Văn phòng thám tử tư VDT – Cô con gái 17 tuổi tên Chi đã dùng khoản tiền tiết kiệm (7 triệu đồng) để thuê thám tử điều tra xem bố mình đang cặp kè với ai.


Theo dõi bố vì nghi bố cặp kè với ôsin

Cách đây không lâu, văn phòng thám tử tư VDT tại Hà Nội do anh Hoàng Hà làm giám đốc điều hành đã nhận được đơn đặt hàng từ một khách hàng nữ tên Chi, 17 tuổi, đang là học sinh THPT tại Hà Nội (tên nhân vật đã được thay đổi). Chi đã dùng khoản tiền tiết kiệm (7 triệu đồng) để thuê thám tử điều tra xem bố mình đang cặp kè với ai.

Mẹ Chi đã đi nước ngoài làm ăn, buôn bán được khoảng 10 năm, cứ 1 hoặc 2 năm mới về Việt Nam 1 lần. Trước khi đi, bà đã về quê ngoại nhờ tìm cho gia đình một ôsin nhỏ tuổi để giúp chồng và hai con ở nhà việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa. Tính đến nay đã 10 năm, cô ôsin bé nhỏ ngày nào đã trở thành một thiếu nữ phổng phao, xinh xắn.
Vì ở nhà ông chủ đã lâu nên tất cả các thành viên trong gia đình đều coi cô như người nhà. Song khi cô ôsin càng lớn, ông chủ càng tỏ ra thân thiết và quan tâm đặc biệt. Ông thậm chí còn bỏ tiền cho cô đi học trang điểm, học lái ô tô. Lý do để làm việc này được ông giải thích là “muốn sau này đi đâu có ôsin kiêm luôn … tài xế!”.

Càng ngày, Chi càng nhận thấy những bất thường của bố và chị ôsin, như: Bố đi đâu về là chị ôsin nhanh nhẹn ra mở cửa xe ô tô rồi… xoa bụng ông (?!); em trai Chi còn nhỏ và mỗi lần bố cô đưa em bé cho chị ôsin bế là chị ôsin lại lấy tay vuốt má, véo tai bố…

Những hành động rất đáng ngờ này khiến Chi khó chịu. Cô gọi điện kể với mẹ thì mẹ không tin, gạt phắt đi: “Con đúng là trẻ con, toàn suy nghĩ vớ vẩn”.

Nhưng trong một lần về Việt Nam 1 tháng, chính mẹ Chi cũng cảm thấy nghi ngờ quan hệ giữa cô ôsin và chồng mình, nhưng không có bằng chứng. Bà chỉ duy nhất bắt được tin nhắn trong máy điện thoại của chồng, nhưng cả chồng lẫn ôsin đều cãi bay cãi biến.

Để giải tỏa những bức xúc, bà đã chủ động cho cô ôsin nghỉ việc với lý do “hai con đều lớn và chúng có thể tự làm được mọi việc, không cần ôsin nữa”. Tuy phản đối kịch liệt, nhưng ông chồng cũng không làm gì được, đành chấp nhận đồng ý cho cô ôsin của mình về quê.

Sau khi giải quyết xong chuyện gia đình, mẹ Chi lại đi nước ngoài làm ăn. Nhưng kể từ đó, bố không còn quan tâm đến hai chị em, toàn đi từ mờ sáng đến tối mịt mới về. Sự nhạy cảm của một cô gái mới lớn mách bảo Chi chắc chắn bố có bồ nhí bên ngoài. Chi đã tìm đến anh Hoàng Hà để nhờ điều tra xem ông bố đang cặp kè với ai.

Kết quả điều tra thật bất ngờ: Sau khi cho ôsin nghỉ, bố Chi đã ngấm ngầm cho cô này tiền thuê nhà nghỉ sinh sống để ông có chỗ “đi ra đi vào”. Ngay tại thời điểm thám tử tư phát hiện ra sự thật, Chi cùng cô ruột (em gái của bố) đến ngay nhà nghỉ để “bắt tại trận”. Bố Chi không còn cách nào khác đành xin lỗi con gái và em gái rồi hứa lên hứa xuống sẽ không bao giờ “tái phạm”.

Nghi mẹ ngoại tình với “phi công”

Không như Chi, cả cha và mẹ của Thành (tên nhân vật đã được thay đổi) cùng làm việc tại Hà Nội (ở hai nơi, hai lĩnh vực khác nhau), cùng chung sống trong một ngôi nhà. Tuy nhiên, bố Thành kinh doanh trong lĩnh vực giao thông, xây dựng nên đi triền miên, có những đợt đi đến gần cả tháng mới về nhà một lần. Những thay đổi của mẹ chỉ có Thành mới nhận ra …

Cậu thường thức khuya học bài, thấy mẹ hay buôn điện thoại vào lúc muộn. Khoảng vài tháng trở lại đây, mẹ cậu ít khi về nhà sau giờ làm và cũng bỗng dưng chải chuốt, điệu đà hơn. Gia đình không có nhiều việc nhưng mẹ đã thuê thêm một ôsin để nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa, phục vụ hai đứa con đang tuổi ăn tuổi học để mình có thể tự do về giờ giấc.

Thành cảm thấy bất an. Cậu tò mò muốn biết mẹ có “vấn đề” gì không, bởi đọc sách báo nhiều Thành cũng biết chuyện “cặp kè” của những người đã có gia đình là rất phổ biến. Cậu quyết định “đập lợn đất” lấy gần 10 triệu thuê thám tử tư “căn ke” mẹ thật chi tiết.

Thông tin liên tục được cập nhật cho thấy, 4 ngày đầu mẹ không có biểu hiện gì bất thường. Nhưng sang ngày thứ 5, Thành được thông báo mẹ đi với một thanh niên kém khoảng 5-7 tuổi. Hai người trò chuyện ăn uống vui vẻ rồi cùng nhau vào… nhà nghỉ!

Nghe tin này, Thành choáng váng. Nhưng cậu không bất ngờ bởi nó cũng không chệch so với suy đoán của cậu là bao. Các thám tử tư cho biết thông thường những trường hợp như thế này, người thân luôn đòi đến “hiện trường” để “bắt tận tay, day tận trán”, nhưng Thành khá bình tĩnh. Cậu đã xem rất kỹ các hình ảnh, thông tin thu thập được và âm thầm tìm cách giải quyết (dưới sự trợ giúp của văn phòng thám tử tư).

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Thành gọi điện đến văn phòng thám tử tư để cảm ơn và chia sẻ rằng cậu đã liệt kê chi tiết “lịch trình” mẹ mới thực hiện với chàng trai trẻ để “nói chuyện” với mẹ. Mẹ đã “run rẩy” không thốt nên lời và thú nhận mọi việc với con trai, hứa sẽ chấm dứt toàn bộ quan hệ với chàng “phi công trẻ” kia.

“Cháu chỉ muốn gia đình mình hạnh phúc và bố cháu sẽ mãi mãi không được biết chuyện này”, Thành nói với các thám tử tư.

Công ty thám tử tư VDT

Từ khóa: Thám tử tư Đà Nẵng, thám tử tư sài gòn, thám tử tư hà nội, thám tử tư Hải Phòng, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, cong ty tham tu, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, thám tử lừng danh conan, thám tử conan, dịch vụ thám tử của vinaphone

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử