Công ty thám tử giá rẻ VDT chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Những công ty khác quảng cáo giá rẻ nhưng làm việc thiếu chuyên nghiệp nên có thể khách hàng sẽ phải trả gấp mấy lần phí ban đầu.

Văn phòng thám tử VDT của chúng tôi có thể được thuê vì nhiều lý do được thực hiện bởi cả những cá nhân có vấn đề cá nhân cần giải quyết hoặc các công ty muốn bảo vệ lợi ích thương mại của họ. Chúng tôi phân loại các trường hợp của chúng tôi thành các loại chính.  Điều tra cá nhân , Điều tra kinh doanh , Dịch vụ kỹ thuật & Dịch vụ pháp lý.

Một số lý do để bạn thuê thám tử:

  • Một người thân hoặc có thể là người bạn đã mất tích và bạn yêu cầu Dịch vụ Tìm kiếm Người mất tích của chúng tôi
  • Bạn nghi ngờ rằng đối tác hoặc Vợ/chồng của mình đang gian nận và bạn cần sự giúp đỡ của các Thám tử
  • Vợ / chồng của bạn không trung thực nên bạn yêu cầu các chuyên gia giám sát của chúng tôi điều tra ngoại tình.
  • Kiểm tra lòng trung thành của một người chồng hoặc người vợ tương lai trước khi đưa ra cam kết trọn đời và cần Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
  • Ai đó có thể đang thực hiện các yêu cầu Tống tiền đối với bạn hoặc bạn có thể là nạn nhân.
  • Một vấn đề liên quan đến trường hợp Quyền nuôi con hoặc Cấp dưỡng con
  • Có thể bạn có một vấn đề liên quan đến Kinh doanh nhiều hơn và nghi ngờ về một trường hợp trộm cắp trong công ty của một nhân viên và yêu cầu Dịch vụ Điều tra Trộm cắp Nhân viên của chúng tôi
  • Vì lý do nào mà bạn có thể thuê Thám tử tư hoặc Công ty thám tử sử dụng dịch vụ của chúng tôi là một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của bạn và giải quyết các vấn đề phức tạp trong khi vẫn duy trì khoảng cách và quyền riêng tư

Dịch vụ thám tử giá rẻ của chúng tôi – Công ty thám tử tư chuyên nghiệp

Công ty thám tử giá rẻ VDT của chúng tôi sử dụng các thám tử thực hiện công việc điều tra khác nhau tùy thuộc vào quá trình đào tạo và lý lịch của họ. Khi bạn thuê Thám tử, tốt nhất bạn nên thử và tìm một điều tra viên có kinh nghiệm phù hợp với các yêu cầu đặc biệt trong trường hợp của bạn.

Trách nhiệm của thám tử tư

Thám tử tham gia vào nhiều loại công việc thông thường trừ những vụ án hình sự. Ví dụ, nhiều người tham gia vào quá trình điều tra, hỗ trợ pháp lý, điều tra nhân chứng và tìm kiếm các tài liệu pháp lý khác nhau cho các bên trong một nhiệm vụ pháp lý. Việc truy tìm người bỏ trốn cũng có thể chiếm một phần lớn khối lượng công việc của Thám tử VDT. Nhiều công ty thám tử chuyên về một lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Ví dụ, một số Công ty Thám tử chỉ giải quyết công việc theo dõi.

Một số công ty chuyên về các biện pháp đối phó với giám sát kỹ thuật, đôi khi được gọi là định vị và quản lý các hình thức giám sát xử lý điện tử không mong muốn (ví dụ: phòng Cuộc họp được cài đặt thiết bị nghe lén cho mục đích gián điệp công nghiệp). Dịch vụ thích hợp này thường được thực hiện bởi những người có nền tảng về tình báo/gián tiếp, bảo vệ điều hành và một số nhỏ từ các cơ quan thực thi luật có nhiệm vụ bao gồm việc cài đặt bí mật các thiết bị nghe đến như một công cụ trong điều tra tội phạm có tổ chức, khủng bố và buôn bán ma túy.

Một số công ty thám tử chuyên về các vấn đề của công ty, bao gồm công việc chống gian lận, ngăn ngừa tổn thất, điều tra nội bộ về hành vi sai trái của nhân viên (chẳng hạn như vi phạm Cơ hội Việc làm Bình đẳng và quấy rối tình dục), bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và bí mật thương mại, chống vi phạm bản quyền, bản quyền điều tra vi phạm, điều tra thẩm định, phần mềm độc hại và hoạt động tội phạm mạng cũng như công việc pháp y máy tính. Thám tử  đóng vai trò là nhân chứng chuyên nghiệp, nơi họ quan sát các tình huống nhằm báo cáo các hành động hoặc thiếu chúng cho tòa án hoặc để thu thập bằng chứng về hành vi chống đối xã hội.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử