EQ – IQ Em Tập Làm Thám Tử  Conan

Tác giả: Nguyễn Phương Hòa (biên dịch)

Nhà xuất bản: NXB Dân TríTrọng lượng: 220 gram

Ngày xuất bản: 2011 Số trang: 208

Khổ: 13 x 20.5 cm Số lần xem: 10.648

Giá bìa: 30.000 ₫

Giới thiệu về nội dung

Không chỉ là những vụ án thông thường kích thích tính tò mò, thoả mãn cảm giác mạnh, “EQ-IQ em tập làm thám tử Conan” gồm những vụ án lừng danh giúp nâng cao trí tuệ và nhân văn cho trẻ.

Ngắn gọn, giản dị, nhiều kịch tính, các câu chuyện sẽ lôi cuốn bạn trẻ vào vô vàn tình huống gay cấn, ly kỳ và sinh động, luôn khơi gợi và thúc đẩy trẻ động não. Qua đó, trí tò mò, óc quan sát, tư duy nhanh nhạy của trẻ được thử thách, rèn luyện và bồi đắp một cách hiệu quả. Nào, cùng phá án với thám tử Conan.

“Nữ huấn luyện viên sư tử của đoàn xiếc đã bị sư tử cắn chết ngay tại chỗ trong khi biểu diễn.
Con sư tử đó được chính nữ huấn luyện viên nuôi dưỡng, dạy dỗ. Trước khi vụ việc này xảy ra, cô đã nhiều lần biểu diễn đưa đầu mình vào miệng sư tử và chưa từng bao giờ thất bại. Nhưng vào ngày hôm đó, khi cô đưa đầu mình vào miệng sư tử, không biết tại sao con sư tử lại biểu lộ một vẻ mặt như mỉm cười và đột nhiên nó ngoạm lấy đầu của nữ huấn luyện viên.

Trước khi biểu diễn, người ta đã cho sư tử ăn đủ thịt. Vì vậy chắc chắn không phải do nó đói. Hơn nữa, nó cũng hoàn toàn không có dấu hiệu hung dữ của thời kỳ động dục. Vậy thì, tại sao con sư tử lại ngoạm đầu của chủ nhân mình. Có phải bản tính hung dữ hoang dã của con vật gây ra không?
Về sau, người ta điều tra kết luận rằng, chính vẻ mặt như mỉm cười khó hiểu của con sư tử đã làm hại nữ huấn luyện viên xiếc thú.
Bạn có biết tại sao không?”

Công ty thám tử Hà Nội – Văn phòng thám tử tư Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử