa.

– Dịch vụ cho cá nhân tiếp theo mà chúng tôi cung cấp chính là dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại. Vâng! Chỉ cần một số điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết chủ thuê bao là ai, hiện đang ở đâu, làm nghề gì, …

– Và nếu bạn cần người hỗ trợ quản lý con cái, Thám Tử Tư VDT chi nhánh Quảng Ninh cũng không ngại đâu ạ. Chỉ cần khách yêu cầu, chúng tôi sẽ theo sát con bạn 12/24 tiếng. Thậm chí bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm thêm giờ nếu cần thiết.

– Dịch vụ xác minh nhân thân bất kỳ ai trên Toàn Quốc, với hệ thống mạnh cùng mối quan hệ rộng, thám tử VDT có thể cung cấp thông tin bất kì ai đang sinh sống tại Quảng Ninh.

– Dịch vụ điều tra các mối quan hệ của người yêu, chồng sắp cưới: Cưới xin là chuyện trăm năm 1 lần, do đó đôi khi bạn phải nắm rõ các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của đối phương.

Dịch vụ cho doanh nghiệp Quảng Ninh.

– Với doanh nghiệp thì dịch vụ thiết yếu đầu tiên chính là: xác minh danh tính nhân viên trong công ty. Để đảm bảo sự an toàn cho những hợp đồng và đặc biệt là các bản quyền trí tuệ mà doanh nghiệp đã mất bao công sức tạo dựng nên, bạn hãy yêu cầu điều tra bất cứ nhân viên nào mà bạn thấy nghi ngờ.

– Bên cạnh đó, Thám Tử Tư VDT chi nhánh Quảng Ninh còn cung cấp dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cho các doanh nghiệp: nguồn lực tài chính, sao kê ngân hàng, bộ máy tổ chức, báo cáo thuế….. Bạn nghi ngờ đối thủ đang sử dụng mánh khóe để chơi gian lận? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn học hỏi các thủ pháp kinh doanh của họ? Đừng lo, việc của bạn là chỉ cần liên hệ. Việc tìm hiểu họ kĩ lưỡng là nhiệm vụ của chúng tôi.

– Dịch vụ dành cho doanh nghiệp thứ ba mà chúng tôi cung cấp chính là: điều tra kênh phân phối. Mọi gian dối sẽ bị vạch trần. Và hình ảnh đẹp của thương hiệu của bạn sẽ luôn được giữ vững.

– Thứ tư là dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty. Nhân lực của chúng tôi có mặt khắp mọi miền tổ quốc. Nên chuyện tìm trộm cho khách hàng chắc chắn không phải là điều quá khó khăn.

– Cuối cùng: tiền của bạn phải về túi bạn, đây là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Quảng Ninh – Dịch vụ đòi thu hồi nợ và tìm người trốn nợ..

Các dịch vụ khác cho khách hàng tại Quảng Ninh

– Dịch vụ định vị số điện thoại: Định vị số điện thoại mà khách hàng yêu cầu đang ở khu vực nào Quảng Ninh.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe: tìm thông tin chủ nhân biển số xe trộm cắp, lừa đảo.

– Dịch vụ điều tra ngân hàng: thông tin số tài khoản lừa đảo tiền bạc, sao kê ngân hàng tại Việt Nam.

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: bảo vệ an toàn cho khách hàng cá nhân, VIP trước mọi sự đe dọa

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản: mọi thông tin lịch sử, giá bán về đất đai nhà cửa đều được cung cấp cho bạn

– Dịch vụ cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư: cung cấp cho luật sư tố tụng trước tòa.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài có nhu cầu điều tra thông tin người thân tại Quảng Ninh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở Quảng Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử ở Quảng Ninh có thể yên tâm đến với Văn phòng thám tử VDT. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử trên phạm vi cả nước.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình. Được tuyển chọn và huấn luyện nghiêm ngặt qua thời gian dài. Hầu hết đề có xuất thân từ công an, quân đội, luật sư,…

Các phương án tìm kiếm và xác thực thông tin của chúng tôi nhanh chóng và chính xác. Kết hợp cùng với các trang thiết bị tiên tiến hiện đại mang đến chứng cứ xác thực nhất đến thân chủ. Công tác bảo mật thông tin của chúng tôi được tuân thủ nghiêm ngặt.

Văn phòng thám tử VDT đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về thuê thám tử ở Quảng Ninh qua bài viết trên đây. Hãy đến với Điều tra ngoại tình VDT để chúng tôi mang đến thông tin và sự thật cho bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử