Các thám tử vừa tìm thấy quần áo của một gái mại dâm mất tích, là manh mối mới liên quan đến việc săn lùng một tên giết người hàng loạt, kẻ được cho là đã sát hại 10 người ở New York.


Tháng 12 năm ngoái, cảnh sát đang tìm kiếm cô Shannan Gilbert (24 tuổi) thì tình cờ phát hiện ra manh mối đầu tiên, dẫn đến việc tìm thấy 10 thi thể nằm trong bụi rậm dọc theo đường cao tốc gần bãi biển tại hòn đảo Long Island, New York. “Nếu không vì vụ cô Shannan Gilbert biến mất, chúng tôi có thể không bao giờ tìm thấy thi thể của các nạn nhân khác”, ông Richard Dormer, quan chức cảnh sát ở Hạt Suffolk, New York nói trong một cuộc họp báo.

Theo ông Dormer, hôm thứ Ba và thứ Tư vừa rồi, các thám tử tìm thấy ví tiền của Gilbert có ảnh xác nhận bên trong, quần jeans và giày của cô, cùng với một chiếc điện thoại di động được cho là của người phụ nữ này. Họ nghĩ rằng cô gái bị chết đuối vì một nguyên nhân chưa được xác định. Cảnh sát chưa tìm thấy thi thể của cô Gilbert, nhưng việc tìm kiếm vẫn tiếp tục diễn ra hôm nay.

“Cô ấy có thể dễ dàng bị ai đó nhấn chìm xuống nước, bị ngã xuống và không thể thoát ra được. Chúng tôi phỏng đoán đó là những gì đã xảy ra với Shannan, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để tìm thấy cô ấy”, ông Dormer nói.
Tìm thấy manh mối về tên sát nhân hàng loạt ở New York

Cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân trong các bụi rậm ở Long Island, New York.

Lần cuối cùng có người nhìn thấy cô Shannan Gilbert là khi được một tài xế chở đến bán dâm tại nhà của một khách hàng tại Oak Beach. Khách mua dâm là Joseph Brewer đã bị cảnh sát thẩm vấn nhưng không được xem là một nghi can. Brewer vừa nói với các cảnh sát rằng, Gilbert cảm thấy khó chịu sau khoảng 2 tiếng và ông ta phải gọi người tài xế đưa cô gái ra khỏi nhà. Theo Brewer, Gilbert sau đó rời khỏi nhà, chạy qua khu phố và bị va vào một cánh cửa rồi cầu cứu.

Một thám tử nói rằng, các nhân chứng nhìn thấy người phụ nữ này có những hành vi kỳ lạ, và điều này có vẻ ăn khớp với việc mất tích sau đó.

Thi thể của 10 người, gồm 8 phụ nữ, một người đàn ông và một đứa trẻ đã được tìm thấy, hầu hết nằm rải rác dọc theo con đường ven biển ở Long Island. Tuy nhiên, một số thi thể khác được tìm thấy ở phía Đông Long Island và trên đảo Fire Island.

Cảnh sát vừa xác định được danh tính của 5 trong số 10 nạn nhân, và cả 5 người này đều là gái bán dâm. Nạn nhân thứ 10 là một bé gái, và xét nghiệm DNA cho thấy cô bé này là con gái của một nạn nhân khác. Thi thể của 2 mẹ con được cảnh sát tìm thấy cách nhau vài dặm.

Bình An

Theo Bưu Điện Việt Nam

Công ty thám tử VDT Sài Gòn – Văn phòng thám tử VDT Sài Gòn – Dịch vụ thám tử VDT Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử