Người ta vẫn thường ví von: “Lấy chồng như đánh một canh bạc”, thật chẳng sai chút nào. Chị em nào may mắn thì lấy được tấm chồng tử tế, được nương tựa nhờ vả. Còn chẳng may lấy phải gã chồng vũ phu, bê bết rượu chè, bồ bịch lăng nhăng … không biết cùng vợ chăm lo cho cuộc sống gia đình thì coi như người phụ nữ ấy đã đánh thua canh bạc của cuộc đời mình.

Chị tên Thi, là một trong số rất nhiều phụ nữ tìm đến văn phòng thám tử Hà Nội VDT của chúng tôi để nhờ đến các thám tử theo dõi chồng xem anh ta có mối quan hệ ngoài luồng nào không. Chồng chị, anh Lâm năm nay cũng đã gần bốn chục tuổi. Cái độ tuổi mà các quý ông dường như đã có sự nghiệp ổn định, vững chắc cùng với một mái ấm gia đình. Anh hiện là giám đốc chi nhánh của một ngân hàng lớn, với vẻ ngoài lịch lãm, trẻ hơn tuổi và rất cuốn hút. Gia đình anh chị đầm ấm, hạnh phúc vì thoải mái về tài chính cùng với hai đứa con trai ngoan ngoãn. Chị hạnh phúc vì điều ấy.

Thế nhưng, cho đến khoảng thời gian gần đây anh dần trở nên xa cách với chị. Chị tâm sự,với linh cảm của một người phụ nữ, chị không mấy khó khăn để cảm nhận được điều ấy. Chị đã gặng hỏi chồng và xem xét lại bản thân xem liệu mình có làm điều gì khiến chồng phật ý không. Nhưng bản thân chị không nghĩ ra mình làm sai chuyện gì, mà chồng chị khẳng định không có chuyện gì, chẳng qua là do chị suy nghĩ nhiều nên mới cảm thấy như vậy.

Chị nghĩ lại thấy anh nói cũng có lý, vì dạo này công việc của chị nhiều quá. Và lại chị hay đọc trên mạng những mẩu chuyện về các ông chồng thời nay ngoại tình khiến chị nhạy cảm quá chăng? Chị đã nghĩ mình thật vô lý vì nghi oan cho chồng bởi từ trước đến nay chồng chị vẫn rất quan tâm và hết mực yêu thương vợ con. Cho đến một ngày anh trở về rất muộn trong men say, khi chị giúp anh thay đồ thì chị đã vô tình phát hiện một vệt son môi của phụ nữ rất mờ trên vệt áo  của anh. Khi nhìn thấy, chị đã rất sốc. Không chỉ có thế, khi vừa thay đồ cho anh xong, chị thấy điện thoại anh có tin nhắn đến từ một số điện thoại lạ với nội dung: “Cảm ơn anh, tình yêu của em…”. Chị nóng mặt, định bụng mở điện thoại ra đọc nội dung thì điện thoại anh đã đổi mật khẩu. Đêm đấy, chị bực dọc ôm gối sang phòng con ngủ. Sáng hôm sau chị giả vờ như không có chuyện gì nhờ anh mở điện thoại của anh để chị gọi điện cho cô giáo của con vì máy chị hết tiền, vậy mà đến khi kiểm tra tin nhắn của anh thì đã thấy cái tin đêm qua đã “bốc hơi” không một dấu vết.

Công ty thám tử VDT

Mối nghi ngờ anh có người phụ nữ khác nhanh chóng dấy lên trong đầu chị, chị quyết định thuê người theo dõi nhất cử nhất động của anh. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng và được bạn bè giới thiệu, chị tìm đến công ty thám tử VDT và  sử dụng  dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của công ty.

Sau khi trao đổi và được khách hàng cung cấp các thông tin cũng như lịch trình sinh hoạt của đối tượng, công ty đã cử ra 2 thám tử để theo dõi mọi hoạt động của anh Lâm. Ngay sáng hôm sau, các thám tử tư bắt tay vào công việc. Anh Lâm trong bộ đồ lịch lãm rời khỏi nhà lúc 7 giờ 30 và đi đến cơ quan, các thám tử hà nội VDT ngồi quán nước đối diện ngân hàng anh làm theo dõi nhưng không thấy anh đi đâu. Cho đến trưa các thám tử chuyên nghiệp VDT mới thấy anh rời cơ quan đi ăn trưa, sau đó lại tiếp tục quay về làm việc và buổi chiều anh rời cơ quan về nhà vào lúc 17h30. Những ngày sau đó, anh Lâm vẫn tiếp tục lịch trình sinh hoạt như mọi ngày. Và chỉ thi thoảng có một vài tối anh đi tiếp khách đúng như lịch mà anh đã báo trước cho vợ và vẫn không có gì khả nghi. Sau khi tìm hiểu, các thám tử được biết anh Lâm là một người rất được lòng nhân viên và mọi người trong cơ quan.

Theo dõi đã đến ngày thứ 8 nhưng anh Lâm vẫn không có bất kì biểu hiện gì khác lạ nên hai thám tử nghĩ liệu vị khách hàng của mình có nghi ngờ quá không. Nhưng đến buổi chiều ngày hôm ấy, hai thám tử đột nhiên thấy anh Lâm rời khỏi cơ quan vội vã và không giống với thường ngày nên các thám tử nhanh chóng theo sau anh. Anh khá cẩn thận nhìn trước ngó sau càng tăng thêm mối nghi ngờ cho các thám tử, bởi lẽ nếu là người không có điều gì giấu giếm thì sẽ không có những hành động như vậy.

Đến đoạn đường vắng, hai thám tử chia nhau ra làm hai hướng hành động vì sợ vắng người sẽ gây sự chú ý cho anh. Cuối cùng anh dừng lại tại một căn nhà nhỏ ở cuối đường, đứng chờ một lúc thì thấy có một cô gái trẻ ra mở cửa và ôm chầm lấy anh, hai người trao nhau nụ hôn nồng thắm. Thám tử theo sát anh khá bất ngờ nhưng cũng không quên nhiệm vụ chụp lại những khoảnh khắc tình tứ của hai người. Sau đó, anh Lâm đi vào nhà cô gái khoảng hơn 1 tiếng thì quay lại cơ quan rồi về thẳng nhà.

Một thám tử tiếp tục ở lại để điều tra thông tin về cô gái, bằng sự khéo léo và nghiệp vụ của mình, thám tử Thanh đã được bà bán hàng gần với nhà cô gái cho biết cô gái ấy là Lan. Cô ấy đã mồ côi cả cha và mẹ, chỉ sống với bà ngoại nhưng cách đây không lâu bà ngoại cô ấy cũng đã qua đời, bà kể lại với vẻ mặt thương cảm cho hoàn cảnh của cô gái. Bà lão cũng cho biết trước đây khi còn ở với bà cũng không thấy Lan quen ai, nhưng sau khi bà Lan mất, khoảng mấy tháng trở lại đây thỉnh thoảng có nhìn thấy người đàn ông lịch lãm hay lui tới nhà của Lan nên hàng xóm nghĩ đây là người yêu của Lan. Sau khi có được đầy đủ thông tin mà chị Thi yêu cầu, các thám tử đã gọi điện báo cho chị đến văn phòng để nhận kết quả. Cầm xấp hình mùi mẫn của chồng mình và cô gái trẻ trên tay, chị chết lặng không nói được lời nào, nước mắt cứ đua nhau rơi trên má người phụ nữ ấy. Vậy là hết, người chồng đầu ấp tay kề với chị bao lâu nay lại phản bội chị như thế sao? Chị chua xót quá, các thám tử khuyên chị hãy bình tĩnh nhưng có lẽ chị cũng chẳng nghe thấy gì mà thất thần ra về với xấp hình trên tay.

Vài ngày sau, chị đến chấm dứt hợp đồng với công ty thám tử hà nội VDT của chúng tôi. Chị cho biết sau khi nhìn xấp hình, anh Lâm đã rất hoảng hốt và xin chị tha thứ. Anh nói vì quá thương xót cho số phận không may mắn của cô gái ấy mà anh đã trót sai lầm, nhưng anh khẳng định với chị là mối quan hệ của hai người cũng mới chỉ bắt đầu và chưa quá nghiêm trọng như chị nghĩ. Nói đến đây chị cười nhạt, chị nói về phần chị chị muốn ly hôn ngay lập tức nhưng vì thương con nên chị sẽ cố gắng tha thứ cho anh. Và chị hy vọng sẽ không phải tìm đến dịch vụ thám tử vì thói “ngựa quen đường cũ” của chồng nữa.

Công ty Thám tử VDT  !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử