Có thể có những tình huống trong cuộc sống của một số người, trong đó có thể có sự không trung thực, gian lận và nhiều điều xấu khác. Thám tử tư VDT luôn đảm bảo rằng mọi việc trong báo cáo đối với khách hàng đều chính xác và đúng với những gì người khác nói. Khi bạn nghi ngờ về ai đó đang ngoại tình với vợ / chồng mình hay đang lấy cắp tài liệu mật của công ty mình thì bạn nên thuê một điều tra viên tư nhân (thám tử tư).

Việc thuê thám tử tư có thể tốn kém một chút, nhưng để có được thông tin giá trị thì việc thuê thám tử tư có thể đáng giá. Dưới đây là một số lý do tại sao mọi người thuê thám tử tư cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

1. Kẻ trộm danh tính

Điều này xảy ra khi một người sử dụng thông tin cá nhân của người khác và thực hiện hành vi gian lận hoặc trộm cắp bằng cách sử dụng danh tính của chủ nhân. Các nhà điều tra nói rằng hàng năm có nhiều người bị mất hàng trăm đến hàng tỷ do hành vi trộm cắp danh tính. Thám tử VDT có thể tìm ra ai đang đánh cắp danh tính của bạn và đưa các đối tượng này ra trước pháp luật.

2. Kiểm tra nền tảng kinh doanh

Ngày nay, có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau cung cấp các dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng hoặc những loại hình mà bạn có thể “kiếm tiền” nhanh chóng như Forex, Bitcoin…. Bạn có chắc chắn tin tưởng những dịch vụ như thế này không? Nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó khó hiểu hoặc có điều gì đó không ổn với cách công ty đang vận hành mọi thứ, thì đã đến lúc thuê thám tử tư. Thám tử VDT có thể nghiên cứu, điều tra và đưa ra kết quả về hoạt động của một doanh nghiệp.

3. Điều tra hình sự

Khi các cơ quan thực thi pháp luật có nguồn hạn chế về trường hợp của một người, có những trường hợp cảnh sát có thể không tiếp tục điều tra trường hợp của bạn. Để nhận được sự trợ giúp mà bạn cần, bạn nên thuê một điều tra viên tư nhân từ một cơ quan đáng tin cậy để làm việc với luật sư của bạn.

4. Rủi ro Lừa đảo Đầu tư

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất tại sao mọi người thuê một thám tử tư. Khi một “công ty” đã làm nạn nhân của một người hoặc tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp thì đây là lúc nên gọi cho dịch vụ thám tử tư. Sau khi thám tử thực hiện công việc điều tra, tất cả thông tin đã được thu thập có thể được gửi đến cơ quan cảnh sát địa phương của bạn và họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý thích hợp cho vụ việc.

5. Hẹn hò trên app

Nếu gần đây bạn đã gặp ai đó trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn vẫn phải thận trọng với người bạn đã gặp. Làm thế nào bạn có thể biết nếu cá nhân đó thực sự là người mà anh ta / cô ta nói là thật? Một số người dựa vào các thám tử tư để tiến hành kiểm tra lý lịch hẹn hò toàn diện để đảm bảo an toàn cho thân chủ. Điều này nghe có vẻ quá phiền toái đối với những người khác, nhưng đối với những người thận trọng với những người họ đang nhìn thấy, họ sẽ chọn thuê thám tử tư.

6. Lừa đảo tình yêu

Điều này có thể liên quan đến việc kiểm tra lý lịch hẹn hò. Hẹn hò trực tuyến ngày nay đã được rất nhiều người sử dụng rộng rãi và nó cũng trở thành một ngôi nhà khác cho những trò gian lận và lừa đảo. Đăng ảnh và thu hút mọi người nói chuyện với bạn là một công việc nhanh chóng và dễ dàng. Một thực tế đáng buồn là một số không chỉ là cá nhân, mà họ còn là một công ty đang lừa đảo để lừa đảo mọi người trực tuyến. Các nhà điều tra tư nhân tiến hành kiểm tra lý lịch toàn diện về một cá nhân để tránh bị lừa. Họ xác minh sự thật đằng sau mọi người.

Các thám tử chuyên nghiệp có thể rất đáng tin cậy với loại dịch vụ bạn muốn họ làm cho bạn. Từ các trường hợp lừa đảo đến kiểm tra lý lịch, họ sẽ điều tra rõ ràng và giữ bí mật cho bạn.

Bạn cần một công ty điều tra và hoạt động bí mật? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn với những nhu cầu của bạn!

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử