Dịch vụ thám tử VDT Hà Nội là thương hiệu thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm, 5 chi nhánh toàn quốc. Hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được trợ giúp nếu:

Chồng (vợ) bạn đang ngoại tình, nhưng rất cảnh giá và xóa mọi dấu vết đặc biệt là điện thoại

Bạn muốn biết thông tin người thứ 3: làm gì ở đâu, hoàn cảnh gia đình như thế nào?

Bạn muốn tìm bằng chứng ngoại tình để có lợi thế trước tòa trong việc tranh chấp quyền nuôi con, tài sản..

Thám tử theo dõi ngoại tình

  • Dịch vụ thám tử tư sẽ giúp bạn thu thập các bằng chứng ngoại tình, hình ảnh ngoại tình. (có videoclip hoặc bắt quả tang)
  • Lịch trình đi lại hằng ngày, có hình ảnh
  • Xác minh thông tin người thứ 3: địa chỉ nhà, cơ quan, gia đình…
  • Lịch trình đi lại của vợ/chồng bạn đang ở đâu, làm gì, với ai…có kèm hình ảnh

Tại sao bạn nên chọn công ty thám tử Hà Nội

Công nghệ cao

Bên cạnh đội ngũ thám tử tài năng, văn phòng thám tử Hà Nội còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để phục vụ quá trình điều tra được nhanh nhất và để khám phá ra được những bí mật “khó nhằn” nhất.

Uy tín gần 20 năm trong nghề

Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, xuất thân từ trong ngành quân đội, cảnh sát nên kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn đều rất cao, nhờ vậy mà chỉ sau 7 ngày chúng tôi cam kết sẽ tìm ra kết quả.

Hoàn tiền

Công ty thám tử VDT Hà Nội – Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng. Chỉ công ty thám tử uy tín mới có cam kết này

Thuê thám tử điều tra ngoại tình cần lưu ý gì?

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Tính giá thuê thám tử theo ngày?

Số lượng ngày bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thông thường là 7 ngày làm việc.

Chi phí thuê thám tử ở Hà Nội 1 ngày thông thường là 1.000.000đ / 1 ngày.

Ở các tỉnh thành khác giá sẽ ở mức 2.000.000 – 2.500.000đ / ngày tùy thuộc từng nhiệm vụ cụ thể.

  • Lưu ý: Giá trên chưa tính chi phí đi lại, ăn ở ngoại tỉnh

Giá Thuê thám tử theo dõi ngoại tình trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, công ty thám tử Hà Nội sẽ nhận làm trọn gói theo vụ việc Cách tính giá này sẽ phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng. Vì mỗi trường hợp có đặc thù riêng, không giống nhau nên không có giá chung cho mọi trường hợp.

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao lâu có kết quả

Thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Nếu thông tin bạn đưa cho chúng tôi đầy đủ thì thời gian sẽ nhanh và hiệu quả.

Thời gian theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc vào tần xuất đi lại của đối tượng theo dõi. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

Thời gian theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc vào tuổi tác và công việc của đối tượng. Ví dụ người có tuổi thường có tần xuất gặp gỡ thưa hơn những người trẻ.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chúng tôi đưa ra xác xuất trung bình mỗi vụ việc là 7 – 10 ngày.

Khi bạn cần thuê thám tử gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 094.368.2399 để chia sẻ những vấn đề của chị, nhận giải pháp từ chúng tôi.

Văn phòng thám tử Hà nội – quy trình ký hợp đồng như thế nào?

Bước 1: Trước khi bạn đến văn phòng thám tử, Bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc cần hỏi, đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại cho Thám tử tư Hà Nội để được tư vấn miễn phí

Bước 2: Đặt lịch hẹn

Để cụ thể và chi tiết hơn, bạn hãy đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại một trong các văn phòng của chúng tôi ghi trên website, nếu bạn không muốn làm việc ở văn phòng thì có thể ở một địa điểm khác sao cho thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu bạn đồng ý với các phương án mà chúng tôi tư vấn, thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với nội dung như đã thỏa thuận. Tại bước này, bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi trước 50%-70% tổng giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán khi hợp đồng kết thúc

Bước 4: Cung cấp thông tin của đối tượng cần theo dõi và những người liên quan

Bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin về chồng, vợ, người thứ 3…càng nhiều càng thuận lợi cho công việc giám sát. Cá thông tin cơ bản cần phải có: Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, biển số xe, đặc điểm nhận dạng, lịch trình đi lại hằng ngày….

Bước 5: Khảo sát địa bàn

Trước khi tiến hành theo dõi chúng tôi cần khảo sát địa bàn 1 ngày, việc khảo sát địa bàn là miễn phí hoàn toàn.

Bước 6: Nhận báo cáo theo thời gian thực

Để đảm bảo thông tin trung thực, kịp thời và khách quan, chúng tôi sẽ liên tục báo địa điểm đối tượng đang ở đâu, làm gì và có hình ảnh kiểm chứng.

Bước 7: Tất toán hợp đồng

Sau khi bạn đã nhận được kết quả, hình ảnh, videoclip đúng như yêu cầu ghi trong hợp đồng, bạn sẽ thanh toán nốt 50% số tiền còn lại, hợp đồng được tât toán.

Sau khi chuyển giao thông tin hình ảnh cho bạn, chúng tôi tiến hành tiêu hủy, xóa mọi thông tin về bạn và các đối tượng liên quan để đảm bảo thông tin bí mật tuyệt đối

Làm sao tôi biết bằng chứng công ty thám tử Hà Nội cung cấp là thật hay giả

Với công nghệ 4.0 hiện nay thì không gì có thể làm giả được. Trong quá trình tác nghiệp bạn sẽ liên tục nhận được các hình ảnh của chúng tôi gửi về để xác thực.

Hơn nữa mọi ký kết thông qua hợp đồng pháp lý đứng đứng tên công ty thám tử Hà Nội. Vì vậy, việc giao phó nhiệm vụ thám tử cho thám tử tư Hà Nội việc được pháp luật Việt Nam bảo trợ. Chính vì lẽ đó, việc cung cấp bằng chứng thật là 1 trong những yếu tố để công ty tồn tại phát triển hay lụi tàn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử