Hầu hết các khách hàng tìm tới văn phòng Thám tử hà nội VDT với mong muốn xác minh thông tin ngoại tình của bạn đời mình. Tuy nhiên, không ít khách hàng để lại cho vị Giám đốc điều hành của Thám tử  hà nội VDT những suy nghĩ, và Nhung là một trong những người như vậy.

Khác với tất cả khách hàng, Nhung tìm tới Công ty thám tử Hà Nội VDT để nhờ giám sát vợ của chồng cũ cô. Mở đầu câu chuyện, cô cười “ Chắc anh chị bất ngờ lắm”. Câu chuyện của Nhung đôi lần bị ngắt quãng bởi những lần xúc động của người phụ nữ từng gặp nhiều oan trái.

Nhưng và Huy là bạn học cấp 3, sau đó học địa học cùng nhua ở một trường danh tiếng. Mối tình đẹp của họ được bạn học cùng như các em cấp dưới vô cùng ngưỡng mộ. Hai bên gia đình gia giáo, rất quý đôi bạn trẻ. Không ít lần gia dình hai bên giục Nhung và Huy làm đám cưới nhưng hai người muốn phấn đấu cho sự nghiệp nên mãi tới năm 27 tuổi, họ quyết định cưới nhau. Đám cưới diễn ra trong sự ngưỡng mộ trầm trồ của bạn bè và niềm vui hân hoan của hai gia đình.

Trong gần 3 năm làm vợ Huy, Nhung hết lòng chăm sóc bố mẹ chồng, chu toàn công việc gia đình. Bố mẹ chồng chưa bao giờ chê trách điều gì từ cô, duy chỉ có một điều là sau hơn 3 năm cưới mà cô chưa mang thai một lần. Mẹ chồng tuy không nói ra nhưng thi thoảng nói bóng gió với bố chồng, khiến Nhung không khỏi chạnh lòng. Ông bà luôn nghĩ chính cô là nguyên nhân mà đến nay ông bà chưa có cháu bế. Bản thân Huy cũng dần chán nản, số lần hai vợ chồng cãi nhau dần tăng lên. Nhung càng là người mong ngóng có con, chính vì vậy cô đã âm thầm giấu mọi người đi kiểm tra sức khỏe. Kết luận của bác sĩ: Cô hoàn toàn bình thường. Vậy thì nguyên nhân lại từ chính Huy.

ảnh minh họa : thám rử chuyên nghiệp hà nội VDT

Nhiều lần cô động viện Huy đi bệnh viện kiểm tra, nhưng anh gặt phắt đi, cáu kỉnh thêm vào đó mẹ chồng cô cũng chen vào rằng Huy vốn rất khỏe mạnh, không việc gì phải kiểm tra. Cuộc sống hai vợ chồng ngày càng xa nhau. Rồi một lần, Huy say rượu, Nhưng đã lấy bao ca su của Huy sau khi sử dụng mang đi kiểm tra. Bác sỹ hẹn đầu tuần tới lấy kết quả. Cô hồi hộp, lo lắng bồn chồn chờ đợi.

Nhưng  vào buổi tối chủ nhật định mệnh, Huy chở một cô gái đang mang thai về nhà giới thiệu với bố mẹ đó là người yêu đang mang giọt máu của Huy. Nhung không khỏi sock và bất ngờ khi chính Huy cầu xin cô buông tha anh. Chính bố mẹ chồng cô cũng vui mừng khi có cháu nội và nói cô rằng vợ chồng không có duyên với nhau thì nên thôi. Nhưng xếp quần áo về nhà bố mẹ đẻ, và cũng quên luôn ngày nhận kết quả xét nghiệm từ bệnh viện. Sáu tháng trôi qua, Nhung đã vơi đi nỗi buồn, nhìn gia đình chồng cũ hạnh phúc với đứa con sắp trào đơi. Cô khỏi chạnh lòng.

Mọi chuyện có lẽ bình lặng trôi qua thì vào một ngày đẹp trời, cô bạn học cùng cấp 3 với Nhung làm tại Bệnh viện mà Nhung làm xét nghiệm nhắn tin thấy kết quả xét nghiệm của cô nhưng vẫn lưu tại bệnh viện. Cô ầm ự, nhờ cô bạn cầm về hộ. Mở kết quả xét nghiệm của chồng, mà Nhung không biết nên vui hay buồn: Kết quả  trong tinh dịch của Huy không có tinh trùng. Điều đó có nghĩa, Huy bị vô sinh vậy đứa con trong bụng vợ mới của Huy là của ai? Câu hỏi đó cứ xoay quanh đầu của Nhung khiến cô không thể tập trung được. Tuy không còn là vợ chồng và bị gia đình nhà chồng đối xử quá phũ phàng phủi tay không thương tiếc nhưng nghĩ tới tình nghĩa bao năm vợ chồng, Nhung quyết định tìm tới dịch vụ Thám tử hà nội VDT để tìm ra sự thật.

Hành trình giám sát lịch trình của Hoa – vợ mới của Huy không khiến các thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT bất ngờ. Hàng ngày, do gần sinh nên Hoa ít khi ra khỏi nhà. Mọi sinh hoạt điều được mẹ Huy lo lắng. Ngày thứ 5 giám sát, Hoa bất ngờ đón taxi đi đâu đó. Hai thám tử tư hà nội VDT nhanh chóng bám theo. Hoa dừng xe tại một quán café vắng vẻ, gặp một người đàn ông ngồi chờ sẵn. Họ  nói chuyện tình tứ, người đàn ông đưa cho Hoa một số tiền và dặn chịu khó ăn uống cho con khỏe. Câu hỏi đặt ra là người đàn ông trên là ai, tại sao lại lại đưa tiền cho Hoa một cách lén lút như vậy?

Hai người ngồi uống nước khoảng 30 phút rồi đón taxi đi tới một siêu thị gần đó, mua chọn đồ sơ sinh. Nhìn cách người đàn ông kia chăm sóc Hoa ai cũng sẽ nghĩ họ là vợ chồng chứ không phải là bạn bè hay anh em thông thường. Một thám tử nữ nhanh chóng được bố trí áp sát, thì bất ngờ Hoa nói chuyện với người đàn ông : “Anh cố gắng chịu đựng một thời gian, sau khi em lấy được tài sản thì mẹ con em sẽ về với anh”. Vậy là đã rõ, người đàn ông chính là người tình bí mật của Hoa, và là cha của đứa bé trong bụng Hoa. Qua xác minh, các thám tử được biết, Hoa và người đàn ông đã có thời gian mặn nồng. Nhưng sau đó, người đàn ông vướng vào cá độ nên phải vay lãi với số tiền lớn. Lúc đó, Huy xuất hiện, qua tìm hiểu hoàn cảnh, Hoa và người tình lên kế hoạch hoàn hảo để tiếp cận và đưa Huy vào bẫy. Quả nhiên, Hoa được cung phụng mọi thứ, cô chỉ chờ sinh con, sang tên các tài sản của Huy và thừa dịp trốn đi để trả nợ cho tình nhân.

Trầm ngâm trước những bằng chứng của các thám tử tư, Nhung thất thần suy nghĩ, một mặt cô không muốn gia đình chồng cũ tan nát nhưng cô không biết bố mẹ chồng cũ của cô có chịu nổi cú sock lớn này không?

thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử