Hành trình thám tử tư Hà Nội phá án ở Thành Phố Hoa Phượng Đỏ

Ở độ tuổi xuân son, mới gần 40T, Chị dặt dè bước vào phòng thám tử VDT tại Hải phòng, khi tiếp nước với chị và lúc đầu chị còn có những điều thầm kín và rất riêng tư của gia đình chị, Trong quá trình trao đổi và chia sẻ với Ban lãnh đạo Công ty thám tử tư VDT, Chị quyết định và lựa chọn gửi gắm, Câu chuyện của chị cũng khá dài và xâu chuỗi lại bằng yêu cầu cần làm rõ đứa bé trai gần 4 tuổi có phải là con riêng của chồng chị hay không? khi mà Chồng chị đã che dấu cả một thời gian thật khá dài..

Cả hai vợ chồng đều làm chủ một doanh nghiệp ở Hải phòng, cuộc sống cũng khá thuận lợi và ổn định, gia đình chị sinh được 2 cháu gái, các con đều lớn và trưởng thành. Cuộc sống tưởng chừng như đối với gia đình chị thì ai cũng mong muốn. Nhưng khi ở trong nội tinh thì mới hiểu được, sự việc xảy ra khi chị cùng chồng về quê chồng chơi, chị thấy khác hẳn mọi ngày, và các ánh mặt nhìn chị khác thường và kể cả cách xử sự với chị. Chị không hiểu nguyên nhân gì, trong mâm tiệc rồi với những chén rượu của bà con chòm xóm, với những câu nói bán tín bán nghi là chồng chị có 1 cậu con trai riêng, nghe đâu là chồng chị đã bàn với gia đình nhà chồng dự định là mang cháu bé đó về nuôi và ra mắt họ hàng, nội  tộc. Trong khi đó bản thân chị là vợ của anh hàng bao nhiêu năm chung sống cận kề mà không hề được chồng chia sẻ. Sau bữa tiệc chị trở về nhà với suy nghĩ miên man, Chị đã quyết định gọi chồng chị và hỏi thẳng vấn đề trực tiếp xem thực hư có đúng vậy không? Nhưng Chồng chị với sự im lặng và nói làm gì có…Thời gian cũng trôi, nhưng dạo này chồng chị thất thường về sinh hoạt cũng như mọi thứ, về muộn hơn, tâm trạng không được thoải mái và lo âu..Điện thoại của chồng chị buổi tối ngủ là chồng chị tắt máy và cho vào trong tủ khóa lại..Chị rất lo cho chồng và dấu hỏi càng lớn dần trong chị cho đến một hôm chị đến công ty của chồng để đón chồng về, chị đến và bước lên phòng, chị nghe thấy chồng chị đang nói chuyện như với ai trong gia đình, có vẻ rất căng thẳng, chồng chị nói sẽ đưa cháu về nhà, ông bà để ra mắt và vì nó là con trai và cũng là cháu của ông bà, như có vẻ không đồng tình ở đầu dây bên kia, chồng chị cúp máy điện thoại,. Chị sững sờ và lúc này chồng chị cũng bắt gặp chị và không biết chị đứng đó từ khi nào, Chị gặng hỏi Chồng chị lảng tránh và không cho chị biết là có chuyện gì xảy ra.. Rồi cả hai vợ chồng chị trở về nhà trong căn phòng ngộp ngạt và im lặng..Buổi tối hôm đó chị thấy chồng chị uống rất nhiều rượu và tâm trạng. Chị không biết phải làm gì….Cho đến khi lúc chồng chị vào phòng tắm, chị thấy 3 tin nhắn của chồng chị báo đến, chị quyết định đọc một tin trong máy của chồng xem nội dung là gì? thì chị đọc được những dòng tin, ” sáng mai anh đến địa chỉ…Quán cà phê.. Ngô Quyền, Hải Phòng… gặp em để bàn về chuyện tương lai cho con của hai đứa mình”. Chị như chết lặng và trong phút chốc chị chợt nghĩ đến Văn phòng thám tử tư VDT là nơi chị cần nhờ giúp đỡ.

Tại trụ sở Công ty thám tử tư VDT, chuyên án đã được vạch ra và thống nhất, theo thông tin chị đã cung cấp, cuối cùng mọi việc cũng được sáng tỏ, mũi giám sát từ cơ quan của chồng chị báo chồng chị bắt đầu rời cơ quan, mũi còn lại đang ở địa điểm như đã hẹn.. Các thám tử đã thấy chồng chị gặp một phụ nữ tuổi khoảng 30t, nhìn sắc sảo, sau hồi thể hiện sự thân mật khi thấy chồng chị ôm người phụ nữ kia như động viên, an ủi, rồi chồng chị vội vàng thanh toán tiền và trở về cơ quan làm việc.

Còn người phụ nữ đi ra và về khu Kiều Đông, Hải Phòng, Qua nguồn thông tin của bà con hàng xóm nơi đó các thám tử xác định, Người nữ này đã có 2 con trai, một đứa 9t và đứa thứ 2 gần 4 tuổi,tình trạng hai vợ chồng vừa mới ly thân, chồng của người phụ nữ này làm công chức, còn người nữ này hiện tại không làm gì chỉ ở nhà.

Vậy đã xác định là chồng chị có quan hệ ngoài luồng, chị đã gặp gia đình bên chồng, và được bố mẹ chồng cho biết khi ông bà thấy thương con dâu của mình, chị đã thành thật cho ông bà biết là đã vô tình gặp người phụ nữ và biết địa chỉ, lúc bấy giờ bố mẹ chồng mới nói rằng nó nói có đứa con trai khoảng 4 tuổi, chỉ vì thương ông bà, sợ ông bà buồn vì không có cháu đích tôn chống gậy, nên nó định trình diện đứa bé ngày gần nhất, nhưng ông bà phản đối. Từ nguồn thông tin của bố mẹ chồng, chị được nghe nói chồng chị hơn 3 năm trời là đưa tiền hàng tháng cho người phụ nữ kia để chăm sóc cháu bé, mỗi tháng bình quân gửi cho 20 triệu đồng. Mà không biết thằng bé đó có phải là cháu của ông bà hay không? hỏi thì nhất quyết chồng chị không nói. Được sự ủng hộ của bố mẹ chồng, Chị như phần nào tự tin và qua trao đổi phân tích, ban lãnh đạo công ty thám tử VDT đưa phương án, liệu rằng có phải đứa thứ 2 là con của chồng chị ?

Sau khi tổng hợp tất cả các dữ liệu và thông tin, phía văn phòng thám tử VDT tư vấn cho chị nên trao đổi với chồng bị biết, để cùng chia sẻ vả có định hướng cụ thể,  bằng tất cả dự liệu thông tin và chồng chị phải thú thật với chị khi chị đề cập câu chuyện cậu con trai 4 tuổi đó. Chồng chị nói, không biết có phải không? nhưng kể từ khi người phụ nữ nói vậy.,đúng là thời điểm chồng chị có quan hệ mặc dù người phụ nữ đó đã có chồng..Chỉ vì thấy chồng chị lo chu cấp hàng tháng, ổn định, và nghe người phụ nữ đó nói yêu chồng chị và sẽ quyết định ly hôn với chồng mình để tập trung lo cho con riêng của chồng chị, Nghe câu chuyện của chồng chị thạt khó hiểu ở người đàn bà đó…

Bài toán cần phải giải đáp một mặt phía công ty thám tử lên phương án giám định quan hệ huyết thống xem có phải cháu bé là con riêng của chồng hay không? một mặt xác định lại trong vụ án này thực hư bản chất vấn đè là gì? Với vụ án khá phức tạp, Nên ban lãnh đạo thám tử tư Hà Nội, quyết định cắt cử những trinh sát kỳ cựu và kinh nghiệm, với một nhóm thám tử có bề dầy về tâm lý.. Phân tích và nhận định tình huống, đã xuất phát từ Hà Nội đi Hải phòng để phối hợp với đội ngũ thám tử ở Hải phòng phá án trong vụ án này.

Vì tính chất bí mật trong quá trình tác nghiệp của hoạt động thám tử, nên thám tử chúng tôi có thể nói đoạn kết của vụ việc này.

Các thám tử đã tiếp cận và xác định quan hệ huyết thống qua giám định ADN do phía gia đình cung cấp, trong khoảng thời gian chờ đợi Viện khoa học hình sự đã xác nhận rằng mẫu mà Công ty thám tử VDT cung cấp chính xác là quan hệ cha con, có cùng huyết thống, Chị ấy người khách hàng đến với chúng tôi, đã hiểu rõ được bản chất của sự việc, hiểu thêm được cách đi và những bước giải quyết của mình, Cùng gia đình nhà chồng và chồng mình tiếp tục trên con đường mà cuộc sống họ đang chọn,.

Chỉ vì đam mê, không dừng lại tính ích kỷ của chồng mình mong muốn có đứa con trai, với lời ngon ngọt và khi chồng chị nhìn thấy người phụ nữ kia có thể đẻ được bé trai như thỏa thuận, yêu cầu chồng chị chu cấp hàng tháng với số tiền không nhỏ.. khi biết chồng chị có điều kiện, người phụ nữ đã đánh đổi bằng cả gia đình, tự mình gây và chia tay với chồng mình để mong sự trợ giúp tài chính qua việc để cháu bé trai… Chỉ vì từ một lần được cưu mang, từ quán bar, Chồng chị đã âm thầm mở một tiệm cắt tóc để tạo công ăn việc làm cho người phụ nữ này.. Cũng chính từ đây mối quan hệ tình cảm đã có từ trước đó mà chị không hề hay biết…

=================

Câu chuyện mà các thám tử tư VDT cung cấp khi trở về với màn kịch đã được khép lại.. Nhưng ở mỗi hoàn cảnh sống của mỗi gia đình chị chị khách hàng này, lại còn nhiều điều cho hành trình mà các thám tử thầm lặng tiếp tục để đi tìm những nút rối.. Những điểm đến mà thám tử đang đi chính là sự mong chờ của mỗi người..

Đến với dịch vụ thám tử tư VDT chúng tôi, những thám tử chân chính các bạn nhé?

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử