Kính gửi thám tử tư Hà Nội. Hiện nay, xã hội có nhu cầu rất cao về dịch vụ thám tử hà nội phục vụ cho lợi ích chính đáng như: Tìm con cái mất tích; giám sát quí tử; giám sát tình trạng tiền hôn nhân; giám sát tình trạng hôn nhân; tìm hiểu đối tác kinh doanh; tìm hiểu đối tượng nghi vấn có thể gây nguy hiểm cho gia đình..v…v Tóm lại, đó là những nhu cầu nằm trong quyền cá nhân của một công dân.
Công ty thám tử tư VDT cho bạn đọc vài câu chuyện thám tử Vdt phá án tiêu biểu mà văn phòng thám tử VDT đã hỗ trợ phối hợp với công an để tháo gỡ cho thân chủ của mình.
Hành trình thám tử hà nội phá án cung đường 200km
Hồ sơ thám tử VDT (Cuộc đào tẩu đầy nguy hại)
giọng chị Mai đầy hốt hoảng. Thùy Dung – cháu ruột chị đang học lớp 9 vừa bỏ nhà đi. Dung vốn có “chiến tích” bỏ nhà đi đã ba lần khiến cả nhà phải tốn khá nhiều công sức để tìm về nên họ rất hoang mang, lo ngại nếu không ngăn chặn kịp thời, có thể cô bé sẽ trượt dài trong tệ nạn. Đang dịp nghỉ hè, bố mẹ Dung cho ra Hà Nội chơi, cũng là mong tách khỏi đám bạn xấu hay rủ rê, vậy mà… Đáng lo hơn, lần này dường như Dung đã có “kế hoạch” cụ thể, mang theo điện thoại của chị Mai, vàng bạc và tiền mặt trị giá hơn 100 triệu đồng.
Chị Mai nhanh chóng cung cấp cho các thám tử tư VDT tên tuổi, nick chat và số điện thoại của một số người bạn của Dung. Tung tích của Dung lập tức được tìm hiểu qua các số điện thoại này và qua nick “chát” trên mạng. Tuy nhiên, các bạn của Dung không giúp được gì. Công ty Thám tử VDT đã cử Thám tử Bảo được giao nhiệm vụ tiếp cận với Dung qua “chát”.
Các thám tử thông qua hệ thống mạng Dung đang “chát” để xem cô bé ở khu vực nào và cử ra một đội “trinh sát” tìm kiếm. Kết quả cho thấy có thể Dung đang ở khu vực Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn. Để biết chắc chắn thông tin trên là chính xác, thám tử Bảo online “chát” với Dung: “Nè bé con, cửa khẩu có gì hay không, anh chơi cùng với?” và một lúc sau cô bé trả lời: “Nhiều cái hay, chỉ sợ ông anh không chơi nổi…”. Nhận định 98% là cô bé đang ở vùng giáp biên, một nhóm các thám tử lập tức xuất phát từ Hà Nội và đến Lạng Sơn lúc 17g30. Trên đường đi, các thám tử lên kế hoạch tìm kiếm và chia nhiệm vụ của từng người khi xác định được khu vực Dung đang ở. Đồng thời phía bên khách hàng cũng làm đơn trình báo cơ quan sở tại ở Đồng đăng 2 mũi đột kích, phía Thám tử nhận định đối tượng đang ở khách sạn Đồng đăng địa chỉ tại ngã 3 Nam Quan- Đồng Đăng- Lạng Sơn, nhưgn khi tiếp cận vào khách sạn thì việc tìm ra phòng cháu bé đang ẩn láu thì quả là mò kim đáy biển, đây là một khách sạn rộng lớn và có quy mô nằm ngay rìa núi, địa hình khó khăn nhiều đường ra, lúc này được biết phía bên công an cũng đang vào cuộc, được biết lực lượng chức năng đông quân lên 2 bên cùng phối hợp, phía bên thám tử đến gặp cảnh sát và báo cho họ biết hiện tại đối tượng đang ở khách sạn này nhưng không biết ở phòng nào? Vì thám tử chúng tôi không được tiết lộ thân phận và càng không thể có quyền hạn vào kiểm tra từng phòng được.. khi đồng chí trưởng Phường làm việc xong với chủ khách sạn thủ tục hoàn tất lúc đó là lúc cao điểm và hồi hộp nhất nếu mà để đứa bé ranh mãnh kia nghe thấy là nó chuồn mât ngay lập tức, lúc đó đội thám tử tư VDT thì giám sát bên ngoài, còn lực lương công an ập vào trong và kiểm tra từng phòng một có một phòng nghi vấn nhất là phòng 402 và sự việc đã kết thúc nhanh chóng xác nhận được bé gái bỏ nhà đang nằm trên giường say sưa chát và chờ bạn trai tới đón đi chơi tiếp, trong phòng còn có thêm 1đôi nam nữ nữa đầu xanh, móng tay đỏ, môi thâm đang ôm nhau trên gường . và kết thúc cuộc đi chơi ngày hôm đó là tất cả nhóm ăn chơi vào công an thị trấn Đồng Đăng viết tường trình. Tại đây, trong sự chứng kiến của chị Mai, Dung và nhóm bạn đã khai rõ ràng, chi tiết các hoạt động ăn chơi hết số tiền hơn 100 triệu đồng của cô bé trong suốt bốn ngày “đi hoang”. Đáng lo ngại hơn, cả nhóm đang có ý định vượt biên, tiếp tục chuyến du ngoạn không hẹn ngày về.

Theo vụ án văn phòng thám tử hà nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử