Bài viết hôm nay, Thám tử VDT sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi về dùng Icloud để theo dõi điện thoại người khác. Mời bạn đẹp cùng xem qua bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

DÙNG CHUNG ICLOUD ĐỌC ĐƯỢC TIN NHẮN IMESSAGE

Dùng chung Icloud có thể giúp theo dõi được tin nhắn trên điện thoại Iphone của người khác. Tuy nhiên, cách làm này chỉ được sử dụng để theo dõi các tin nhắn Imessage. Còn các tin nhắn khác qua các điện thoại không phải là Iphone thì hoàn toàn không xem được.

Hướng dẫn cài Icloud để đọc được tin nhắn trên điện thoại người khác:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Icloud trên điện thoại người khác.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Icloud đó trên điện thoại của bạn.
Bước 3: Đồng bộ 2 điện thoại với nhau. Từ giờ bạn có thể xem tin nhắn trên điện thoại của người khác một cách đơn giản.

DÙNG CHUNG ICLOUD CÓ ĐỌC ĐƯỢC TIN NHẮN ZALO, FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC KHÔNG?

Câu trả lời là dùng chung Icloud không thể đọc được tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại người khác. Vì Icloud không hỗ trợ được chức năng này, tài khoản Zalo và Facebook hoàn toàn không liên quan gì đến việc sử dụng chung Icloud.

Do đó, các thông tin hiện tại đang có như theo dõi zalo, FB người khác thông qua Icloud đều là không thật. Việc theo dõi điện thoại người khác nếu không sử dụng Icloud thì phải cài đặt các phần mềm theo dõi trên điện thoại.

XEM TRỘM ẢNH TRÊN ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC QUA ICLOUD

Dùng chung Icloud có xem trộm ảnh được không? Câu trả lời là có. Việc dùng chung Icloud nếu bạn bật tính năng đồng bộ hóa trên cả 2 điện thoại thì hoàn toàn có thể xem được ảnh và video trên điện thoại còn lại.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem ảnh đã được đồng bộ vào tài khoản Icloud trên máy tính. Dưới đây, Thám tử VDT sẽ hướng dẫn mọi người cách xem ảnh trên Icloud bằng máy tính:

Bước 1: Mở máy tính lên và đăng nhập vào đường dẫn: www.icloud.com
Bước 2: Đăng nhập vào bằng tài khoản Icloud đã đăng nhập trên điện thoại.
Bước 3: Tiếp theo ấn “Cho phép thiết bị truy cập vào Icloud”.
Bước 4: Giờ đây bạn có thể xem ảnh hiện có trên điện thoại đã được cài đặt Icloud.

ĐỊNH VỊ IPHONE NGƯỜI KHÁC THÔNG QUA ICLOUD

Ngoài ra, việc dùng chung Icloud với người khác có một ưu điểm vô cùng thú vị đó là có thể theo dõi điện thoại người khác, định vị điện thoại người khác qua Icloud.

Việc này được thực hiện thông qua ứng dụng “Tìm Iphone” trên điện thoại. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể biết chính xác vị trí của những thiết bị apple sử dụng chung Icloud đang ở đâu.

Với thao tác này bạn không chỉ theo dõi được một Iphone mà còn có thể theo dõi rất nhiều thiết bị khác. Miễn là các thiết bị đều sử dụng chung một tài khoản Icloud.

Thám tử VDT vừa trả lời cho mọi người câu hỏi Dùng chung Icloud có đọc được tin nhắn hay không? Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như tính năng của Icloud.

DỊCH VỤ THÁM TỬ VDT

  • Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook, Tiktok
  • Dịch vụ điều tra số điện thoại
  • Dịch vụ điều tra số Zalo

THÁM TỬ VDT CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN UY TÍN  TẠI HÀ NỘI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử