Qua thông tin mà tôi tìm hiểu về dịch vụ thám tử tư tại TPHCM, tôi thấy Công ty thám tử VDT là một trong những văn phòng thám tử tư uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Qua những dòng tâm sự qua Email này tôi kính mong thám tử tư VDT, tìm kiếm và thông báo trên hệ thống website www.thamtu.com.vn hoặc www.thamtutu.com.vn để tôi hi vọng có cơ hội gặp được người bạn của tôi anh ấy tên Dũng, cùng họp phổ thông hồi nhỏ, Thưa thám tử VDT, cũng một lần duy nhất mà trên chuyến bay tôi được gặp anh, ngồi cạnh anh và chúng tôi nhận ra nhau và toàn bộ quá khứ cũng như tuổi ấu thơ chúng tôi đã từng chơi và gặp. Sau đó cuộc sống và điều kiện hoàn cảnh, cũng là ngày trên chuyến bay tôi vội ghi chép lại thông tin của anh để khi tôi trở về, có điều kiện liên lạc. Thám tử ơi…Nhưng thật không may cho tôi, tôi đã vô tình đánh mất cuốn sổ tay mà tôi đã ghi chép lại thông tin của anh ở trên chuyến bay đó…

Nay được sự đồng tình ủng hộ của văn phòng thám tử Vdt, có các trụ sở trên toàn quốc, tôi hi vọng với thông tin mà tôi cung cấp cho Công ty Thám tử tư VDT, sẽ là kênh thông tin với hi vọng gặp lại anh ở ngày gần nhất.. Mong mọi điều tốt đẹp đến với tôi.

Kiều Thu tái bút

CÔNG TY THÁM TỬ VDT SÀI GÒN,

Trích dẫn một đoạn nội dung hi vọng người bạn Tên Dũng sẽ đọc được :

Khi nhin thay  tam hinh be gai nay chac chan anh ay se nho ra ngay. Em di cung chuyen bay voi anh tu  Ho Chi Minh den Singapore chuyen bay TR2323 ngay 03-05-12 vao luc  9h5p. Anh ay da giup  do e tren chuyen bay rat nhieu, anh deo kinh can gong mau den, tay phai  deo dong ho the thao to mau den gia dinh a  song o Tp HCM. Hien nay anh dang song va lam viec tai Singapore duoc 8 nam roi cong viec cu the cua anh la cung cap linh kien cho VIETSO PETRO . Em chi nho anh co noi voi em la  hien a dang o YISHUN, anh song chung voi anh chi va dua chau trai 4tuoi.

Ngay 17-05 vua roi a co ve Viet Nam de phong van di du lich HoaKi. Em dang rat can gap anh gap.

Neu nhan duoc thong  tin nay thi hay lien lac qua Van phong tham tu VDT Sai Gon.

Email: thamtuvdt@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử