Dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy hiện nay có nhiều tiện ích, được khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp nhân sự thám tử đã tập trung khai thác lĩnh vực này. Theo thống kê, đây cũng là dịch vụ phổ biến nhất tại văn phòng thám tử tư VDT trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang quan tâm, bài viết dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy?

Dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy được sử dụng phổ biến

Các dịch vụ thám tử hiện nay đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành và được khách hàng ưa chuộng. Dịch vụ tìm chủ sở hữu một chiếc xe máy là một trong số đó.

Chúng mang đến nhiều thông tin hữu ích, lại có khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao. Bằng việc thuê đội ngũ thám tử, bạn không cần trực tiếp xuất hiện cũng có thể tìm kiếm được thông tin bạn muốn.

Vậy, khi nào nên sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy?

  • Bạn bắt gặp một chiếc xe máy rất hiếm có, rất đẹp và đắt tiền, bạn muốn biết ai là chủ sở hữu của nó.
  • Bạn nghi ngờ chủ sở hữu chiếc xe máy này đang ngoại tình với vợ/chồng mình, thám tử sẽ giúp bạn xác minh.
  • Bạn muốn theo dõi bạn gái/người yêu của con mình thông qua biển số xe máy.
  • Bạn vô tình nhìn thấy biển số xe của người gây tai nạn bỏ trốn và muốn tìm chủ sở hữu.
  • Bạn đang có nhu cầu mua sắm một chiếc xe đã qua sử dụng và muốn xác minh thêm thông tin.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại Thám tử VDT?

Chỉ thông qua lượng thông tin ít ỏi, đội ngũ thám tử tại Thám tử VDT sẽ tìm kiếm cho khách hàng thông tin đầy đủ nhất về chủ sở hữu xe máy

Để dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy đạt kết quả cao, khách hàng thu thập được nhiều thông tin hữu ích. Hãy cân nhắc lựa chọn các văn phòng thám tử có tiếng trên thị trường. Chúng tôi tin chắc rằng, văn phòng thám thám tử VDT không làm bạn thất vọng.

Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin, được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng của đội ngũ thám tử cũng như chất lượng dịch vụ.

Thông tin chính xác

Sử dụng dịch vụ tại Thám tử VDT, quý khách hàng có cơ hội nắm bắt những thông tin chính xác nhất, được xác minh từ nhiều nguồn uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng những kinh nghiệm quý báu, đội ngũ thám tử tại Thám tử VDT áp dụng nhiều biện pháp chuyên môn, các thiết bị điện tử,… một cách hiệu quả. Tất cả đều đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi điều tra thông tin.

Điều tra nhanh chóng

Thời gian điều tra nhanh chóng, kịp thời cũng là một trong những điểm cộng của dịch vụ tìm chủ sở hữu của xe máy tại Thám tử VDT. Chỉ cần một thông tin ít ỏi như biển số xe, kiểu dáng xe,… chúng tôi đã khẩn trương liên hệ tới các đơn vị chức năng, các cơ quan liên quan để cung cấp thông tin.

Hoàn thành vụ việc trong thời gian sớm nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra là mục tiêu khi làm việc của Thám tử VDT.

Tính bảo mật cao

Phần lớn khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin chủ sở hữu xe, lại rất ngại không muốn trực tiếp làm việc với các cơ quan liên quan nên đã tìm đến đội ngũ thám tử. Thấu hiểu tâm lý này chúng tôi luôn làm việc với sự tận tình, chuyên nghiệp, đặt tính bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Sẽ không một cá nhân nào biết bạn là ai, bạn điều tra thông tin để làm gì.

Sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu của xe máy tại Thám tử VDT cần thực hiện qua mấy bước?

Để sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại Thám tử VDT, khách hàng cần trải qua 5 bước.

Bước 1: Ký hợp đồng 

Ký kết hợp đồng là tiền đề để đội ngũ thám tử tiến hành điều tra, tìm kiếm thông tin. Trong bản hợp đồng có quy định rõ một số nội dung:

  • Quyền lợi, mong muốn, yêu cầu của khách hàng.
  • Nghĩa vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử.
  • Giá trị hợp đồng, số tiền khách hàng phải thanh toán để sử dụng dịch vụ, đặt trước bao nhiêu %.
  • Trao đổi thông tin sau bao nhiêu ngày,…

Bước 2: Trao đổi thông tin

Tiếp đó, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến chiếc xe cần tìm chủ sở hữu. Ví dụ như biển số xe, thương hiệu sản xuất, đặc điểm nhận dạng,… Lưu ý những thông tin này phải có tính chính xác tuyệt đối để đội ngũ thám tử xác minh, tìm kiếm dễ dàng.

Bước 3: Tìm kiếm thông tin

Khi đã nắm bắt được thông tin cũng như nguyện vọng của khách hàng, thám tử tiến hành tìm kiếm thông tin. Mạng lưới quan hệ rộng rãi được tận dụng, đội ngũ thám tử tại nhiều tỉnh thành liên kết trực tiếp cùng các ứng dụng công nghệ hiện đại. Tất cả đều là công cụ hỗ trợ để Thám tử VDT tìm kiếm thông tin.

Bước 4: Bàn giao thông tin

Sau quá trình điều tra, đội ngũ thám tử tiến hành bàn giao lại toàn bộ thông tin, chứng cứ đã thu thập được tới khách hàng. Khách hàng có quyền phản hồi lại, yêu cầu tìm kiếm thêm thông tin (nếu có).

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Trong trường hợp đã hài lòng với lượng thông tin do đội ngũ thám tử cung cấp. Khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền còn lại và hai bên thành lý hợp đồng, hoàn thành dịch vụ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại văn phòng thám tử tư VDT. Chúng tôi tin rằng, đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, giúp bạn điều tra mọi thông tin, xử lý mọi vấn đề. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi là một cẩm nang thông tin hoàn hảo, giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử