Hành trình cùng thám tử tư: Khi con gái “học yêu” trong nhà nghỉ

Rate this post

Thám tử tư Đà Nẵng : Khi con gái “học yêu” trong nhà nghỉ

Nghi ngờ cô con gái yêu quý đang hẹn hò một cậu trai trẻ tóc vàng, bà mẹ tìm đến văn phòng thám tử để nhờ điều tra và hoảng hồn trước thông tin “hai đứa đã vào nhà nghỉ”.

Từ chiếc SCR “mất tích”

Người phụ nữ trên cho biết, tên thường gọi ở nhà của con gái bà là Chíp, đang học tại một trường PTTH có tiếng ở Hà Nội. Chíp có dáng người nhỏ nhắn, cao 1m61, gương mặt thanh tú cùng giọng nói nhẹ nhàng, đáng yêu. Vì đang chuẩn bị tập trung cho việc thi lên Đại Học, lịch học trong tuần của Chíp gần như kín mít. Bởi vậy, khi nghe con gái thỏ thẻ xin mua chiếc xe ga để đi lại phục vụ cho việc học tập, bố mẹ Chíp vốn là người khá giả khi có trong tay công ty kinh doanh địa ốc nên đã đồng ý ngay không mảy may suy nghĩ. Song chỉ một thời gian sau, trong một buổi đi làm sớm, vô tình mẹ của Chíp phát hiện chiếc xe ga SCR của con gái không còn gửi ở tầng trệt khu chung cư nơi gia đình bà ở.

Thoáng chút nghi ngờ, khi con gái chào từ biệt để đi học, chị đã lặng lẽ theo dõi cô con gái yêu từ một góc khuất trong căn hộ của mình trên tầng 8 khu chưng cư. Chết lặng vài giây khi chứng kiến cảnh Chíp leo lên xe, ôm eo một chàng trai dáng dong dỏng cùng bộ tóc vàng được chải chuốt khá cầu kỳ. Ngạc nhiên hơn khi chàng trai này lại đi chính chiếc xe mà chị đã mua cho con gái. Bần thần cả một ngày trời, canh đến giờ con gái đi học về, chị lại nép vào góc khuất để theo dõi con. Cũng với khung cảnh buổi sáng, con gái chị lại đang ôm eo chàng trai tóc vàng, đỗ xe trước cửa tầng trệt khu chung cư, hai đứa trẻ vẫy tay chào nhau rồi chàng trai quay xe phóng đi. Tối hôm đó, chị xuống khu gửi xe hỏi bảo vệ thì biết được Chíp không gửi xe máy từ mấy hôm nay.

Vừa buồn vừa bực, chị lên phòng gọi con gái ngồi vào bàn nói chuyện, song ngạc nhiên là Chíp có thái độ tỉnh bơ nói: “Con cho bạn mượn rồi, mai nó mang trả”. “Cái xe mấy chục triệu mà con cho bạn bè mượn đơn giản vậy sao? Sao con không hỏi ý kiến bố mẹ?”. Chíp liền gắt gỏng: “Mẹ làm gì mà phải cuống lên lo lắng thế, con bảo mai bạn con trả là nó trả, không có gì phải sợ mất cả”….

Trước thái độ của con, chị bàng hoàng chết lặng vì sự thay đổi quá nhanh chóng của cô con gái vốn dĩ ngoan hiền, nhẹ nhàng của mình. Đêm đó, bà gần như thức trắng vì những suy nghĩ luẩn quẩn trong tâm trí.

Cha mẹ nên dành sự quan tâm chú ý đến con em mình, tránh những điều đáng tiếc xảy ra

Tình yêu mù quáng

Ngay sáng hôm sau, chị đến văn phòng VDT và trao đổi mong muốn “tìm hiểu thông tin về cậu trai trẻ” và “mức độ tình cảm của hai đứa đến đâu” với các thám tử.

Hơn mười lăm ngày sau, mẹ Chíp đã được Công ty VDT cung cấp “trích ngang” của chàng trai tóc vàng: Nhà ở khu Trung Hòa – Nhân Chính, bố mẹ cậu có cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Đối tượng không học hành gì, hơn Chíp 5 tuổi. Hai đứa quen nhau ở một lớp học tiếng Anh, thường đi ăn trưa với nhau.

Mỗi lần đến đón đối tượng chỉ cần nháy máy vào điện thoại di động của Chíp, thường cùng Chíp vào một hàng internet ở phố Quan Nhân ngồi lướt nét hàng giờ. Và các thám tử đã cung cấp một thông tin gây sốc mạnh cho bà mẹ, đó là cứ cách hai, ba ngày Chíp và chàng trai tóc vàng lại dung dăng dắt tay vào một nhà nghỉ trên phố Vọng, sau hơn hai giờ mới thấy họ trở ra.

Một thông tin nữa các thám tử đưa ra càng làm người mẹ này xót xa. Đó là trước khi đến với chàng trai tóc vàng, Chíp từng yêu mê mẩn một cậu học trên một lớp. Nhưng tình yêu của cô bé đã bị chàng trai kia từ chối. Chíp chán nản, thời gian sau đó cô thường bỏ tiết ra quán nét ngồi hàng giờ. Tình cờ gặp anh chàng tóc vàng ở lớp tiếng Anh, được săn đón, được tán tỉnh, Chíp đã sớm nhận lời yêu. Không muốn người yêu tuột khỏi tay mình như mối tình đầu đơn phương, Chíp quan tâm, chiều chuộng chàng trai tóc vàng hết mực.

Cô bịa đủ loại tiền “tăng thêm” từ giấy bút, tiền ăn sáng, tiền đồ dùng, áo quần… cốt sao để có tiền đi ăn trưa, uống cà phê, vào hàng nét và vào… nhà nghỉ với chàng tóc vàng. Sợ mất người yêu, khi chàng tóc vàng đặt vấn đề muốn có chiếc xe máy cho cậu đi, Chíp đồng ý ngay. Và thêm một phát hiện nữa khiến bà mẹ đau đầu, đó là sợi dây chuyền vàng bà mua cho con khi Chíp trúng tuyển vào cấp III đã bị Chíp mang bán lấy tiền đi chơi cùng chàng trai tóc vàng. Chíp đã mua một sợi dây vàng giả đeo để đánh lừa mẹ….

Trước những thông tin từ các thám tử, người mẹ này không còn gì hơn là khóc – những giọt nước mắt vừa thương vừa giận, vừa ân hận vừa xót xa. Giá như, bà đừng nuông chiều con quá, giá như bà quan tâm hơn đến con!….

Việc các nữ học sinh, sinh viên theo bạn trai vào nhà nghỉ trong thời buổi hiện nay không có gì là hiếm. Nhưng, một trường hợp bé gái 15 tuổi bỏ nhà đi “theo trai” 3 lần là một vụ việc khiến các thám tử trẻ tại VDT đau đầu.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử